Hương Tràm "an ủi" những người phụ nữ yêu dại khờ

Ngày 17/02/2016 10:14 AM (GMT+7)

Ca khúc Ngốc của Hương Tràm được xem là rất phù hợp với chuyện tình của nhiều sao nữ hiện nay.

Trong lúc "bão" dư luận những ngày qua hướng về Hari Won, Quế Vân vì câu chuyện tình của họ thì bất ngờ Hương Tràm cho phát hành ca khúc "Ngốc" của nhạc sĩ Khắc Việt viết riêng tặng cô khiến khán giả chú ý. Lời bài hát vô tình là nỗi lòng của những người phụ nữ dại khờ vì yêu.

Ngay lập tức, khi ca khúc "Ngốc" xuất hiện trên các mạng nghe nhạc trực tuyến, nó đã gây bão cho người nghe bởi lượt chia sẻ kỷ lục.

Khắc Việt viết ca khúc này cho Hương Tràm cách đây 6 tháng, và đáng lý nó được phát hành vào cuối năm 2015, nhưng do Hương Tràm quá bận rộn với lịch tập để tham gia chương trình "The Remix" nên đến giờ cô mới tung ra sản phẩm này. 

Mới được up lên các mạng nghe nhạc online, nhưng ca khúc "Ngốc" của Hương Tràm đã được khán giả chia sẻ và tạo lượt nghe khủng.

Có nhiều comment cho rằng "Ngốc" rất hợp thời điểm này, bài hát như lời khuyên, an ủi những sao nữ đang dính đến scandal gây "bão" truyền thông thời gian qua

Hương Tràm có một giọng hát đầy nội lực, có lẽ thế, khi cô chọn hát ca khúc nào thì đều gây ồn ào và được sự ủng hộ lớn.

Đến với The Remix, Hương Tràm chưa tung bản Hit nào của mình mà đang đi theo hướng nhạc Diva. Tuần này Hương Tràm tiếp tục lại mang đến cho khán giả một sự bất ngờ mới với đêm nhạc Bolero của The Remix. 

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Tràm