Hương Tràm "kết tội" mẹ trong ngày 20/10

Lời chúc hóm hỉnh của nữ ca sĩ 19 tuổi dành cho mẹ khiến nhiều người xúc động.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hương Tràm đã có những lời chúc dễ thương nhưng không kém phần cảm động gửi tới người mẹ thương yêu của cô.

Hương Tràm "buộc tội" mẹ vì đã "đánh cắp luôn trái tim con và giờ thì không một ai có thể vượt qua được hình ảnh ấy trong trái tim bé nhỏ này nữa". Thậm chí nữ ca sĩ xứ Nghệ muốn “gọi cảnh sát” để tố cáo về những "lỗi lầm" đó. Cô cho đăng tải những lời ngọt ngào dành cho mẹ kèm theo bức ảnh hồi bé.

huong tram "ket toi" me trong ngay 20/10 - 1

Mẹ luôn là người bạn thân của nữ ca sĩ 19 tuổi: "Lỗi của mẹ là đã thương yêu con vô điều kiện đến mức con hư luôn, suốt ngày giận dỗi và im lặng đến nửa tháng chẳng nói gì với mẹ vì con biết lúc nào con quay lại mẹ vẫn luôn đứng đấy, lại cười và ôm con vào lòng."

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hương Tràm thể hiện tình cảm thân thiết của mình với mẹ. Tình cảm này của Tràm khiến nhiều người cảm động, nhất là sau những tai tiếng gần đây của cô ca sĩ trẻ tuổi này.

huong tram "ket toi" me trong ngay 20/10 - 2

Mẹ luôn có chỗ đứng quan trọng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của Hương Tràm

huong tram "ket toi" me trong ngay 20/10 - 3

Dù "nổi loạn" tới mức nào thì bên cạnh mẹ, Hương Tràm vẫn luôn là người con ngoan ngoãn: "Lỗi của mẹ là sinh ra con với tính cách của một thằng con trai trong thân hình một đứa con gái, để con luôn luôn phải che dấu đi nước mắt và hình ảnh yếu đuối trước mọi người."

huong tram "ket toi" me trong ngay 20/10 - 4

Dù trải qua nhiều scandal nhưng mẹ vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần cho Hương Tràm

Theo Thiên Thanh (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác