Hot girl Diệp Bảo Ngọc đã sinh con trai

Ngày 14/03/2013 16:49 PM (GMT+7)

Con trai của hot girl, diễn viên xinh đẹp này đã chào đời ngày 9/3 vừa qua.

Đây là thông tin khá bất ngờ với người hâm mộ bởi trong thời kì mang thai, Diệp Bảo Ngọc rất kín tiếng. Cô vẫn cập nhật  trang cá nhân thường xuyên, nhưng không hề khoe ảnh bụng bầu, mà ngược lại, chỉ chụp hình phần trên cơ thể. Tuy nhiên, nếu tinh ý sẽ thấy, người cô trở nên béo hơn một chút.

Hình ảnh Diệp Bảo Ngọc khi mang thai, các fan hâm mộ cô không nhận ra lúc này người đẹp đang mang bầu

 Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt kết hôn ngày 16/9/2012 tại TP HCM, khi đó Diệp Bảo Ngọc mới 19 tuổi, còn chú rể 28. Tuy hơn nhau 10 tuổi, nhưng cả hai rất hòa hợp và hiểu nhau. Diệp Bảo Ngọc từng tự tin cho biết: "Anh ấy sinh năm 1984, mặc dù cách nhau khá xa, nhưng anh ấy tâm lí lắm. Chưa bao giờ anh la mắng hay giận dỗi mình, mà còn là người chủ động làm huề với mình nữa cơ. Trong công việc cũng vậy. Anh ấy từng làm diễn viên, cùng nghề với nhau nên hiểu tuốt. Nói chung mình chưa bao giờ bận tâm về vấn đề này".

Đám cưới Diệp Bảo Ngọc vào tháng 9/2012

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993, cô cao 1m73, từng tham gia cuộc thi Miss Teen và giành giải Nhất cuộc thi Phụ nữ thời đại. Không những thế, Bảo Ngọc cũng là gương mặt khá được yêu mến trên các tạp chí thời trang dành cho giới trẻ.

Diệp Bảo Ngọc nổi bật bởi khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con