Hương Tràm "an ủi" những người phụ nữ yêu dại khờ

Ca khúc Ngốc của Hương Tràm được xem là rất phù hợp với chuyện tình của nhiều sao nữ hiện nay.

Trong lúc "bão" dư luận những ngày qua hướng về Hari Won, Quế Vân vì câu chuyện tình của họ thì bất ngờ Hương Tràm cho phát hành ca khúc "Ngốc" của nhạc sĩ Khắc Việt viết riêng tặng cô khiến khán giả chú ý. Lời bài hát vô tình là nỗi lòng của những người phụ nữ dại khờ vì yêu.

huong tram "an ui" nhung nguoi phu nu yeu dai kho - 1

Ngay lập tức, khi ca khúc "Ngốc" xuất hiện trên các mạng nghe nhạc trực tuyến, nó đã gây bão cho người nghe bởi lượt chia sẻ kỷ lục.

huong tram "an ui" nhung nguoi phu nu yeu dai kho - 2

Khắc Việt viết ca khúc này cho Hương Tràm cách đây 6 tháng, và đáng lý nó được phát hành vào cuối năm 2015, nhưng do Hương Tràm quá bận rộn với lịch tập để tham gia chương trình "The Remix" nên đến giờ cô mới tung ra sản phẩm này. 

huong tram "an ui" nhung nguoi phu nu yeu dai kho - 3

Mới được up lên các mạng nghe nhạc online, nhưng ca khúc "Ngốc" của Hương Tràm đã được khán giả chia sẻ và tạo lượt nghe khủng.

huong tram "an ui" nhung nguoi phu nu yeu dai kho - 4

Có nhiều comment cho rằng "Ngốc" rất hợp thời điểm này, bài hát như lời khuyên, an ủi những sao nữ đang dính đến scandal gây "bão" truyền thông thời gian qua

huong tram "an ui" nhung nguoi phu nu yeu dai kho - 5

Hương Tràm có một giọng hát đầy nội lực, có lẽ thế, khi cô chọn hát ca khúc nào thì đều gây ồn ào và được sự ủng hộ lớn.

huong tram "an ui" nhung nguoi phu nu yeu dai kho - 6

Đến với The Remix, Hương Tràm chưa tung bản Hit nào của mình mà đang đi theo hướng nhạc Diva. Tuần này Hương Tràm tiếp tục lại mang đến cho khán giả một sự bất ngờ mới với đêm nhạc Bolero của The Remix. 

huong tram "an ui" nhung nguoi phu nu yeu dai kho - 7

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác