Hồng Quế "đá xéo" phần biểu diễn của Khánh My tại BNHV

Ngày 17/04/2016 09:08 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu còn cho rằng "đàn chị" Khánh My bị cô hồn nhập ở trên sân khấu.

Tối qua (16/4), đêm chung kết của Bước nhảy hoàn vũ 2016 đã diễn ra với sự lên ngôi của quán quân S.T. Trước đêm chung kết, nhiều khán giả đã dự đoán Khánh My là quán quân đã gây ra sự tranh cãi không nhỏ trên mạng xã hội. 

Tại đêm chung kết, Khánh My đầu tư rất công phu về mặt dàn dựng lẫn âm thanh và ánh sáng. Cả nhân vật chính và phụ đều được chăm chút rất kỹ lưỡng. Tiết mục thu hút sự quan tâm bởi mang màu sắc tâm linh - tái hiện lại cảnh lên đồng - một nét văn hóa xa xưa của người Việt.

Khánh My lên đồng trên sân khấu.

Khánh My chia sẻ mối quan hệ với Hồng Quế:

Ngay khi tiết mục của Khánh My vừa diễn xong, người mẫu Hồng Quế cũng là thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2016 nhưng đã bỏ thi đã chỉ ra nhiều điểm bất hợp lí của tiết mục. 

Hồng Quế viết trên trang cá nhân.

Cô viết: "Có 1 sự kết hợp dân gian lên Bước nhảy Hoàn vũ....! Nhưng hãy tìm kiểu kỹ tâm linh Việt làm như thế nào...! Điều thứ 1, sao Quan Đệ Nhất lại múa quạt. Điều thứ 2, múa Mồi trước khi Khai Quang. Điều thứ 3, không có Cô nào về mà giật đùng đùng. Cô là nhẹ nhàng, mềm mại chứ không có giật điện! Cái gì cũng nên có sự tiết chế thì mới hoàn hảo. Nên hiểu kỹ "tâm linh" trước khi có 1 sự kết hợp như vậy...!"

Phía dưới, Hồng Quế cũng bình luận bông đùa với bạn bè về việc Khánh My bị cô hồn nhập. Liên lạc trực tiếp với Hồng Quế cô xin không bình luận bất cứ điều gì liên quan đến Khánh My. Cô chỉ muốn nói về S.T. Đối với cô S.T xứng đáng nhất với vị quán quân, đây là sự công bằng nhất của chương trình. 

Người mẫu Hồng Quế.

"Còn về dòng trạng thái trên trang cá nhân facebook là quyền cá nhân của tôi, đó là tự do ngôn luận không ai có thể ngăn cấm. Còn lại tôi không muốn bình luận điều gì trên truyền thông vì nó quá nhạy cảm", Hồng Quế nói thêm. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Quế