Hot: Lê Phương tung chứng cớ Ngọc Ngoan không cấp dưỡng con

Ngày 24/01/2015 15:09 PM (GMT+7)

Trong đơn ly hôn, chính Quách Ngọc Ngoan đề nghị không cấp dưỡng cho con trai.

Sau lời tố cáo của Lê Phương rằng Quách Ngọc Ngoan không chu cấp bất kì đồng nào cho con, mới đây, trong một bài trả lời phỏng vấn, Quách Ngọc Ngoan khẳng định ngược lại, rằng anh vẫn thương con và luôn muốn con có điều kiện học tập tốt nhất nên chăm chỉ đi làm để lo kinh tế cho con:

"Tôi không phải là người vô trách nhiệm, nhất là trong vai trò làm cha. Vợ chồng có thể bỏ nhau, nhưng có ai nỡ bỏ con cái? Với tôi, Cà Pháo vẫn là một phần quan trọng trong cuộc đời, và chưa bao giờ tôi hối hận vì điều này. Đúng là tôi không có nhiều thời gian ở bên con, chăm sóc, chơi với con vì phải đi làm. Nhưng tôi nghĩ, trách nhiệm với con có nhiều cách để thể hiện. Chẳng hạn, gửi con theo học một trường chất lượng cao, đầu tư cho tương lai của con cũng là một cách. Nhưng điều đó cần tiềm lực kinh tế. Chắc chắn, tôi không để con thiếu tình cảm của bố.

Khi con trai của tôi lớn, nó sẽ là người đánh giá một cách công bằng nhất về trách nhiệm hay tình thương của bố nó. Những đánh giá còn lại của người khác, tôi nhắc một lần nữa là không quan tâm" - Quách Ngọc Ngoan cho biết.

Lê Phương tung bằng chứng về văn bản hòa giải của Tòa án Trà Vinh ghi rõ khi xin ly hôn, Quách Ngọc Ngoan đề nghị không cấp dưỡng cho con

Bức xúc trước câu trả lời này, Lê Phương mới đây đã tung ra những chứng cớ để khẳng định, Quách Ngọc Ngoan là người không bao giờ chu cấp một chút gì cho con. Không chỉ vậy, trong đơn xin ly hôn, nam diễn viên cũng chủ động xin với tòa án không cấp dưỡng cho con. Chính điều này khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc và tức giận bởi: "Mọi người không hiểu lại cho rằng một mặt tôi lấy tiền của anh, mặt khác lại đặt điều nói xấu chồng. Anh không cảm thấy xấu hổ tới mức trơ trẽn khi lời nói và hành động luôn bất cập, mâu thuẫn? Uy tín của người nghệ sĩ và đạo đức của một người cha đâu rồi?".

Bên cạnh đó Lê Phương cũng tiết lộ, đến giờ này, bố mẹ Quách Ngọc Ngoan cũng chưa từng về thăm cháu nội một lần, vì thế cô không hy vọng rằng con trai sẽ có một người bố tốt: "Ông bà nội tận giờ này vẫn chưa gặp, chưa biết mặt cháu, thì tôi cũng không lạ gì khi trên đời này lại có một người cha như anh. Anh đã chối vợ bỏ con, đánh đổi cả hạnh phúc gia đình để lấy cuộc sống "ngồi mát ăn bát vàng" thì hãy sống cho xứng mặt con người, đáng mặt đàn ông nhé! Ừ thì "Anh thương con như thế nào chỉ có anh biết!. Còn tôi, sẽ giữ lá đơn toà đã thụ lý về việc anh tự tin tuyên bố: "Tôi tự đâm đơn Ly hôn Lê Phương" đến ngày con trưởng thành. Lúc đó, tự con sẽ hiểu là anh thương và lo cho con như thế nào" - Lê Phương nghẹn ngào.

Tâm sự của Lê Phương nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng

Không chỉ vậy, Lê Phương còn cho biết  thêm, Quách Ngọc Ngoan chưa từng có một ngày trọn vẹn để về thăm và chơi với con, trong khi anh rảnh rỗi có thể ngồi cả ngày câu cá để khoe trên trang cá nhân. Những lần về thăm con chỉ là tranh thủ thời gian một lúc qua trường bé Cà Pháo rồi đi ngay. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn thuê cả luật sư riêng để hối thúc việc ly hôn Lê Phương cho nhanh gọn:

"Thay vì chạy theo những dự án nghệ thuật, tiệc tùng để khẳng định mình sẽ "sống, yêu và cống hiến cho nghệ thuật, cho đời hết mình” hay có thể dành cả ngày ngồi câu cá rồi chụp hình tự sướng đăng facebook để khoác lác về bản thân... thì anh hãy cố gắng sắp xếp chỉ một ngày trọn vẹn duy nhất về để thăm và chơi với con, chứ không phải "tiện đường" về quê đóng án phí trên toà, thuê luật sư thúc ép tôi ly hôn, rồi tạt qua trường con đang học để "diễn" một màn kịch xuất sắc...Làm xong rồi, lúc đó anh hãy nói về con với tâm tư, nỗi lòng oan ức của một người cha khổ tâm anh nhé! "Chạy từng hộp sữa" không có nghĩa là tôi không lo được cho con, hay đang kêu gọi lòng thương hại của mọi người, chỉ là tôi nuôi con bằng tình thương và sức lao động của chính mình, chứ không phải như anh ăn trắng mặc trơn rồi lên báo rêu rao, nuôi con bằng những lời nói hoa mỹ giả tạo và lừa dối dư luận!".

Cuối cùng, Lê Phương khẳng định, Quách Ngọc Ngoan không xứng đáng làm cha bé Cà Pháo, vì thế cô yêu cầu nam diễn viên từ giờ tuyệt đối không được mang con ra để xây dựng hình ảnh cho mình. Lê Phương cũng cho biết, nếu Quách Ngọc Ngoan còn như vậy thì cô sẽ đưa thêm những chứng cớ khác để mọi người rõ hơn về chồng cũ và điều này còn khiến Quách Ngọc Ngoan "xấu mặt" hơn nữa.

"Tôi cấm, đừng bao giờ lấy con ra để xây dựng hình ảnh, tạo uy tín cho mình thêm một lần nào nữa nhé! Anh không đủ tư cách để làm cha của con tôi. Anh mất trí hay cố tình không nhớ rằng anh đã từng thúc ép tôi làm gì với con? Bây giờ lại liên tục chia sẻ: Con là động lực tinh thần rất lớn hay khi nào rảnh tôi cũng về thăm con.

Anh im lặng, phớt lờ rồi tỏ vẻ không quan tâm dư luận, tôi không lạ gì cách sống của anh nữa. Khôn, tôi công nhận. Nhưng anh có nghe, khôn khác với có văn hoá không? Nếu anh còn tiếp tục nói về con để tìm kiếm sự ủng hộ, cảm thông của mọi người, thì một nửa sự thật  còn lại về con người anh sẽ mệt mỏi lắm đấy!".

Tâm sự của Lê Phương nhận được sự ủng hộ của dư luận. Rất đông người chia sẻ với cô sự bức xúc và cho rằng việc Quách Ngọc Ngoan đề nghị không cấp dưỡng cho con khi ly hôn là việc khó có thể thông cảm được của một người cha.

Quách Ngọc Ngoan trong đơn ly hôn đề nghị không cấp dưỡng cho bé Cà Pháo

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay