Hương Giang Idol chê người yêu "kém", Tiến Đạt ung dung về nhất

Ngày 08/04/2016 08:55 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, Đăng Hoàng và Thuỳ Anh phải rơi nước mắt khi bị loại khỏi Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 một cách đáng tiếc.

Tối qua (7/4), tập 2 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 tiếp tục lên sóng truyền hình. Đi qua những địa điểm hùng vĩ đẹp đẽ của Tây Bắc, các tay đua lại có những trải nghiệm không bao giờ quên ngay những chặng đầu tiên của mùa đua mới. Lần này, 10 đội đã có những khoảnh khắc vô cùng thú vị tại vùng đất Tú Lệ của Văn Chấn, Yên Bái.

Bên cạnh những phút giây vui vẻ, những cái ôm siết chặt động viên nhau thì tập 2 còn diễn ra màn cãi vã om sòm của các đội Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 khi đối mặt với thử thách.

Kết thúc chặng đua tại Tú Lệ, đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt với những lựa chọn đúng đắn và cách đua chắc chắn ở từng nhiệm vụ đã giữ vững vị trí đầu bảng. Bứt phá nhanh ở chặng này còn có đội Cam của Hà Việt Dũng – Pha Lê, Xanh ngọc của Sơn Ngọc Minh – Mâu Thủy và Xanh dương của Thu Hiền – Minh Long.

Liên tiếp gặp chấn thương nên đội Hồng của Hương Giang – Criss từ vị trí thứ ba đã rơi xuống vị trí thứ 8. Riêng đội Vàng của Đăng Hoàng – Thùy Anh, việc sơ sẩy trong thử thách gánh nước nóng gần cuối chặng đã dẫn đến việc họ phải dừng chân đầy bất ngờ và tiếc nuối ngay trong chặng đua thứ 2.

Pông Chuẩn nức nở khóc vì "đầu hàng" sớm

Trong Lộ trình đầu tiên, các đội đua phải di chuyển bằng xe máy tìm đến đầu đường lối vào bản Côm, xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Họ phải tìm ngôi nhà có đánh dấu ký hiệu của chương trình để nhận mật thư đi tiếp.

Đội Xanh lá xuất phát đầu tiên và nhanh chóng đánh mất lợi thế xuất phát trước 5 phút do đi nhầm đường. Các đội đua khác rút kinh nghiệm của Xanh lá nên đều đi đúng đường đến lối vào bản Côm.

Ký hiệu của chương trình được dán bên trong cổng vào một ngôi nhà rất khó để tìm nhưng Hương Giang Idol của đội Hồng tiếp tục thể hiện khả năng “tìm đồ” nhanh như chớp khi đến sau nhưng là đội chơi rời đi đầu tiên.

Liên tục theo gót đội Hồng nên đội Xám cũng dễ dàng tìm được ngôi nhà có đánh dấu. Các đội chơi khác cũng mất khá nhiều thời gian mới hoàn thành Lộ trình này.

Sang thử thách Vượt rào với câu hỏi Ai thích đung đưa?, hầu hết các đội chơi đều bị đánh lừa bởi câu hỏi có vẻ nhẹ nhàng và như là “để dành” cho các thành viên nữ. Gần như các thành viên nữ của các đội đều lựa chọn thực hiện thử thách này: Thùy Dung, Pông Chuẩn, Thu Hiền, Mimi, Song Ngư, bên cạnh các tay đua nam như Tiến Đạt, Hà Việt Dũng, Criss Lai, Đăng Hoàng, Sơn Ngọc Minh. Tuy nhiên, khi biết được “đung đưa” ở đây không phải là đung đưa trên võng mà là đung đưa trên dây treo qua cầu thì các tay đua nữ mới thực sự hoảng hốt.

Người chơi có 15 phút để thực hiện nhiệm vụ, nếu bị ngã hoặc vượt quá thời gian qui định, họ sẽ bị phạt 15 phút mới được thực hiện lại.

Là tay đua vượt rào đầu tiên nhưng Criss đã quá vội vàng, dẫn đến việc ngã xuống nước do đuối sức. Mimi của đội Xám vừa nhìn thấy nhiệm vụ đã nhanh chóng bỏ cuộc và bị phạt 2 tiếng.

Nhờ vậy, Tiến Đạt đã nhanh chóng bứt phá với cách chơi thông minh khi dùng chân móc qua những chiếc vòng thay vì dùng lực tay, giúp đội Xanh lá lấy lại vị trí dẫn đầu.

Tiếp đó, Pông Chuẩn của đội Nâu cũng nhanh chóng từ bỏ sau một lần thử vì lực tay quá yếu. Họ cũng chấp nhận 2 tiếng chịu phạt như đội Tím.

Các thành viên đến sau như Thuỳ Dung, Hà Việt Dũng, Sơn Ngọc Minh, Thu Hiền, Song Ngư đều bản lĩnh vượt qua chỉ trong một lần chơi. Việc các tay đua nữ như Thu Hiền và Song Ngư “một phát ăn luôn” khiến Pông Chuẩn kinh ngạc và thất vọng về bản thân.

Stylist Pông Chuẩn đã khóc rất nhiều vì mình đã quá nhanh chóng từ bỏ thử thách. Điều này khiến đội Nâu là đội sau cùng rời đi cầu treo bản Côm.

Clip thử thách đầu tiên.

Các đội đua nấu cơm lam, làm trâu rơm ở Tú Lệ

Lựa chọn kép đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016, đội chơi lựa chọn giữa hai nhiệm vụ: Làm hoặc Ăn.

Với Làm: Đội chơi di chyển đến cây bị sét đánh tại bản Côm và làm một con trâu bằng rơm. Chất liệu và dụng cụ do chương trình cung cấp. Chỉ có hai đội duy nhất lựa chọn thử thách này là đội Xanh lá và đội Hồng.

Phối hợp ăn ý và cẩn thận làm trâu rơm giống nhất có thể với bản gốc, đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt không gặp trở ngại gì nhiều trong lựa chọn kép.

Với đội Hồng, sau khi có một số tranh cãi ban đầu, Hương Giang đã quyết định sẽ nghe theo lời Criss vì cô thừa nhận là “việc này mình thật sự không biết nên tốt nhất là im lặng”.

Với Ăn: Đội chơi di chuyển đến khu vực bờ suối có đánh dấu của chương trình và nấu 4 ống cơm lam với dụng cụ do chương trình cung cấp. Sau khi nhận được sự đồng ý của người giám sát, đội chơi mới nhận mật thư đi tiếp.8 đội lựa chọn Ăn là: Cam, Đỏ, Xanh dương, Xanh ngọc, Vàng, Tím, Xám và Nâu.

Hương Giang Idol chê người yêu quot;kémquot;, Tiến Đạt ung dung về nhất - 8

Đội Tím của Song Ngư - Trúc Ngư làm cơm lam.

Pha Lê - Hà Việt Dũng.

Thử thách này đã tiết lộ một số “bản chất” của các tay đua như: Nhan Phúc Vinh bị Thuỳ Dung “tố” là không biết nấu cơm, Minh Long không biết nhóm củi còn Hà Việt Dũng được Pha Lê khen ngợi hết lời vì biết “chu toàn” hết mọi việc kể cả nấu cơm lam cũng rất thành công.

Clip thử thách thứ 2.

Hương Giang Idol chê người yêu "kém" khi gánh nước

Hoàn thành Lựa chọn kép, các đội chơi tiếp tục đi xe máy đến nhà bác Triệu Văn Hào, trưởng bản Chao để nhận mật thư tiếp theo. Họ sẽ tìm đường đến hồ nước nóng có đánh dấu của chương trình gần khu vực cầu treo bản Chao, xã Tú Lệ để thực hiện thử thách gánh nước.Khi gánh nước trở vè nhà bác Hào, mực nước trong hai quanh gánh phải trên vạch qui định và nhiệt độ nước phải từ 30 độ C trở lên. Nếu không hoàn thành các yêu cầu, đội chơi sẽ phải chịu phạt khi về đích.

Đội Xanh lá tiếp tục chứng minh mình là một đội chơi “không phải dạng vừa”. Quãng đường mất hơn 1 tiếng di chuyển được Lincoln – Tiến Đạt thay nhau gánh nước chỉ trong một lần duy nhất đã về đến nhà bác Chao và nhận mật thư về đích.

Đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung là đội thứ hai hoàn thành xong Lựa chọn kép nhưng họ đã bị tuột lại phía sau do liên tục làm đổ nước khi băng qua các đoạn đường nhấp nhô.

Với đội Xanh ngọc, Sơn Ngọc Minh đã làm cho Mâu Thuỷ phải lớn tiếng “nhắc nhở” vì mất quá nhiều thời gian dừng lại hỏi đường một cách chi tiết và “không cần thiết”.

Tay đua nổi bật ngay trong chặng 1 đến chặng 2 là diễn viên Hà Việt Dũng của đội Cam. Hầu hết tất cả các thử thách đều do Hà Việt Dũng thực hiện dưới sự “bái phục” và ngưỡng mộ của Pha Lê. Cô cho biết mình có biệt danh là “nữ hoàng sung sướng” vì bắt cặp với một bạn chơi có đầy đủ tố chất cần thiết cho cuộc đua, từ sức mạnh tới sự kiên cường, quyết liệt, bản lĩnh, thông minh.

So với một Hà Việt Dũng từ Cuộc Đua Kỳ Thú 2013, anh đã trở lại gai góc, mạnh mẽ và nổi bật hơn hẳn, xứng đáng là một tay đua ngôi sao trong mùa đua đặc biệt này.

Chấn thương chân từ chặng đua tại Thác Bà vẫn chưa lành hẳn, bạn trai Hương Giang Idol là Criss Lai lại tiếp tục “chiến đấu” với các nhiệm vụ yêu cầu thể lực trong chặng hai. Đến Lộ trình gánh nước này, Criss lại bị “toét móng chân” khi di chuyển, điều này khiến đội Hồng rơi vào nhóm phía sau. Hương Giang Idol chia sẻ: "Thể lực của Criss lần này, nói thẳng ra, so với các bạn nam khác là kém".

Tuy nhiên sau đó cô đã liên tục động viên người yêu cố gắng, khen "giỏi quá". Cuối cùng họ cũng về đích an toàn.

Đội Xanh dương với hai thành viên Thu Hiền – Minh Long với phong thái đua “ung dung, tự tại” nhưng rất chắc chắn đã không gặp bất kỳ lỗi lầm nào. Đôi khi sự thoải mái trong tinh thần khiến các đội đua dễ dàng vượt qua thử thách và nằm trong top dẫn đầu.

Kết quả, tất cả các đội đua đều hoàn thành yêu cầu của nhiệm vụ, riêng đội Vàng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh đã không đạt được mực nước yêu cầu, điều này dẫn đến việc họ phải chịu phạt nặng khi về đích.

Quyết tâm lớn khi là đội đua về đích cuối cùng ở chặng trước, hai cô gái đội Tím cũng đã không ngừng cố gắng vươn lên và giẫm thảm thứ 6. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với 30 phút phạt vì chặng trước về cuối cùng và chặng này không về nhất.

Đội Xám của Richie – Mimi thay thế ở vị trí thứ 6.

Tiếp đó, đội Vàng của Đăng Hoàng – Thùy Anh cùng giẫm thảm. Họ cũng phải chấp nhận phạt 30 phút. Một chút chiến thuật sai lầm đã khiến đội Vàng phải chịu phạt dẫn đến đội Tím được cứu nguy và trở thành đội đua gián tiếp loại Vàng tại mùa đua này.

Clip thử thách cuối cùng ở chặng Tú Lệ.

Kết thúc Tập 2 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016, Đăng Hoàng – Thuỳ Anh đã bất ngờ dừng bước do chặng đua này là chặng có loại. Từ đây, sự khốc liệt của Cuộc Đua Kỳ Thú chính thức hiện hữu. Các đội đua phải thực sự tỉnh táo và tập trung bứt phá để không phạm phải sai lầm đáng tiếc nào.

Theo Anne - Ảnh: Nhân Phạm (Video: Bản quyền VTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol