Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim

Ngày 28/01/2015 07:37 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ 20 tuổi bất ngờ nhận lời đóng bộ phim sẽ được trình chiếu vào dịp Tết âm lịch.

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài nhưng Hương Tràm đã nhanh chóng bắt tay vào các công việc. Bên cạnh công việc ca hát thì mới đây giọng ca xứ Nghệ  đã bất ngờ nhận lời tham gia một bộ phim truyền hình 1 tập sẽ được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán 2015. Cô nàng đang muốn lấy lại tình cảm của khán giả sau những scandal không đáng có trong năm 2014.

Chia sẻ về bộ phim mới này, Hương Tràm tâm sự: "Thực ra tôi cũng không hiểu tại sao bên nhà sản xuất phim và đạo diễn lại gọi cho anh quản lý rất nhiều lần và muốn tôi tham gia vai chính của bộ phim. Thực ra từ trước đến giờ tôi chưa tham gia bộ phim nào hết, chỉ mới đóng các MV và kĩ năng diễn xuất còn non yếu. Nhưng lúc đọc kịch bản xong tôi lại mê mẩn vì đây là một bộ phim kinh dị, thể loại mà tôi rất thích".

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 1
Hình ảnh Hương Tràm đóng phim.

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 2

Lần đầu đóng phim nhưng Hương Tràm được đánh giá diễn khá tròn vai của mình.

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 3

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 4

Nữ ca sĩ không ngại khó khăn để có những cảnh quay tốt nhất giữa trời trưa nắng nóng. Cô muốn lần đầu đóng phim của mình sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật.

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 5

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 6

Hương Tràm mộc mạc và giản dị trên phim trường. 

Giọng ca "Ngại ngùng" cho biết cô vốn là một fan hâm mộ của phim kinh dị và đóng vai sợ ma, bản thân cô lại là người rất sợ ma nên lại càng hiếu kỳ mà muốn được thử sức. Mặc dù gặp khá nhiều khó khăn để làm quen với ống kính nhưng Hương Tràm may mắn được đoàn phim giúp đỡ nên cô nàng diễn khá tròn vai. 

Hình ảnh quê mùa, giản dị và khá mộc mạc của Hương Tràm trong phim được đánh giá rất hợp với cô gái sinh ra và lớn lên ở Nghệ An. Mặc dù quay trong nhiều ngày liền nhưng Hương Tràm không hề kêu ca, cô được đánh giá cao về thái độ làm việc chuyên nghiệp. Lần đầu thử sức với phim ảnh lại được đóng vai chính, Hương Tràm đang rất nỗ lực để có thành quả tốt nhất.

Hiện tại MV nhạc dance mới của Hương Tràm có tên "I'm still loving you" đã hoàn tất và sẽ được nữ ca sĩ cho ra mắt trong thời gian tới. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, người đang tham gia The Remix 2015 và là chủ nhân nhiều ca khúc hit của Đông Nhi. Ekip Hương Tràm hy vọng sự hợp tác này sẽ đem lại hiệu ứng tốt trong thời gian tới.

Hình ảnh Hương Tràm theo đuổi trong năm 2015 sẽ là một nàng ca sĩ năng động, gợi cảm ở mức vừa đủ. Cô hy vọng những cống hiến của mình trong thời gian tới sẽ được khán giả khắp cả nước đón nhận.

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 7

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 8

Giọng ca 20 tuổi được ekip làm phim khen ngợi về tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình.

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 9

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 10

2015 được Hương Tràm định hướng sẽ cống hiện thật nhiều cho nghệ thuật, cô không muốn chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc.

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 11

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 12

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 13

Hương Tràm giản dị và mộc mạc đi đóng phim - 14

Hương Tràm giản dị và nhí nhảnh trong phim mới.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Tràm