Hương Tràm sánh đôi cùng MC điển trai

Ngày 16/05/2013 11:06 AM (GMT+7)

Sau khi xuất hiện cùng chàng "người yêu" trong MV, Hương Tràm lại tình cảm bên chàng MC điển trai mới.

Chiều qua, Hương Tràm đã tổ chức buổi ra mắt giới thiệu Single Online và MV mới. Một thay đổi vào phút cuối của sản phẩm Single đó là thay vì 2 bài hát như dự kiến, Hương Tràm đã quyết định 'ém' lại một ca khúc để dành phát hành cho một dịp đặc biệt sau này. Như vậy, Single Online chỉ còn duy nhất bài hát là Ngại ngùng của NS Lưu Thiên Hương. Đây cũng chính là ca khúc được ghi hình MV.

Hương Tràm và Trung Quân - Ca sĩ bước ra từ Sao Mai điểm hẹn

Vũ Duy Khánh cũng đến chúc mừng Hương Tràm

Phương Linh - bạn của Hương Tràm từ The Voice

Khá nhiều ca sỹ bước ra từ các cuộc thi âm nhạc như Trung Quân (Sao mai điểm hẹn 2012), Nguyễn Khánh Phương Linh (The Voice) đã đến chúc mừng Hương Tràm...

Tại buổi họp báo, Hương Tràm đã thể hiện 3 ca khúc

Trong buổi giới thiệu, Hương Tràm đã thể hiện 3 ca khúc gồm Xa của NS Phương Uyến được chị sáng tác trong cuộc thi The Voice, Ngại ngùng - ca khúc duy nhất của Single Online và Một ngày mới sang song ca cùng nam ca sĩ Phạm Tiến Mạnh, anh trai ruột của Hương Tràm.

Lưu Thiên Hương là tác giả của ca khúc Ngại ngùng

Chia sẻ về MV ca khúc của mình, Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cho biết ban đầu khi nhìn các hình ảnh của MV được đăng tải trên các báo mạng, chị có phần băn khoăn và lăn tăn vì chưa hiểu rõ cách triển khai, thực hiện ý tưởng MV thông qua bài hát. Nhưng sau khi xem xong MV, Lưu Thiên Hương cho biết mình khá hài lòng vì những gì MV đã làm được trong mong muốn của chị với bài hát này. Sau Hà Nội, Hương Tràm sẽ thể hiện mình thật tốt hơn nữa trong buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm Single online và MV vào ngày 18.05 tại TP Hồ Chí Minh.

Chàng MC điển trai vui đùa cùng Hương Tràm

Anh chính là người dẫn dắt buổi họp báo

MV Ngại ngùng của Hương Tràm:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay