Hương Tràm đối mặt nguy cơ bị cấm diễn 3 tháng

Ngày 28/08/2014 16:19 PM (GMT+7)

Quán quân Giọng hát Việt có thể bị cấm biểu diễn trong vòng 3 tháng.

Ngày 26/8 vừa qua, ca sỹ Hương Tràm - quán quân Giọng hát Việt 2012 gây một cú "sốc" cho khán giả khi xuất hiện trong một chương trình ca nhạc tại Hà Nội với trang phục hết sức... thiếu phải, để lộ đồ lót nhạy cảm. Ngay lập tức, vô vàn ý kiến chỉ trích phông văn hoá lẫn gu thời trang của nữ ca sỹ được đăng tải trên các trang mạng, đồng thời có không ít bài báo phê phán bộ trang phục thiếu văn minh của nữ ca sỹ 18 tuổi này.

Hương Tràm đối mặt nguy cơ bị cấm diễn 3 tháng - 1
Hương Tràm gây "sốc" với bộ trang phục phản cảm.

Hương Tràm đối mặt nguy cơ bị cấm diễn 3 tháng - 2

Hương Tràm đối mặt nguy cơ bị cấm diễn 3 tháng - 3
Khán giả bức xúc trước bộ trang phục của cô.

Hôm nay (28/8), đại diện Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch - ông Nguyễn Thanh Phong, Chánh thanh tra Sở cho biết đơn vị tổ chức chương trình biểu diễn có sự góp mặt của ca sỹ Hương Tràm với trang phục phản cảm gây phản ứng trong dư luận đã bị xử phạt 2 triệu đồng.

Cụ thể, sáng ngày 28/8, Thanh tra sở đã đến quán bar nơi ca sỹ Hương Tràm biểu diễn để làm việc và lập biên bản xử lý hành chính. Riêng đối với ca sỹ Hương Tràm, do cô chưa đến ngày làm việc theo lịch trong giấy mời của Sở nên chưa thể đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.

Mặc dù ngày 3/9 tới đây, ca sỹ Hương Tràm mới làm việc với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hà Nội, nhưng theo lãnh đạo sở, việc Hương Tràm mặc trang phục biểu diễn phản cảm có thể bị xử phạt 10 triệu đồng, cùng với khung hình phạt nặng hơn là cấm biểu diễn tại Hà Nội trong vòng 3 tháng.

Hương Tràm đối mặt nguy cơ bị cấm diễn 3 tháng - 4

Mặc dù Hương Tràm từ chối trả lời phỏng vấn sau sự việc, nhưng người quản lý của Hương Tràm đã thay mặt cô lên tiếng xin lỗi khán giả: “Trang phục trong quán bar vừa rồi là một tai nạn nghề nghiệp của Hương Tràm. Nhưng Hương Tràm cũng phải nghiêm khắc nhận ra sai sót của mình, đồng thời gửi lời xin lỗi tới các khán giả".

Hương Tràm đối mặt nguy cơ bị cấm diễn 3 tháng - 5
Hương Tràm dần thoát khỏi hình ảnh tinh khôi, trong sáng tuổi 18.

Đây không phải scandal đầu tiên của nữ ca sỹ gốc Nghệ An, trước đó cô từng dính những vụ ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm, phẫu thuật thẩm mỹ, mối quan hệ với HLV Thu Minh và lần này là "tai nạn" đến từ trang phục biểu diễn. Được biết, hiện tại Hương Tràm đang trong một chuyến lưu diễn tại nước ngoài.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm