Hùng Thuận bất ngờ xác nhận đang độc thân sau thời gian yêu bạn gái DJ xinh đẹp

Tracy Ngày 30/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên cho biết hiện tại bản thân đang có cuộc sống độc thân, không có người yêu, không con cái bên cạnh.

Mới đây, nam diễn viên Đất phương Nam Hùng Thuận đi ghi hình show truyền hình Chọn đâu cho đúng trên VTV3 do Ngô Kiến Huy dẫn dắt. Tại hậu trường, khi được phỏng vấn, Hùng Thuận đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. 

"Bé An" ngày nào của Đất phương Nam cho hay, cuộc sống của anh cũng đang dần ổn định vì công việc kinh doanh lẫn diễn xuất đang khá thuận lợi, không có nhiều trở ngại.  Anh vui mừng nói: “Có lẽ năm vừa qua, Thuận đã chọn đúng hướng đi nên mọi chuyện đều suôn sẻ”.

Hùng Thuận bất ngờ xác nhận đang độc thân sau thời gian yêu bạn gái DJ xinh đẹp - 1

Hùng Thuận tham gia gameshow trên truyền hình.

Cậu bé An ngày nào cho biết, hiện tại bản thân đang có cuộc sống độc thân, không có người yêu, không con cái bên cạnh. Anh nói: “Hiện tại Thuận đang sống cùng mẹ ruột. Còn con trai Thuận thì vẫn sống cùng với mẹ của cháu. Hiện tại Thuận vẫn còn độc thân, chắc cũng chính vì thế mà bản thân có nhiều thời gian dành cho công việc”.

Hùng Thuận bất ngờ xác nhận đang độc thân sau thời gian yêu bạn gái DJ xinh đẹp - 3

Anh cho biết con trai giờ đang sống cùng mẹ.

Vừa đề cập đến chuyện tình cảm, tâm trạng Hùng Thuận cũng bỗng dưng chùng xuống. Nam diễn viên cho biết chưa có dự định tìm kiếm, cũng như sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới.

“Hiện tại Thuận chưa muốn có người yêu. Ở tuổi của Thuận, giờ khó kiếm người yêu lắm! Giờ chỉ muốn tập trung cho công việc thôi. Yêu gì tầm này nữa, Thuận làm biếng yêu lắm rồi”, nam diễn viên cho biết. Dứt lời, anh lại nói tiếp: “Nhưng chắc chắn, Thuận sẽ tìm một người hiểu mình”. 

Hùng Thuận bất ngờ xác nhận đang độc thân sau thời gian yêu bạn gái DJ xinh đẹp - 4

Hùng Thuận cho biết hiện tại không muốn yêu sau nhiều lần đổ vỡ.

Theo như chia sẻ trước đó với truyền thông, Hùng Thuận cho biết bản thân gặp nhiều trắc trở, khi công việc kinh doanh không hề thuận lợi. Cụ thể, 2 nhà hàng của anh phải đóng cửa liên tiếp vì thiếu kinh nghiệm, thậm chí anh đã đánh mất luôn mối quan hệ bạn bè vì những bất đồng khi cả hai cùng hợp tác làm ăn.

Còn chuyện tình cảm, anh cũng thừa nhận rằng tình duyên của mình nhiều lận đận, khi từng đổ vỡ trong hôn nhân với người vợ cũ. Tuy nhiên, đầu năm 2019 Hùng Thuận cũng bất ngờ đăng loạt ảnh tình tứ với bạn gái DJ, động thái này cũng được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ và đốc thúc tiến đến hôn nhân. Với những tâm sự trong hậu trường lần này, nhiều người đặt nghi vấn phải chăng anh và bạn gái DJ đã chia tay?

Hùng Thuận bất ngờ xác nhận đang độc thân sau thời gian yêu bạn gái DJ xinh đẹp - 5

Nam diễn viên và bạn gái DJ Mimo từng công khai những hình ảnh ngọt ngào bên nhau.

Hùng Thuận bất ngờ xác nhận đang độc thân sau thời gian yêu bạn gái DJ xinh đẹp - 6

Giờ anh chia sẻ đang độc thân và cho rằng: “Tuổi của Thuận, giờ kiếm người yêu khó lắm!”

Trở lại với chương trình, tại gameshow này, Hùng Thuận là thành viên cuối cùng còn “sống sót” ở vòng đặc biệt và gây bất ngờ khi ở những giây cuối cùng đã gom trọn số tiền tưởng 50 triệu đồng. Vui mừng vì đều này, nam diễn viên cho rằng bản thân đã quá may mắn vì vượt qua được những câu hỏi hóc búa của chương trình.

Anh cũng cho biết cảm xúc thật khó tả khi những chiếc két sắt khổng lồ đang lơ lửng trên đầu, chờ đợi anh mắc sai sót để đổ sập xuống càng khiến anh muốn chinh phục giải thưởng cao nhất. 

Hùng Thuận bất ngờ xác nhận đang độc thân sau thời gian yêu bạn gái DJ xinh đẹp - 7

Nam diễn viên thắng giải thưởng lớn tại chương trình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hung-thuan-bat-ngo-xac-nhan-dang-doc-than-sau-thoi-gian-yeu-ban...

Bố một con Hùng Thuận phát ngôn: Không nên kể chuyện xấu của vợ chồng cho bố mẹ ruột
Hùng Thuận cũng cho rằng lý do sui gia mâu thuẫn có thể bắt nguồn từ người vợ.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình