Hương Tràm lần đầu lên tiếng về sự cố lộ nội y

Ngày 29/08/2014 14:13 PM (GMT+7)

Hiện tại nữ ca sỹ đang trên đường sang Mỹ, đây cũng là lần đầu tiên cô lên tiếng về sự cố lộ nội y.

Sau scandal lộ nội y khi đang biểu diễn tại quán bar vừa qua, Hương Tràm trở thành tâm điểm của mọi kênh thông tin truyền thông. Chiều 28/8, scandal mặc trang phục xuyên thấu ở quán bar của cô đã bị Sở Văn hóa Hà Nội "sờ gáy". Quán bar nơi nữ ca sĩ biểu diễn đã bị phạt 2 triệu đồng, còn Hương Tràm bị gửi giấy mời lên Sở giải trình.

Hai ngày vừa qua cô liên tục nhận được nhiều cuộc gọi điện thoại, tuy nhiên Hương Tràm vẫn im lặng và chưa muốn lên tiếng. Sau một thời gian thuyết phục, Hương Tràm đã đồng ý trả lời về sự cố lộ nội y khi đang biểu diễn ngày 25/8 vừa qua.

Hương Tràm và hình ảnh xấu xí khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội ngày 25/8.

Hương Tràm tâm sự: "Mấy ngày qua tôi và toàn bộ ê-kíp chọn cách im lặng không phải vì tôi muốn trốn tránh trách nhiệm hay không dám đối diện với sự thật. Đơn giản vì tôi cần thời gian để bình tĩnh xử lý mọi việc trong tâm bão.

Trước khi giải thích, tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả, những người luôn ủng hộ tôi thời gian qua vì sự cố ngoài ý muốn này. Tôi biết mình đã bất cẩn trong việc lựa chọn trang phục và thật sự thì trước đến nay tôi cũng tự loay hoay với cái phong cách "tuổi 19” của mình.

Một cô gái mới từ ngoại tỉnh vào Sài Gòn và bị cuốn theo dòng xoáy showbiz, nó làm cho chính bản thân tôi thấy hoang mang, không biết mình mặc thế nào cho đẹp. Tư duy về thời trang của một cô bé 19 tuổi, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sơ xuất. Thiếu sót của tôi là đã không tìm ngay cho mình một ê-kíp tốt để có thể phát triển ngay từ lúc đoạt ngôi vị quán quân của Giọng hát Việt mùa đầu tiên".

Bản thân Hương Tràm cũng cho biết chiếc váy cô mặc biểu diễn ngày 25/8 vừa qua như một giọt nước làm tràn ly với những gì mà cô bị vướng trước đó. Hiện tại Hương Tràm đã có êkíp mới và cô hy vọng hình ảnh của mình sẽ sớm được lấy lại trong lòng công chúng. "Tôi và ê-kíp đã họp khẩn cấp để rút kinh nghiệm và đưa ra một hướng mới không chỉ ở phong cách ăn mặc mà cả âm nhạc của tôi nữa", Hương Tràm nói.

Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm được phóng viên ghi lại vào chiều ngày 28/8.

Chia sẻ về việc bị Sở Văn hóa Du lịch Hà Nội bắt lên giải trình, Hương Tràm cho biết do công việc đã lên lịch sẵn từ trước nên cô chưa thể có mặt ở Hà Nội. (Hương Tràm đã lên sân bay đi Mỹ lưu diễn vào 4h sáng ngày 29/8 - PV).

Giọng ca Ngại Ngùng cho biết cô đã giật mình khi nghe thông tin bị cấm diễn. "Tôi nghĩ thế này, việc này cũng là bất khả kháng, cũng là sự cố ngoài ý muốn chứ tôi đi lên bằng giọng hát và cũng không cần đến chiêu trò như thế. Tôi nghĩ các chú, các bác cũng sẽ hiểu cho một cô bé 19 tuổi đang muốn có được cơ hội sửa chữa. Tôi sẽ đến gặp bên cơ quan quản lý khi nhận được thư mời sau khi đi Mỹ về".

Khán giả hy vọng cô sẽ đi theo hình ảnh trẻ trung, năng động và đúng lứa tuổi này. Hiện Hương Tràm đang ở trên máy bay để đi lưu diễn ở Mỹ.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm