Hot: Ảnh Won Bin chụp quảng cáo tại VN

Ngày 13/03/2013 16:32 PM (GMT+7)

Bộ ảnh "độc" của Won Bin khi đến Việt Nam đang nóng trên các diễn đàn.

Sau khi tin tức Won Bin tới Việt Nam vào ngày 5/3 xuất hiện, các fan hâm mộ tìm mọi cách để điều tra về chuyến đi lần này của chàng nam tài tử nổi tiếng. Nhưng, mọi thông tin đều được giữ bí mật ngoài chuyện Won Bin sẽ tới Đà Nẵng để quay một clip quảng cáo cho một nhãn hiệu máy lọc nước mà anh làm đại diện.


Won Bin chụp hình cùng một số fan hâm mộ khi tới Việt Nam.


Won Bin giản dị giữa đời thường.


Nam tài tử điển trai trong buổi ghi hình quảng cáo.

Vừa rồi, trên diễn đàn mạng xôn xao trước những bức ảnh của Won Bin trong chuyến đi tới Việt Nam. Những bức ảnh này được đăng trên trang cá nhân của một thành viên trong đoàn quay quảng cáo. Ngay sau khi xuất hiện, các fan đã ráo riết săn tìm và chia sẻ trên các diễn đàn mạng hình ảnh của thần tượng khi có mặt tại Việt Nam.


Hậu trường ghi hình clip quảng cáo của Won Bin.


Hình ảnh chụp từ phía sau của Won Bin.

Trước Won Bin, Shin Min Ah và So Ji Sub cũng từng có chuyến viếng thăm Phan Thiết của Việt Nam để chụp hình quảng cáo cho một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Cặp đôi này cũng đến và đi rất lặng lẽ khiến các fan khó lòng có thể tìm hiểu được khách sạn mà họ nghỉ ngơi. Toàn bộ thông tin về chuyến viếng thăm chỉ xuất hiện khi So Ji Sub đăng tải một số hình ảnh trên trang cá nhân của mình.


Shin Min Ah và So Ji Sub đã có chuyến đi tới Phan Thiết.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn