Hương Giang Idol công khai "sống thử" với Criss Lai

Ngày 11/11/2014 08:22 AM (GMT+7)

Hương Giang Idol khiến nhiều người chú ý khi viết một bức thư dài cho người yêu trước khi hai người quyết định dọn về sống chung với nhau.

Quen và yêu nhau từ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú năm 2014, tình yêu của Hương Giang Idol và Criss Lai nhận được sự ủng hộ của gia đình cũng như fan hâm mộ. Tuy nhiên, cả hai đều tỏ ra e dè khi nói về mối quan hệ của mình. Cách đây 2 tháng, Criss Lai từ Canada về Việt Nam và tự tin công khai quan hệ tình cảm với Hương Giang Idol.

Mối tình của hai người ngày càng trở nên sâu đậm dù bị chia cắt bởi khoảng cách nửa vòng trái đất.


Hương Giang Idol và Criss Lai vẫn hạnh phúc dù bị chia cắt bởi khoảng cách địa lý.

Mới đây, Hương Giang Idol chia sẻ một bức thư khá dài viết cho Criss La khi anh sắp về đến Việt Nam. Trong bức thư, Hương Giang tỏ ra lo lắng trước một quyết định dọn về chung sống cùng Criss Lai. Hương Giang tỏ ra lo lắng bởi những thứ vụn vặt trong cuộc sống có thể khiến họ “đánh mất nhau": "Em lo mỗi buổi sáng tỉnh dậy, em sẽ lúng túng không biết hôm nay sẽ nấu cho anh ăn món gì? Hay bọn mình sẽ đi ra ngoài ăn trưa vì vốn liếng nấu ăn mới học của em còn hạn hẹp, chắc chẳng nấu được bao nhiêu bữa.

Em cũng lo trước giờ chưa bao giờ ở cùng với ai ngày qua ngày một thời gian dài như vậy ngoài bố mẹ em, thói quen sinh hoạt khác nhau sẽ làm cho bọn mình không được thoải mái.

Em lo cả cái bàn cái tủ trong nhà bọn mình đi mua về có khi cũng cãi nhau, tại mỗi người một ý mà: anh thích salon kiểu này, em lại thích tivi kiểu khác... mà thôi, sẽ nhường anh đấy! Biết sao không? Vì anh chi tiền mà".

Những lo lắng đáng yêu của Hương Giang Idol khiến fan hâm mộ cảm thấy hạnh phúc. Nhiều người tin tưởng rằng, với những lo lắng rất đời thường ấy, Hương Giang Idol sẽ biết cách làm cho mình trở nên hạnh phúc hơn.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng của sao Việt trong ngày, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


Trương Ngọc Ánh khoe ảnh sexy trong hậu trường 1 buổi chụp hình.


Hà Hồ và kiểu ngồi có một không hai.


Cựu người mẫu Thúy Hằng: “Hoàng tử lên 13 rùi... Càng lớn càng ngoan càng đẹp zai càng nhanh nhẹn”.


Hoa hậu Trúc Diễm cùng bạn trai ngắm biển.


Siêu mẫu Thanh Hằng: "Đạo diễn mới ra lò ... Oai chưa".


Xuân Lan mong con lớn để cùng uống bia, ngắm trời ngắm đất cùng mẹ.


Tóc Tiên hạnh phúc trong trời Hà Nội đầu đông.


Minh Hằng bụi bặm và cá tính: “Sống trọn từng khắc”.


Angela Phương Trinh: “Có những điều rất nhỏ nhặt trong cuộc sống mà chúng ta cũng cần phải học. Đó là học cách xin lỗi và cảm ơn.”


Hoàng Thùy Linh: "Phụ nữ chính là tấm gương của người đàn ông họ yêu. Nếu bạn yêu cô ấy say đắm, cô ấy cũng sẽ dành điều đó cho bạn."

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt