HOT: Đông Nhi vừa nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng, đám cưới đã đến gần

Ngày 09/07/2019 09:59 AM (GMT+7)

Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến người hâm mộ vui mừng với cái kết đẹp cho chuyện tình lãng mạn kéo dài 10 năm qua.

XEM VIDEO: Đông Nhi gửi lời cảm ơn đến Ông Cao Thắng trước hàng nghìn người hâm mộ.

Cách đây vài phút, Đông Nhi đã xúc động chia sẻ một thông tin cực nóng đến người hâm mộ. Trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ rạng rỡ khoe bàn tay đeo nhẫn ở ngón áp út kèm thông báo mình đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai Ông Cao Thắng. Cô viết: "Em đồng ý” được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm, ủng hộ lớn từ người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp của cặp đôi. Cuối cùng, sau 10 năm yêu, cái kết đẹp dành cho cặp đôi vàng của làng nhạc Việt cũng đã đến gần.

Sau tất cả, Ông Cao Thắng đã ngỏ lời cầu hôn với Đông Nhi.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bắt đầu vướng tin đồn hẹn hò vào năm 2010. Sau khi rời nhóm Weboys, Ông Cao Thắng bất ngờ xuất hiện trong MV Ác mộng của những giấc mơ của Đông Nhi với những cử chỉ thân mật. Đến năm 2011, cặp đôi công khai tình cảm. Từ năm 2011 đến 2014, cả hai liên tục xuất hiện trong những sản phẩm chung như: Có những yêu thương nào, Sau mỗi giấc mơ, Cố giữ lý trí, Tìm về, Cất giấu ký ức...

Ông Cao Thắng và Đông Nhi vướng nghi vấn hẹn hò năm 2010, đến đầu năm 2011 thì công khai mối quan hệ.

Năm 2015, Ông Cao Thắng quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát, thành lập công ty giải trí hỗ trợ Đông Nhi. Đến năm 2016, cả hai có dịp đồng hành trên ghế nóng chương trình Giọng hát Việt nhí. Bằng sự ăn ý, tâm huyết, cặp đôi đã giúp thí sinh Trịnh Minh Nhật giành vị trí cao nhất của cuộc thi. 

Trong suốt 10 năm qua, cặp đôi luôn "như hình với bóng".

Tháng 12/2018, trước khi kết thúc liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát, Đông Nhi đã gửi lời cảm ơn đến Ông Cao Thắng trước hàng nghìn khán giả: "Anh đang ở một góc nào đó xa xa để theo dõi Nhi. Anh là người đã giúp cho Nhi có được liveshow hôm nay, là một nguồn động viên tinh thần rất lớn, luôn đứng phía sau hỗ trợ Nhi trong mọi hoạt động của mình. Cảm ơn anh, anh yêu!". Ông Cao Thắng đã vô cùng cảm động, gửi nụ hôn gió đến bạn gái từ khu vực âm thanh.

10 năm qua, người hâm mộ luôn luôn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng xuất hiện bên nhau. Chính vì thế, việc nữ ca sĩ chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai đã khiến dân tình vô cùng phấn khích, hào hứng chúc mừng.

HOT: Đông Nhi vừa nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng, đám cưới đã đến gần - 5

HOT: Đông Nhi vừa nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng, đám cưới đã đến gần - 6

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp là người nổi tiếng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi vàng của làng nhạc Việt.

Trong chừng ấy năm, người hâm mộ vẫn luôn mong chờ Đông Nhi và Ông Cao Thắng về chung một nhà. 

Sao Việt 24h: Ông Cao Thắng - Đông Nhi yêu nhau ròng rã 10 năm là nhờ bà mai này
Mối tình 10 năm bền vững của Ông Cao Thắng và Đông Nhi có công của "bà mai" vô cùng đáng yêu này.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ông Cao Thắng