Hốt hoảng với diện mạo của "Thảm họa thẩm mỹ"

Ngày 05/11/2014 17:47 PM (GMT+7)

Khuôn mặt biến đổi khác thường của Donatella Versace khiến nhiều người sửng sốt.

Donatella Versace ngày càng biến dạng vì "dao kéo"

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Donatella Versace tại sân bay Sao Paulo (Brazil). Nhà thiết kế nổi tiếng khiến không ít người bàng hoảng bởi gương mặt ngày càng dị dạng của cô. Ngôi sao 59 tuổi để lộ khuôn mặt sưng phù, chảy xệ hoàn toàn khác xa so với trước kia.

Hốt hoảng với diện mạo của quot;Thảm họa thẩm mỹquot; - 1
Donatella Versace biến dạng vì thẩm mỹ.

Hốt hoảng với diện mạo của quot;Thảm họa thẩm mỹquot; - 2
Nhà thiết kế nổi tiếng quá lạm dụng "dao kéo".

Hốt hoảng với diện mạo của quot;Thảm họa thẩm mỹquot; - 3

Hốt hoảng với diện mạo của quot;Thảm họa thẩm mỹquot; - 4
Gout thời trang báo gấm ấn tượng của Donatella Versace.

Vốn nổi tiếng nhờ tài năng thiên bẩm nhưng Donatella Versace cũng được biết đến nhiều kể từ sau khi cố tình lạm dụng "dao kéo" để duy trì tuổi xuân. Thậm chí nhà thiết kế nổi tiếng còn bị liệt vào danh sách "thảm họa thẩm mỹ" của làng giải trí. Diện mạo của Donatella Versace luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của dư luận.

Hốt hoảng với diện mạo của quot;Thảm họa thẩm mỹquot; - 5
Donatella Versace hồi tháng 5 năm nay.

Nhưng, thời gian gần đây, khuôn mặt của Donatella Versace ngày càng biến đổi khó lường. So sánh với hình ảnh của cô hồi tháng 5 vừa rồi trên thảm đỏ Met Ball Gala, Donatella hoàn hoàn khác xa. Không ít fan cảm thấy lo ngại với hình ảnh biến đổi này của nhà thiết kế nổi tiếng.

Britney Spears có bồ mới mới sau 2 tháng chia tay bạn trai

Theo thông tin mới đây nhất, "công chúa nhạc pop" Britney Spears đã chính thức có bạn trai mới chỉ sau hai tháng chấm dứt với tình cũ. Tờ E!News đã chính thức khẳng định Brit đang hẹn hò với nhà sản xuất Charlie Ebersol. Mối quan hệ của họ mới bắt đầu vài tuần nay.

Hốt hoảng với diện mạo của quot;Thảm họa thẩm mỹquot; - 6
Britney Spears hẹn hò Charlie Ebersol?

Nhiều người cho rằng Britney Spears vừa chia tay với David Lucado đã có tình mới bởi sau 2 năm gắn bó với anh chàng luật sư nổi tiếng đã "ngoại tình" với một người đẹp phim nóng. Sau khi có những bằng chứng cụ thể, nữ ca sĩ nổi tiếng đã quyết định cả hai đường ai nấy đi. Đây không phải là lần đầu tiên Britney Spears nhanh chóng có tình mới vì trước đó sau khi chia tay các cuộc tình, nữ ca sĩ đã lập tức có bạn trai mới sau đó không lâu.

Hốt hoảng với diện mạo của quot;Thảm họa thẩm mỹquot; - 7
Charlie Ebersol từng cặp với Maria Sharapova.

Được biết, trước Britney, Charlie Ebersol từng hẹn hò với nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova và nữ diễn viên Sophia Bush. Nhiều người tự hỏi liệu chuyện tình của Britney và Charlie sẽ kéo dài được bao lâu.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood