Hương Giang Idol bỏ rơi "bạn trai tin đồn"?

Ngày 27/07/2013 15:25 PM (GMT+7)

"Bạn trai tin đồn" của Hương Giang bất ngờ tung ca khúc trầm buồn, cô đơn sau thời gian cả hai ít xuất hiện cùng nhau.

Hương Giang Idol có thời gian thân thiết trên mức bình thường với chàng trai Phạm Hồng Phước tại ngôi nhà chung Việt Nam Idol 2012, cả hai như hình với bóng, xuất hiện cùng nhau trong hầu hết mọi sự kiện, thậm chí còn dùng những lời có cánh cho nhau trên báo chí. Đỉnh điểm của mối quan hệ khi hình ảnh Hương Giang khóa môi nóng bỏng cùng "bạn trai tin đồn" Phạm Hồng Phước xuất hiện trên mạng nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng chính thức khẳng định mối quan hệ này.

Hình ảnh Hương Giang khóa môi Phạm Hồng Phước.

Tuy nhiên, mới đây Phạm Hồng Phước lại tung single mới mang tên "Khi người lớn cô đơn" khiến nhiều người lại đồn thổi rằng mối quan hệ của họ đã rạn nứt vì cũng khá lâu rồi khán giả không thấy cả hai sánh bước bên nhau.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Hồng Phước cho biết: “Ai cũng có những nỗi niềm riêng của mình, những câu chuyện nhỏ của mỗi cuộc đời. Thành phố đã vào mùa mưa, những nỗi buồn đôi khi cứ ập đến mà chẳng cần bất kì lí do nào. Thế là Phước cứ thế viết, hát và “Khi người lớn cô đơn” ra đời trong một chiều mưa cảm xúc."

"Bạn trai tin đồn" của Hương Giang trầm buồn với hình ảnh mới.

Anh thể hiện sự bất cần trong bộ ảnh này, liệu có thật sự mối quan hệ giữa họ có vấn đề?

Một điểm nữa khá đặc biệt ở single này đó là việc phát hành Lyric Music Video đặc biệt cho ca khúc chủ đề “Khi người lớn cô đơn”. Mặc dù chưa hẳn là người tiên phong phát hành Lyric Music Video tại thị trường Vpop nhưng Hồng Phước là số ít nghệ sĩ đầu tư nghiêm túc và có sự trau chuốt kĩ lưỡng cho loại hình clip ca nhạc còn mới mẻ này, từ hình ảnh, ý tưởng, bối cảnh, câu chuyện, hiệu ứng và cả font chữ.

Hồng Phước muốn chuyển tải hết thông điệp bài hát nên đã thực hiện Lyric Music Video.

Lyric Music Video ca khúc "Khi người lớn cô đơn":

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay