Hồng Quế: "Có những người hèn hạ, sợ sự có mặt của con gái tôi trên đời"

Ngày 08/04/2017 11:01 AM (GMT+7)

"Có ai đó không dám đối mặt vào sự thật. Có những con người không đáng làm người, sợ sự xuất hiện của con có mặt trên đời này. Sợ đến mức hèn hạ...." - Hồng Quế trải lòng.

Mới đây, Hồng Quế gây chú ý khi chia sẻ tâm trạng đau buồn lẫn bức xúc khi chỉ có một mình cô và gia đình nhà ngoại chăm sóc yêu thương con gái Cherry. Dù không nói trực tiếp ra là ai, nhưng có thể thấy, Hồng Quế đang ám chỉ bố của con gái cô. Nữ người mẫu cho biết, cô sinh con gái ra trong tâm trạng hạnh phúc, tuy nhiên, chỉ có cô và bố mẹ Hồng Quế mong chờ sự ra đời của bé, trong khi đó, "một ai" đó thì không dám đối mặt sự thật, và theo Hồng Quế thì đây là sự hèn hạ khi sợ sự có mặt của bé Cherry trên đời:

"Con yêu của mẹ! Mẹ buồn quá con gái ạ. Mẹ sinh con ra trong 1 tâm trạng hạnh phúc, và nóng lòng chào đón con ra đời. Vì con là tất cả những gì mẹ có. Con là điều thiêng liêng muốn được "sống" tới cùng. Giờ đây trên bước đường này sẽ chỉ có con và mẹ. Bên cạnh sẽ chỉ có ông bà ngoại thôi. Vì có ai đó không dám đối mặt vào sự thật. Có những con người không đáng làm người, sợ sự xuất hiện của con có mặt trên đời này. Sợ đến mức hèn hạ hơn cả ... ( xin lỗi con vì mẹ không thể kiềm chế được".

Hồng Quế cũng nói thêm, giờ đây cô vô cùng oán hận và quyết tâm sẽ tự lực, sống bằng những gì mình có. Nữ người mẫu cho biết, cô sẽ cố gắng tìm cho con gái một gia đình tốt để bù đắp lại những thiếu thốn mà bé phải chịu đựng trong thời gian qua:

"Mẹ sẽ oán hận thay con. Mẹ con mình có nhiều ăn nhiều - có ít thì ăn ít. Ông trời có mắt con gái ạ. Gieo nhân nào gặp quả ấy. Ác giả ác báo! Mẹ thương con vô cùng. Con gái mẹ xứng đáng được hạnh phúc. Mẹ sẽ tìm cho con 1 ngôi nhà có đầy đủ tình yêu thương. Con đã quá thiếu thốn và tội nghiệp rồi. Mẹ xin lỗi con. Mẹ xin lỗi ông bà ngoại. Nhưng kết thúc ngày hôm nay lại là khởi đầu mới cho ngày mai. Nào, cố lên! Mẹ yêu con! Yêu nhiều lắm con gái của mẹ".

 Hồng Quế đã sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội ngày 12/10 vừa qua. Khi sinh, em bé nặng gần 3kg, được đặt biệt danh là Cherry. Hiện tại, Cherry được gần 6 tháng tuổi. Khi Hồng Quế sinh con, chỉ có hoa hậu Ngọc Hân và bố mẹ Hồng Quế túc trực bên cô. 

Con gái đáng yêu của Hồng Quế

Từ khi sinh con, Hồng Quế tuyên bố là mẹ đơn thân

Theo Cát Tường Vy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Quế