HOT: Sự thực Kim Tae Hee và Bi Rain làm đám cưới vào ngày mai

Ngày 18/01/2017 10:09 AM (GMT+7)

Trái với tin kết hôn vào ngày 19/2, Kim Tae Hee và Bi Rain sẽ kết duyên vào ngày 19/1.

Theo thông tin mới đây, Kim Tae Hee và Bi Rain sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 19/2 tới. Nhưng, ngay sau khi tin tức này được đăng tải, trên diễn đàn mạng lại rầm rộ tin tức sự thực cặp tình nhân nổi tiếng sẽ làm đám cưới vào ngày mai (19/1). Các fan thực sự sửng sốt bởi Kim Tae Hee và Bi Rain khá kín tiếng trong chuyện tình cảm kể từ khi công khai cho đến khi làm đám cưới.

HOT: Sự thực Kim Tae Hee và Bi Rain làm đám cưới vào ngày mai - 1

Kim Tae Hee và Bi Rain sẽ làm đám cưới vào ngày mai?

Được biết, ngọc nữ màn ảnh đã thông qua công ty LUA xác nhận chuyện tổ chức đám cưới tại nhà thờ. Hôn lễ sẽ diễn ra rất riêng tư và kín đáo với sự có mặt của các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết.

Người đại diện của Kim Tae Hee thông báo:

"Kim Tae Hee và Jung Ji Hoon sẽ trở thành vợ chồng. Chúng tôi muốn cho mọi người biết thông tin này. Họ đã luôn nỗ lực xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và tin tưởng nhau và cuối cùng ngày mà mọi người đón đợi cũng đến.

Vì tình hình tài chính của đất nước đang nhạy cảm và không ổn định, cả hai người bọn họ muốn tổ chức đám cưới lặng lẽ theo nghi thức công giáo. Kim Tae Hee - Jung Ji Hoon và bố mẹ của hai bên gia đình đều mong muốn thời gian và địa điểm đám cưới sẽ không được tiết lộ.

HOT: Sự thực Kim Tae Hee và Bi Rain làm đám cưới vào ngày mai - 2

Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ tổ chức đám cưới tại nhà thờ.

Đây là sự kiện khá ấm cúng với sự có mặt của một vài người trong gia đình hai bên. Cô dâu chú rể chưa có kế hoạch cho tuần trăng mật.

Đối với chuyện con cái, cả hai vẫn đang từ từ lên kế hoạch sau khi đám cưới diễn ra.

Cặp đôi gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì sự ủng hộ dành cho họ và hứa sẽ sống một như một cặp vợ chồng gương mẫu".

HOT: Sự thực Kim Tae Hee và Bi Rain làm đám cưới vào ngày mai - 3

Tâm thư của Bi Rain dành cho fan và bạn gái.

Trước đó, Bi Rain đã viết một tâm thư khá dài tâm sự với các fan về chuyện kết hôn với Kim Tae Hee. Nam tài tử cảm ơn sự ủng hộ của fan và đồng thời hi vọng có thể "trở thành một người đàn ông, một người chồng mẫu mực, là trụ cột của một gia đình". Cũng trong tâm thư này, Bi Rain gọi Kim Tae Hee là "món quà tuyệt vời nhất đối với tôi".

Tình cảm của Kim Tae Hee và Bi Rain khiến các fan ngưỡng mộ.

HOT: Sự thực Kim Tae Hee và Bi Rain làm đám cưới vào ngày mai - 4

Các fan mong ngóng đám cưới của cặp đôi.

Theo Tiểu Hàn/ Dispatch, Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee