Hùng Thuận quay lại với vợ "hot girl" sau 2 năm ly thân

Ngày 21/01/2016 20:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên "Đất phương Nam" và bà xã Thanh Vân đã tái hợp sau thời gian dài chia tay.

Mới đây, thông tin Hùng Thuận tái hợp vợ sau thời gian dài ly thân đã được anh hé lộ trên một trang báo. Dù không muốn nhắc nhiều đến chuyện gia đình nhưng "bé An" Đất phương Nam cho biết, bà xã Thanh Vân đã hiểu và chia sẻ công việc với anh.

Sau khoảng thời gian xa cách, nam diễn viên biết quý trọng hạnh phúc hơn. Giờ mỗi dịp cuối tuần hay lễ Tết, anh muốn dành thời gian ở bên vợ con.

Hùng Thuận và vợ con trong chuyến đi biển hồi hè 2015.

Trong dịp Tết dương lịch vừa qua, Hùng Thuận cũng bất ngờ chia sẻ ảnh của hai vợ chồng cùng con trai Kim Bảo, đồng thời nhớ lại những kỷ niệm về ngày Tết của gia đình mình.

Hùng Thuận và bà xã Thanh Vân đã chia tay khoảng 2 năm nay. Hồi tháng 8/2015, tin đồn Hùng Thuận tái hợp vợ cũng dấy lên khi anh khoe khoảnh khắc đi biển với con trai và vợ nhân dịp sinh nhật Thanh Vân. Tuy nhiên khi ấy nam diễn viên không thừa nhận

Vợ chồng Hùng Thuận kết hôn năm 2008, Thanh Vân là một fan của "bé An", sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như hot girl. Khi cậu quý tử Kim Bảo được 4 tuổi thì hai người ly thân. Con trai ở với mẹ nên nam diễn viên chỉ gặp bé vài lần mỗi tuần.

Nam diễn viên và con trai Kim Bảo.

Ở chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 2, Hùng Thuận và con trai đã cùng nhau tham gia. Chính trong chương trình này, nam diễn viên sinh năm 1983 thừa nhận vợ chồng anh không sống chung đã lâu nên Kim Bảo thiệt thòi. Anh cũng cảm thấy mình chưa phải là một ông bố tốt vì không có nhiều thời gian chăm sóc con.

Sau đó, chỉ tham gia 3 tập, hai bố con Hùng Thuận bất ngờ rút khỏi chương trình. Theo lý giải của ê-kíp, con trai Hùng Thuận không đủ sức khỏe để có thể đồng hành cùng bố trong những chuyến khám phá vùng nông thôn. Còn nam diễn viên xác nhận, anh không hợp với chương trình và bé Kim Bảo không thể sắp xếp được lịch quay vì còn đang đi học.

Bé Kim Bảo hiện 6 tuổi và đã vào lớp 1. Gần đây, Hùng Thuận chia sẻ, cậu quý tử bây giờ nói rất nhiều. Ở bên con anh dường như phải soạn sẵn "một tỷ" câu hỏi trong đầu với tất cả đề tài trên quả đất.

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hùng Thuận