Hương Giang Idol váy ngắn đi xế hộp mới

Ngày 05/10/2013 01:01 AM (GMT+7)

Sau gần một năm đi diễn, nữ ca sĩ chuyển giới vừa mới sắm một chiếc xế hộp mới.

Tối qua, do không vướng bận lịch diễn, Hương Giang Idol bị bắt gặp đi uống cà phê cùng những người bạn thân. Sau khi kết thúc cuộc "tán gẫu", nữ ca sĩ chào mọi người ra về.

huong giang idol vay ngan di xe hop moi - 1

huong giang idol vay ngan di xe hop moi - 2
Không khó để nhận ra Hương Giang giữa chốn đông người dù ngoài đời, thí sinh Vietnam Idol ăn mặc giản dị và không trang điểm.

huong giang idol vay ngan di xe hop moi - 3
Ngay sau đó, Hương Giang thu hút sự chú ý khi tự lái xế hộp riêng về nhà. Trước đó, nữ ca sĩ chuyển giới thường di chuyển bằng taxi. Có lẽ sau một thời gian dài Nam tiến, cảm thấy công việc đang phát triển thuận lợi nên Hương Giang quyết định ở hẳn TP.HCM để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Theo tiết lộ từ người bạn thân, nữ ca sĩ mua xe riêng để tiện đi lại.

huong giang idol vay ngan di xe hop moi - 4
Nữ ca sĩ diên một chiếc váy khá đơn giản, khoe đôi chân dài quyến rũ. Chính vì thế, rất nhiều người đi đường nhận ra người đẹp chuyển giới.

huong giang idol vay ngan di xe hop moi - 5
Chiếc xe mới của Hương Giang có màu vàng chanh khá nổi bật và thời trang. Được biết, người đẹp mạng mộc nên chọn mua chiếc xe có màu sắc phù hợp để gặp nhiều may mắn. Rời khỏi cuộc thi hát, Hương Giang khá đắt show tại bar. Tiền cát -xê được người đẹp dành dụm gần 1 năm nay để thực hiện các sản phẩm âm nhạc cũng như mua xế hộp đi lại, thay vì mãi đi taxi. Hương Giang không tiết lộ giá trị của cụ thể của chiếc xe nhưng cô cho biết, bố cô đã hỗ trợ con gái một nửa như là món quà tặng Hương Giang nhân ngày 20/10 sắp tới.

huong giang idol vay ngan di xe hop moi - 6
Chứng kiến con gái thường xuyên đi lại bằng taxi nên bố của nữ ca sĩ đã cất công mua chiếc xế hộp này từ Hà Nội và chuyển vào TP.HCM để cô tiện đi lưu diễn.

huong giang idol vay ngan di xe hop moi - 7
Lần đầu tiên lái xế hộp riêng giữa phố đông người nên cô đi chậm rãi và cẩn thận. Hương Giang cho biết, sắp tới cô sẽ thuê tài xế riêng.

huong giang idol vay ngan di xe hop moi - 8
Nữ ca sĩ chuyển giới tự tin lái xe. Vốn là người chịu khó đầu tư về hình ảnh nên sắp tới, cô sẽ có những thay đổi để phù hợp với album mới của mình.

huong giang idol vay ngan di xe hop moi - 9

huong giang idol vay ngan di xe hop moi - 10
Trước đó, Hương Giang Idol có những giây phút thư giãn bên bạn bè khi đi uống cà phê.

Theo TN - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Idol 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ