Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa?

Băng Châu Ngày 20/10/2021 01:04 AM (GMT+7)

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 60, Thy (Thu Quỳnh) đã lột trần bộ mặt thật của ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) cho bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) biết.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 60.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 60 bật mí những cú "lật xe" bất ngờ, đáng chú ý nhất chính là cú lật mặt trong mối quan hệ của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong).

Thời gian qua, ông Tấn luôn bộc lộ mình là một người đàn ông si tình, hết lòng yêu thương và chiều chuộng bà Sa. Thậm chí, khi người tình ốm, ông Tấn còn tự mình nấu cháo cho bà Sa. Vậy nhưng, theo những gì mà Thy (Thu Quỳnh) điều tra được thì ông Tấn không hề có ý định cho bà Sa xuất hiện trong tương lai của mình. 

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa? - 1

Thy lạnh lùng nói chuyện với bà Sa: "Ông ta còn đang lo cả thủ tục cho thằng Dũng và người yêu của nó nữa. Theo như những gì con biết thì bố con họ sẽ đoàn tụ với nhau ở một nơi nào đó mà không có mẹ." 

Lúc này, bà Sa mới bàng hoàng nhận ra rằng đối với ông Tấn, tình yêu không quan trọng. Thứ duy nhất ông Tấn quan tâm là đứa con trai sẽ thừa kế tài sản của mình mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa? - 2

Lý do ông ta đưa theo cả Diệp (Bích Ngọc) mà bỏ mặc bà Sa là do sợ Dũng sẽ không chịu đi theo. Có thể nói Diệp là con mồi ông Tấn dẫn theo để nhử Dũng chọn đứng về phía ông ta.

Khi biết sự thật này, liệu bà Sa có quay sang "cắn" ngược ông Tấn để mong giữ được con trai ở lại? Liệu có cú bắt tay nào giữa bà Sa - Thy  và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) - Nam (Phương Oanh) để chống lại kẻ thù chung là ông Tấn? 

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa? - 3

Về phía ông Sinh, ông rất muốn rời đi vì sợ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của con gái. Ông Sinh tâm sự với bà Dần (NSND Như Quỳnh) rằng:

"Bà yêu thương con bé Nam như bác Quyên nhà mình. Phải khó khăn lắm bố con cháu mới nhận được nhau. Nhưng trong hoàn cảnh này, cháu cũng khổ tâm lắm. Ở lại thì toàn rước phiền toái lên cho nó mà đi bây giờ cũng chưa được. Mong bà thông cảm, cho cháu ở lại một thời gian nữa được không ạ?" 

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa? - 4

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa? - 5

Bà Dần vội trấn an ông Sinh đừng quá lo lắng vì Nam còn có bà ở bên. Đúng lúc đó, Nam tay xách nách mang trở về nhà. Cô tự mình chuẩn bị đồ để ông Sinh có thể đưa lên thăm bố con ông Chiến (NS Anh Tuấn). 

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa? - 6

Trong khi đó, ông Chiến lại giả giọng gọi điện đòi tiền ông Tấn: "Mày sẽ có bản gốc. Đừng có lằng nhằng, nếu mày không chuyển tiền, tao sẽ bán nó cho người cần."

Ông Tấn vẫn giữ tinh thần cảnh giác ở mức cao, ông ta chất vấn Chiến "Chó" lấy gì đảm bảo rằng những hình ảnh đó sẽ không bị tiết lộ ra ngoài. Liệu ông Chiến đang phản bội ông Sinh, muốn bán bằng chứng chứng minh ông Tấn có tội để kiếm một khoản kếch xù hay là một âm mưu để lừa ông Tấn vào tròng? 

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa? - 7

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa? - 8

Trước đó, trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59, ông Chiến phát hiện ra một người cứ lảng vảng theo dõi ông. Nhưng khu vực xung quanh nhà chính là địa bàn của Chiến "Chó", ông không những không sợ mà còn xô gã theo dõi xuống ao rồi đánh tới tấp. Liệu có phải Chiến "Chó" cướp được đoạn băng ghi hình cảnh ông Tấn giết bố đẻ của Thy từ tay giang hồ này? 

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa? - 9

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn bỏ trốn, vì sao đưa theo Diệp còn bỏ mặc bà Sa? - 10

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 sẽ cho khán giả biết kết quả cuối cùng của cuộc đối đầu đầy căng thẳng giữa ông Sinh - ông Chiến và ông Tấn. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-ong-tan-bo-tron-vi-sao-dua-theo...

Chí Phèo Hương Vị Tình Thân: Từng suýt không lấy được vợ, con gái xinh hết phần thiên hạ
Diễn viên Danh Thái đảm nhận vai giang hồ đâm Nam (Phương Oanh) bị thương trong Hương Vị Tình Thân từng suýt không lấy được vợ vì thường xuyên đóng...

Hương vị tình thân

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân