Trà Ngọc Hằng chia tay bạn trai đại gia sau nhiều năm

Ngày 21/01/2016 08:48 AM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng vừa chia sẻ, cô và bạn trai chính thức chia tay sau gần 4 năm gắn bó bên nhau, thậm chí đã chụp ảnh cưới.

Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, cùng thân hình lý tưởng, Trà Ngọc Hằng xây dựng hình ảnh sexy trong lòng công chúng. Chính vì nét gợi cảm đó cũng như sự quyết liệt của mỹ nhân họ Trà trên con đường xây dựng hình ảnh trong âm nhạc đã khiến cô gặp những rắc rối về chuyện tình cảm riêng.

Mới đây Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ việc cô và bạn trai đã chia tay sau gần 4 năm gắn bó bên nhau. Nguyên nhân lớn nhất chính là việc cô đã thực hiện MV “Yêu” (Make love) với những cảnh nóng cùng nam người mẫu 9X. Người đẹp tâm sự, lúc này cô muốn dành hết suy nghĩ của mình vào sự nghiệp để quên đi câu chuyện tình cảm đã qua.

Nói về người yêu cũ, Trà Ngọc Hằng cho biết, cả hai thậm chí đã chụp ảnh cưới ở Thái Lan và dự định sẽ làm đám cưới ở Đà Nẵng trong năm nay. "Hôn lễ của chúng tôi bị trì hoãn vì nhiều lý do khác nhau, và trong thời gian này xảy ra một số biến cố. Câu chuyện về MV của tôi chỉ là một giọt nước làm tràn ly. Có lẽ cái duyên của chúng tôi chưa đủ để nên vợ nên chồng. 

Chúng tôi vẫn còn yêu nhau rất nhiều. Bạn bè đều muốn hai đứa quay lại, họ bảo tôi, phụ nữ nhường nhịn một chút cũng không mất gì. Nhưng tôi nghĩ, đã lỡ làm tổn thương nhau rồi, có quay lại cũng không còn vui như lúc trước nữa. Tôi không muốn cứ đi lại cái vòng luẩn quẩn yêu, ghen, chia tay rồi quay lại. Mệt mỏi lắm", Trà Ngọc Hằng tâm sự. 

tra ngoc hang chia tay ban trai dai gia sau nhieu nam - 1

Trà Ngọc Hằng cho biết, giờ cô vẫn chưa quyết định sẽ yêu thêm ai. Nữ ca sĩ muốn vùi bản thân vào công việc để nhanh chóng quên đi những chuyện đã qua.

tra ngoc hang chia tay ban trai dai gia sau nhieu nam - 2

"Tôi cố gắng làm việc, muốn định vị tên tuổi mình cũng vì muốn là người phụ nữ tài giỏi bên cạnh người đàn ông của mình. Tôi không phải búp bê, không thích cuộc sống nhàn hạ, được chồng nuôi. Nhưng có lẽ trên hết vẫn là cái duyên. Hiện giờ, tôi đang tập trung cho công việc, hoạt động trở lại quyết liệt hơn", Trà Ngọc Hằng trải lòng.

tra ngoc hang chia tay ban trai dai gia sau nhieu nam - 3

Tết năm nay cô sẽ trở về Cà Mau đón Tết cùng gia đình.

tra ngoc hang chia tay ban trai dai gia sau nhieu nam - 4

Bạn trai cũ của Trà Ngọc Hằng vốn là một doanh nhân giàu có. Anh không thích cô hoạt động nghệ thuật.

tra ngoc hang chia tay ban trai dai gia sau nhieu nam - 5

Giọng ca "Đi ngược chiều thương" khoe vẻ gợi cảm trong một hình ảnh mới nhất.

tra ngoc hang chia tay ban trai dai gia sau nhieu nam - 6

"Khi thực hiện MV Make love, tôi mong muốn định vị hình ảnh của mình rõ ràng trong mắt khán giả trước khi từ giã hoàn toàn để lập gia đình. Vì vậy, tôi giấu anh về nội dung cho đến khi mọi thứ đã thành phẩm. Khi anh xem MV xong, chúng tôi cãi nhau rất nhiều và đã chia tay ngay sau đó" - Trà Ngọc Hằng xót xa hồi tưởng.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng
Tin hay đừng bỏ lỡ