Hồng Quế có "vơ đũa cả nắm" khi tiết lộ nhiều hoa hậu, á hậu bị tiền bạc cám dỗ?

Ngày 24/03/2018 10:30 AM (GMT+7)

Sau một thời gian "ở ẩn", Hồng Quế đã bất ngờ quay trở lại làng giải trí bằng chuyện cô đã từng sa ngã và hư hỏng. Hồng Quế còn tiết lộ nhiều hoa hậu, á hậu bị tiền bạc cám dỗ.

Hồng Quế là người mẫu nổi tiếng từ khi còn tuổi vị thành niên. Từ lúc 12 tuổi, người mẫu này đã chinh chiến trên các sàn catwalk. Với gương mặt đẹp, vóc dáng cao gầy, Hồng Quế từng có ước mơ thi Hoa hậu và được nhiều người ủng hộ.

Thời kỳ hoàng kim, người ta thấy Hồng Quế ăn diện sành điệu và đi xe sang. Tuy nhiên, sau đó, người đẹp này vướng vào nhiều scandal như đánh người, yêu đương sớm ... và rồi rút lui khỏi làng giải trí vì bận làm mẹ. Đã có nhiều tin đồn không tích cực về Hồng Quế và cho đến tận bây giờ, Hồng Quế mới chịu lên tiếng.

hong que co "vo dua ca nam" khi tiet lo nhieu hoa hau, a hau bi tien bac cam do? - 1

Hồng Quế khóc nức nở kể về chuyện cô đã hư hỏng và trượt dài vì cám dỗ tiền bạc.

Trong một bài phỏng vấn, Hồng Quế thừa nhận năm 17 tuổi cô đã được đại gia cho tiền. "Tôi có nhận từ họ những món hàng hiệu, một chút tiền… Sự tung hô, ánh hào quang đến quá sớm kèm theo những lời mời chào thực sự đã khiến một cô bé như tôi bị “ngợp”. Đồng tiền che mắt tôi... Tôi không thể nói rằng tôi chưa từng bước chân vào cám dỗ, rằng tôi chưa từng nhận tiền, và rằng tôi trong sạch lắm", Hồng Quế trải lòng.

Không chỉ nói về bản thân mà Hồng Quế còn tiết lộ sốc về chuyện có nhiều hoa hậu, á hậu trong làng giải trí Việt bị cám dỗ bởi tiền bạc.

Cô bật mí: "Showbiz muôn vàn cám dỗ, đó là sự thật. Rất ít người đẹp có thể đứng vững trong hoàn cảnh đó. Trong số người đẹp, người mẫu, Hoa hậu, Á hậu mà tôi quen biết thì chỉ có một người khiến tôi nể phục đó là Hoa hậu Ngọc Hân".

hong que co "vo dua ca nam" khi tiet lo nhieu hoa hau, a hau bi tien bac cam do? - 2

Hồng Quế từng được nhiều người tin tưởng sẽ thành công nếu thi Hoa hậu.

Người mẫu sinh năm 1994 cho biết, Ngọc Hân từ trước và sau khi đăng quang đều không có gì thay đổi. Trong khi, các người đẹp khác đều "lột xác" chóng mặt về hình thể lẫn vật chật. Vậy lời chia sẻ của Hồng Quế đúng bao nhiêu phần trăm?

Hiện tại, các cuộc thi nhan sắc mọc lên như nấm bởi có cung thì có cầu. Thực tế, nhiều cô gái trẻ có nhan sắc lẫn hình thể khao khát đạt được danh hiệu để thoát cuộc sống nghèo khó là có thật. Nhưng có phải tất cả các cô gái đều như vậy hay không?

Theo mẹ của một người đẹp từng đạt giải cao trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết, không hẳn ai cũng bị cám dỗ bởi tiền bạc. Nhất là những người đẹp có gia đình định hướng rõ ràng. Chị cũng cho biết, giới người mẫu và người đẹp có sự khác biệt. Người mẫu thường đi diễn các bar, các tụ điểm giải trí nhiều hơn còn người đẹp góp mặt ở các sự kiện tổ chức quy mô thì cám dỗ cũng khác nhau.

Chị tiết lộ hoa hậu hay á hậu cũng phải lao động để kiếm tiền. Và cái "cám dỗ" của họ mang nghĩa tích cực, họ cám dỗ bởi đồng tiền bằng cách các người đẹp chịu khó đi sự kiện, "năng nhặt chặt bị". Nhiều hoa hậu, á hậu bị "cám dỗ" đến mức họ chịu khó nhận show, xây dựng hình ảnh sạch để kiếm được nhiều hợp đồng lớn.

Còn việc đại gia "bao nuôi" chân dài, người đẹp cũng chỉ là một phần ít thôi, không thể vơ đũa cả nắm trong câu chuyện này. Chị cho biết, con gái của mình, dù giành danh hiệu đã lâu nhưng nhờ giữ gìn hình ảnh nên cô nhận show diễn suốt cả năm. Chị còn phải làm thay con gái rất nhiều việc từ quản lý hình ảnh, hợp đồng quảng cáo và nhiều vấn đề tài chính khác.Không phải hoa hậu, á hậu nào cũng bị tiền bạc cám dỗ?

hong que co "vo dua ca nam" khi tiet lo nhieu hoa hau, a hau bi tien bac cam do? - 3

Không phải hoa hậu, á hậu nào cũng bị tiền bạc cám dỗ?

Còn với một số người đẹp không tiện nêu tên, họ cho biết, nhờ có nhan sắc đẹp họ thuận lợi trong công việc. Đặc biệt, khi có danh hiệu, họ nhận được nhiều lời mời quảng cáo hơn, vậy nên việc họ kiếm được nhiều tiền hoàn toàn trong khả năng có thể.

Chưa hết, nhiều người đẹp có định hướng và có kiến thức, họ sẽ biết cách kinh doanh từ danh tiếng lẫn nhan sắc của mình.

Việc người đẹp bị cám dỗ bởi tiền bạc đã không còn là chuyện hiếm trong làng giải trí. Và Hồng Quế là nhân chứng cho câu chuyện này. Nhưng theo chia sẻ của mẹ người đẹp nêu trên, chị cho hay, việc Hồng Quế bị "lạc đường" là do không có người định hướng. Nếu có người định hướng tốt chắc chắn người mẫu trẻ tuổi này sẽ không rơi vào cảnh như ngày hôm nay.

Sao Việt 24h: Mẹ đơn thân Hồng Quế thức trắng đêm trông con ốm
Nữ người mẫu Hồng Quế vô cùng lo lắng trước tình hình sức khỏe của con.
Theo Đỗ Quyên (Gia đình và Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Quế
Tin hay đừng bỏ lỡ