Hùng Thuận đóng vai "sở khanh" trong phim mới

Ngày 07/04/2015 08:27 AM (GMT+7)

Diễn viên "Đất phương Nam" giở trò cưỡng hiếp người yêu của em trai trong phim nói về công nhân làm đường.

Nam diễn viên Hùng Thuận từng ghi dấu khó phai với khán giả truyền hình khi đóng vai cậu bé An của Đất phương Nam. Sau thành công của vai diễn "để đời" này, anh từng lập nhóm nhạc, tham gia đóng phim truyền hình nhưng chưa thực sự nổi bật vì không vượt qua được cái bóng của vai diễn thời thơ ấu.

Thời gian qua, Hùng Thuận trở lại với khán giả với nhiều cá tính nhân vật khác nhau. Anh mong muốn được khán giả nhìn nhận là diễn viên nhiều màu sắc hơn chỉ là "một cậu bé rong ruổi trên cánh đồng cùng với những trò chơi trẻ nhỏ", nên đã mạnh dạn đóng những vai "nhạy cảm" đồng tính.

Trong bộ phim truyền hình mới nhất vừa lên sóng mang tên Cung đường bí ẩn, Hùng Thuận hứa hẹn sẽ khiến khán giả tò mò khi đóng vai phản diện và tự kỷ.

hung thuan dong vai "so khanh" trong phim moi - 1

Diễn viên Hùng Thuận vừa có dịp trở lại với khán giả trong phim truyền hình khai thác đề tài công nhân làm đường.

hung thuan dong vai "so khanh" trong phim moi - 2

Trong phim "Cung đường bí ẩn", nam diễn viên đóng vai tự kỷ, phản diện và "sở khanh".

hung thuan dong vai "so khanh" trong phim moi - 3

Mặc dù những vai gần đây của anh khó vượt qua cái bóng quá lớn trong phim "Đất phương Nam" nhưng khán giả vẫn dành nhiều sự quan tâm.

hung thuan dong vai "so khanh" trong phim moi - 4

Một cảnh quay đẫm nước mắt của diễn viên Hùng Thuận.

Vai diễn của Hùng Thuận là một chuyên gia vi tính, mắc bệnh động kinh từ nhỏ, trở nên tự kỷ, hơi lệch lạc nhân cách. Anh luôn ganh tỵ với Phúc (Quang Tuấn đóng), rất yêu Linh (Cao Thái Hà đóng) nhưng không quên được quá khứ của cô. Sau này hắn cưỡng hiếp Kim Oanh (Bella Mai đóng) để trả thù Phúc nhưng sau đó phải nhận hậu quả thảm khốc.

hung thuan dong vai "so khanh" trong phim moi - 5

Lần đầu tiên tại Việt Nam, có một bộ phim truyền hình nói về những công nhân làm đường

hung thuan dong vai "so khanh" trong phim moi - 6

Phim do Quách Khoa Nam làm đạo diễn.

Cung đường bí ẩn được xem là bộ phim Việt đầu tiên nói về những công nhân làm đường, do Đạo diễn truyền hình xuất sắc "Cánh diều vàng 2014" Quách Khoa Nam dàn dựng.

Nội dung phim kể về anh chàng Hoàng Phúc sống sót sau vụ tai nạn của 22 năm trước, được nhận nuôi bởi người bạn đồng nghiệp của bố anh là Phan Mạnh. Bỏ lại đằng sau vết thương quá khứ, giờ đây với kiến thức học được, anh tham gia làm đường cho chính nơi diễn ra thảm kịch năm xưa. Nơi đó, mộ mẹ anh được lập thành miếu Mẫu Từ.

hung thuan dong vai "so khanh" trong phim moi - 7

Nam diễn viên Quang Tuấn và bạn diễn trong một cảnh quay.

Sau rất nhiều gian nan, cuối cùng Hoàng Phúc cũng hoàn thành con đường xuyên núi, đồng thời đã giúp công an phá âm mưu của tổ chức buôn lậu lớn. Một sự thật khiến Hoàng Phúc đau lòng, người cha nuôi Phan Mạnh mà anh kính trọng bấy lâu này chính là kẻ gây ra mọi oan nghiệt, đã gài bẫy giết cha mẹ anh năm xưa để che giấu việc làm ăn phi pháp. 

Chính ông đã lợi dụng miếu Mẫu Từ làm nơi chứa gỗ quý để bán cho nước ngoài đổi lấy ma túy. Và ông cũng là người rắp tâm tạo ra mọi chướng ngại để con đường tâm huyết của Hoàng Phúc không thể thực hiện…

hung thuan dong vai "so khanh" trong phim moi - 8

30 tập phim sẽ được phát sóng lúc 20h45 trên kênh SCTV14 các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 6/4.

Phim có sự góp mặt của các diễn viên Quang Tuấn, Hùng Thuận, Bella Mai, Vũ Ngọc Ánh, Cao Thái Hà, Bảo Anh, Ngân Quỳnh, Quách Khoa Nam, Huy Cường, Bảo Khương, Ngọc Lan, Hữu Thạch, Tấn Trực…

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: M&T Pictures (Khám Phá)