Hương Vị Tình Thân: Long đòi Nam mang thai đôi để "lội ngược dòng" trước tốc độ Thy bầu bí

Minh Tuệ Ngày 18/10/2021 00:25 AM (GMT+7)

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 58 bật mí cảnh Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) đi du lịch rồi thành công có "Baby Shark".

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 58.

Sau khi Nam (Phương Oanh) chính thức có "Baby Shark" trong Hương Vị Tình Thân nhờ chiếc que thử thai hai vạch báo tin, cư dân mạng lại lót dép ngồi chờ xem cô sẽ một "tiểu công chúa" hay một "tiểu hoàng tử". Về phía Nam, sau khi biết mình đã mang thai, cô ngồi nhớ lại xem mình đã thành công thụ thai lúc nào.

Cô nàng liền nhớ ngay tới chuyến đi du lịch Ninh Bình của 2 vợ chồng. Khi cả hai đang vui vẻ nghịch nước và chơi đùa với những chú ốc, Long (Mạnh Trường) bất ngờ đòi Nam phải sinh đôi trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 58. 

"Mình thua vợ chồng chú ấy nhiều nhớ. Bây giờ chỉ còn đúng một cách là em phải sinh đôi cho anh. 2 -1 là mình lội người dòng nhanh. Ok? 2-1." 

Hương Vị Tình Thân: Long đòi Nam mang thai đôi để amp;#34;lội ngược dòngamp;#34; trước tốc độ Thy bầu bí - 1

Hương Vị Tình Thân: Long đòi Nam mang thai đôi để amp;#34;lội ngược dòngamp;#34; trước tốc độ Thy bầu bí - 2

Trước sự nũng nịu của ông xã sắp cười, Nam không khỏi bật cười. Hóa ra, Long vẫn còn canh cánh chuyện Thy (Thu Quỳnh) có thai trước vợ mình. Vây nên, anh quyết phải lên trước bằng cách một lần sinh 2 "Baby ".

Trước đó, Mạnh Trường đã úp mở rằng kết quả siêu âm sẽ đập tan nghi ngờ về sức khỏe "Shark" Long. Que thử thai 2 vạch đã báo tin Nam có bầu, vậy nên kết quả siêu âm phải đưa tới tin tức khác còn có sức bùng nổ hơn. Và khả năng cao nhất có thể xảy ra chính là Nam đã mang song thai. 

Hương Vị Tình Thân: Long đòi Nam mang thai đôi để amp;#34;lội ngược dòngamp;#34; trước tốc độ Thy bầu bí - 3

Kế đó, preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 58 còn tiết lộ cảnh Nam và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) cãi vã với mẹ con Thy (Thu Quỳnh). Ông Sinh phẫn nộ: "Chính vì thằng bố mày nên tao đã phải chịu đựng 20 năm tù oan. Mẹ mày đã phản bội bố mày để có con riêng với thằng Tấn. Chúng mày có âm mưu để trừ khử lão Thắng, bây giờ 3 mẹ con chúng mày sẽ phải trả giá nghe chưa?"

Hương Vị Tình Thân: Long đòi Nam mang thai đôi để amp;#34;lội ngược dòngamp;#34; trước tốc độ Thy bầu bí - 4

Trong khi bà Sa hốt hoảng chối liên tục rằng mình không làm thì Dũng hoang mang cực độ hỏi mẹ về điều ông Sinh nói có thật không. Cậu đau khổ hỏi bà Sa sao lại có chuyện như thế này.

Kết quả, Nam chửi thẳng mặt mẹ con bà Sa: "Hóa ra, mày mới là con của kẻ giết người. Hừ, sao? Các người hiểu cảm giác của tôi chưa? Rồi các người sẽ phải nhận lại tất cả những gì đã đối xử với tôi. Bà, luật nhân quả không chừa một ai đâu bà Sa ạ." 

Hương Vị Tình Thân: Long đòi Nam mang thai đôi để amp;#34;lội ngược dòngamp;#34; trước tốc độ Thy bầu bí - 5

Hương Vị Tình Thân: Long đòi Nam mang thai đôi để amp;#34;lội ngược dòngamp;#34; trước tốc độ Thy bầu bí - 6

Nam còn cho rằng Thy đáng bị như vậy nhưng cô ta gần như nổi điên khẳng định không phải lỗi của mình. Cô còn đổ lỗi cho bà Sa: "Không, tất cả không phải lỗi của tôi, là tại bà già".

Nhưng màu sắc cảnh phim này hơi hướng hoài niệm nên khán giả đoán rằng có thể đây là một cảnh trong giấc mơ của một trong các nhân vật. Thời điểm bố con Nam giải được oan và đối đầu trực diện với mẹ con Thy sẽ không dễ dàng tới nhanh như vậy. 

Hương Vị Tình Thân: Long đòi Nam mang thai đôi để amp;#34;lội ngược dòngamp;#34; trước tốc độ Thy bầu bí - 7

Ở một diễn biến khác, Dũng (Sỹ Hưng) tức giận tới trường tìm Diệp (Bích Ngọc) thì thấy một người đàn ông lạ mặt chở cô. Dũng phẫn nộ chặn xe giữa đường. Thấy hai chàng trai suýt đánh nhau, Diệp đã phải đề nghị người đàn ông chở mình đi trước. Chàng trai rời đi nhưng không quên nhắc Diệp cần gì thì cứ gọi.

Khi Dũng chất vấn Diệp rằng gã trai chở cô là ai thì nhận được câu trả lời là giáo viên thể dục mới. Nhưng Dũng vấn không thôi hạ hỏa, anh nó: "Em đừng có mà nói dối, có mà tài xế riêng của em thì có ấy." 

Hương Vị Tình Thân: Long đòi Nam mang thai đôi để amp;#34;lội ngược dòngamp;#34; trước tốc độ Thy bầu bí - 8

Hương Vị Tình Thân: Long đòi Nam mang thai đôi để amp;#34;lội ngược dòngamp;#34; trước tốc độ Thy bầu bí - 9

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-long-doi-nam-mang-thai-doi-de-l...

Hương Vị Tình Thân: Không phải Thy, đây mới là người khiến Nam gặp nhiều đau khổ nhất
Trong suốt hành trình Hương Vị Tình Thân, bà Bích (NS Tú Oanh) là người đã khiến Nam (Phương Oanh) gặp hàng loạt sóng gió, bị tổn thương và rơi nhiều...

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân