Hot: HH Diễm Hương đã sinh con trai ở Mỹ

Ngày 12/01/2015 16:55 PM (GMT+7)

Con trai Diễm Hương đã chào đời ở Mỹ vào sáng nay (12/1).

Mới đây, bạn trai của Diễm Hương đã chính thức thông báo, Hoa hậu thế giới người Việt vừa sinh hạ con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Mỹ. Em bé chào đời theo phương pháp sinh mổ, rất kháu khỉnh và đáng yêu. Diễm Hương vừa sinh con trai nhưng sức khỏe của cô khá tốt và hiện người đẹp đang được chăm sóc chu đáo tại bệnh viện.

"Con chào cả thế giới! Con tên là Noah Nguyễn (Tên tiếng Anh). Con là 1 chàng trai với đôi chân dài miên man. Sau 39 tuần, con đã được ra ngoài, và gặp 2 người yêu thương con nhất, đó là ba và mẹ! Xem nào, con được gặp ba trước, có vẻ mọi người khen con đẹp trai giống ba rồi! Ba hơi run khi cắt dây rốn cho con hay sao (không nhúc nhích để bác sĩ phải lay người mà cắt hoài không được). Và con cũng thấy mắt ba có nước kìa.

Sau đó con được gặp mẹ - người cũng rất mong chờ được gặp con, người phụ nữ bị ăn hiếp suốt 10 tháng vẫn không giận con chút nào. Vừa thấy con, mẹ đã khóc nhè hơn cả con, bác sĩ và ba cứ phải cầm giấy lau nước mắt hoài. Ba nói: Hôm nay bà xã rất đẹp. Con đồng ý điều này và cất tiếng khóc rất lớn như ý mẹ muốn. Con vui vì được ở trong lòng ba ngủ, và uống những giọt sữa đầu tiên của mẹ". - Bạn trai Diễm Hương xúc động tâm sự.

Diễm Hương và bạn trai

Hình ảnh đầu tiên về con trai Diễm Hương

Diễm Hương và Quang Huy hạnh phúc khi con trai chào đời

Thời gian có bầu, Diễm Hương cơ thể không có quá nhiều thay đổi ngoại trừ việc bụng to dần mỗi ngày. Cô vẫn ăn uống đầy đủ dưỡng chất và dành nhiều thời gian đi bộ để tốt cho việc sinh nở. Tháng 10/2014, Diễm Hương đã sang Mỹ để dưỡng thai. Và Giáng sinh vừa qua, Diễm Hương có một kỳ nghỉ lễ hạnh phúc bên ông xã Quang Huy. Cả hai cùng đi ăn uống, chụp hình và mua sắm. Cô cảm thấy có thêm tinh thần hơn khi chồng sắp cưới đã bay qua Mỹ để chăm sóc cô và con trai sắp chào đời. 

Thời gian mang bầu, Hoa hậu thế giới người Việt vẫn rất xinh đẹp. Diễm Hương sinh con trai là niềm vui và hạnh phúc của cô và Quang Huy

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương