HOT: Dân mạng bắt gặp Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai

Ngày 16/04/2020 21:25 PM (GMT+7)

Một số bức ảnh vừa được chia sẻ ghi lại cảnh Ông Cao Thắng dẫn bà xã đến một phòng khám sản tư nhân đang gây "sốt" cộng đồng mạng. 

Sau 5 tháng kể từ ngày tổ chức hôn lễ bạc tỉ tại Phú Quốc, cuộc sống của cặp vợ chồng nổi tiếng Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn được cộng đồng mạng quan tâm, đặc biệt là về chuyện con cái.

Mới đây, một diễn đàn bình luận showbiz vừa đăng tải loạt ảnh được cho là vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng âm thầm đi khám thai giữa mùa dịch. Chủ nhân của page này khẳng định đã bắt gặp cặp đôi tại phòng khám tư nhân của một bác sĩ có chuyên môn giỏi về sản khoa tại Quận 3, TP.HCM.

HOT: Dân mạng bắt gặp Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai - 1

2 bức ảnh được cho là ghi lại cảnh Ông Cao Thắng dẫn bà xã đi khám thai ở một phòng khám tư nổi tiếng TP.HCM.

Dưới phần bình luận, nhiều tài khoản xác nhận bối cảnh chụp bức ảnh là tại phòng khám riêng của Trưởng khoa Sản Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. “Mình cũng từng khám tại đây, bác sĩ này siêu giỏi, rất mát tay, nên chắc chắn Nhi - Thắng có tin vui rồi”, "Đây là phòng khám của bác sĩ Kiều Dung, hiện là trưởng khoa sản của Đại học Y dược, bác mát tay và rất nổi tiếng luôn. Giàu nhưng người ta chú trọng đến tay nghề bác sĩ mấy đứa ơi”... là một vài bình luận. 

Việc có nhiều bình luận khẳng định địa điểm loạt ảnh được chụp là tại phòng khám sản càng thêm cơ sở để cho rằng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có tin vui sau nửa năm kết hôn. Hiện tại, cả hai chưa đưa ra phát ngôn chính thức về độ chính xác của loạt ảnh đang gây "sốt" mạng xã hội trên. Trước mắt, rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

HOT: Dân mạng bắt gặp Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai - 3

Cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bước vào cuộc hôn nhân đẹp như mơ sau hơn 10 năm yêu. Đám cưới hoành tráng diễn ra vào đầu tháng 11/2019.

Cuối năm 2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà bằng đám cưới "cổ tích". Cặp sao đã "chơi lớn", đài thọ hẳn 500 khách mời tới một resort đắt đỏ ở Phú Quốc để dự hôn lễ xa xỉ của mình. Sau kết hôn, người hâm mộ rất nóng lòng biết kế hoạch sinh con của cả hai. Cặp đôi từng cho biết muốn để mọi thứ tự nhiên, dù vẫn chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đón thành viên mới bất cứ lúc nào.

“Khi bước sang một giai đoạn mới, Nhi và Thắng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để làm bố, làm mẹ. Nếu cưới nhau về mà không sinh con, hai đứa vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường thì chẳng khác gì lúc yêu. Tuy nhiên, kế hoạch của mình là không lên kế hoạch gì cả, mọi thứ đến một cách tự nhiên sẽ tốt nhất", Đông Nhi từng chia sẻ.

HOT: Dân mạng bắt gặp Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai - 4

Đông Nhi rất được lòng mẹ chồng sau khi kết hôn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hot-ong-cao-thang-bi-bat-gap-dua-dong-nhi-di-kham-...

Đông Nhi nấu phở điêu luyện, Tóc Tiên làm đủ món thịnh soạn cho ông xã hậu kết hôn
Từ sau khi lập gia đình, cả Đông Nhi lẫn Tóc Tiên đều ít nhiều khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi khoe tài bếp núc đảm đang như một bà nội trợ chính...

Theo Minh Hy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi