Hồng Nhung đưa 2 con đi công viên Thủ Lệ

Ngày 13/06/2014 14:37 PM (GMT+7)

Cô Bống cảm thấy có lỗi vì chưa có thời gian đưa Tôm và Tép đi thăm Hà Nội.

Cách đây 2 ngày, diva Hồng Nhung đã di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội để biểu diễn trong show Ngày nắng. Từ sáng sớm, Hồng Nhung đăng tải hình ảnh của cô cùng hai bé sinh đôi tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ khởi hành. Gia đình Hồng Nhung mang theo rất nhiều đồ đạc và cô cho biết hai bé Tôm và Tép cũng ra Hà Nội để đồng hành cùng mẹ.

Sau show diễn, Hồng Nhung lập tức di chuyển đến bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa để có một kỳ nghỉ ngắn trước khi quay lại Hà Nội. Đến hôm nay, 13/6, Hồng Nhung tiếp tục chia sẻ hình ảnh của hai con tại công viên Thủ Lệ với lời chú thích khá dễ thương: "Mẹ thật không công bằng, cho hai em ra Hà Nội chơi mà mẹ bận suốt. Hôm nay là ngày của con, bắt đầu từ công viên Thủ Lệ".

Hồng Nhung đưa 2 con đi công viên Thủ Lệ - 1
Tôm và Tép được mẹ Hồng Nhung đưa đi chơi công viên Thủ Lệ.

Tôm và Tép ăn mặc rất thời trang. Nếu như anh Tôm luôn khỏe khoắn trong những bộ độ thể thao thì em Tép rất điệu đà với váy áo. Trong ngày Hà Nội ngập nắng nhưng thời tiết mát mẻ, Hồng Nhung quyết định đưa hai con đi thăm thủ đô - nơi cô đã sinh ra và lớn lên.

Hồng Nhung đưa 2 con đi công viên Thủ Lệ - 2
Thời trang sân bay của Tôm và Tép rất dễ thương.

Hồng Nhung đưa 2 con đi công viên Thủ Lệ - 3
Nhạc sỹ Huy Tuấn đùa vui: "Em đi đâu mà mang nhiều đồ thế?".

Hồng Nhung đưa 2 con đi công viên Thủ Lệ - 4
Hồng Nhung nghỉ dưỡng tại biển Sầm Sơn.

Thời gian qua, Hồng Nhung khá "chịu khó" chia sẻ với khán giả những hình ảnh mới nhất về hai con của mình. Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vừa qua, diva đã cùng 2 nhóc tận hưởng kỳ nghỉ tại Hồ Tràm. Chuyến đi cũng nằm trong chương trình biểu diễn của Hồng Nhung tại đây. Về với biển và có các con bên cạnh, Hồng Nhung cảm thấy vô cùng hạnh phúc, cô đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của hai nhóc tì, không quên bình luận với bạn bè: "Lớn nhanh quá cũng tiếc thật".

Hồng Nhung đưa 2 con đi công viên Thủ Lệ - 5
Hai con của Hồng Nhung luôn ăn mặc rất thời thượng.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồng Nhung