Hương Vị Tình Thân: Vừa tranh thủ ôm Nam nhưng Long lại "bon mồm" nhắc đến loạt bồ cũ?

Yến Nguyễn Ngày 18/08/2021 18:10 PM (GMT+7)

Có vẻ ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 16, Long không chỉ lấy cớ ôm Nam mà còn gợi nhắc về những kỷ niệm cũ của bản thân.

Sau 1 tập nhường sóng chủ yếu cho cô nàng Diệp (Bích Ngọc), Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 16 hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây lãng mạn của cặp đôi Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường). Như đã tiết lộ ở đoạn preview, không rõ vì lý do gì nhưng Long và Nam bất ngờ đi chung một chiếc xe máy, thậm chí tài xế lại là phía nữ. Tranh thủ cơ hội này, anh chàng giở đủ "chiêu" để tán tỉnh cô.

Hương Vị Tình Thân: Vừa tranh thủ ôm Nam nhưng Long lại amp;#34;bon mồmamp;#34; nhắc đến loạt bồ cũ? - 1

Long lấy cớ Nam phóng nhanh vượt ẩu để ngồi sát rồi ôm chặt cô khiến Nam phải cáu mà quát lên, bắt anh bỏ tay ra. Nhưng thái độ cứng rắn đó vẫn không khiến anh chàng dè dặt hơn. Long chưa chịu làm ngay mà chờ cho tới khi Nam nhắc lại lần thứ ba, thậm chí gằn giọng.

Hương Vị Tình Thân: Vừa tranh thủ ôm Nam nhưng Long lại amp;#34;bon mồmamp;#34; nhắc đến loạt bồ cũ? - 3

Sau đó khi cả hai đi qua một công viên, Long còn gợi nhắc tới kỷ niệm anh từng cứu cô khỏi hồ nước vì tưởng Nam tự tử. "Em thấy hồ kia không? Cái lần mà anh cứ tưởng em tự tử, lao xuống cứu em. Ai ngờ lại vớt được khúc giò ngon thế", Long trêu chọc.

Hương Vị Tình Thân: Vừa tranh thủ ôm Nam nhưng Long lại amp;#34;bon mồmamp;#34; nhắc đến loạt bồ cũ? - 4

Tuy nhiên câu chuyện không dừng lại ở đây. Theo tiết lộ mới từ đại diện truyền thông đoàn phim, "Shark" Long không chỉ nhắc đến những kỷ niệm năm xưa với Nam, mà còn lôi hết những chuyện sau khi Nam đi anh phải trải qua những gì, bao gồm cả... các cô bồ cũ đi ngang đời mình. Cụ thể, người này viết trên trang cá nhân đầy hài hước:

"Sau đó Long bắt đầu kể những câu chuyện ngày xưa như hồi quấn quýt với Thy thế nào, bù cho em gái ở công ty ra sao, cả chuyện em Ngân suýt cưới xong bị bà Dần lên cơn tẩn cho một trận chạy mất dép, chuyện Kỳ Nhông Thiên Nga hết vai một cách ngỡ ngàng, em thấy buồn cười không.

Hương Vị Tình Thân: Vừa tranh thủ ôm Nam nhưng Long lại amp;#34;bon mồmamp;#34; nhắc đến loạt bồ cũ? - 5

Long cứ bon mồm kể, Nam càng nghe càng cú mới dừng xe lại, giờ ông thích ký ức vui vẻ đúng không, tôi cho ông ở đây mà hoài niệm. Buồn cười cái gì mà buồn cười? Buồn cười nhất chính là quả mũ bảo hiểm size S được đội trên cái đầu size vô cực của ông ý! Nói chung là, người yêu cũ luôn là lĩnh vực nhạy cảm không nên kể ra ngay cả với người yêu cũ, các anh nhé."

Kèm theo tiết lộ trên là loạt ảnh cho thấy 2 người xuống xe đi bộ thật sự, Long giơ ngón tay ra đếm còn Nam nhìn Long bằng ánh mắt "hình viên đạn". Xem ra ngày về chung đôi của cả hai hãy còn xa lắm!

Hương Vị Tình Thân: Vừa tranh thủ ôm Nam nhưng Long lại amp;#34;bon mồmamp;#34; nhắc đến loạt bồ cũ? - 6

Hương Vị Tình Thân: Vừa tranh thủ ôm Nam nhưng Long lại amp;#34;bon mồmamp;#34; nhắc đến loạt bồ cũ? - 7

Sau chia sẻ này, nam diễn viên Mạnh Trường ngay lập tức thay mặt nhân vật của mình bình luận: "Tôi ghét nhất việc bắt liệt kê chính xác con số là yêu bao nhiêu em" và nhận về lượt tương tác khủng. Người hâm mộ phim không chỉ tranh thủ "cà khịa" vị thiếu gia đào hoa mà còn chúc Long gắng "ăn bơ" dài dài thì mới có cơ hội rước nàng về dinh.

Hương Vị Tình Thân: Vừa tranh thủ ôm Nam nhưng Long lại amp;#34;bon mồmamp;#34; nhắc đến loạt bồ cũ? - 8

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 16 phát sóng vào 21h tối nay trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-vua-tranh-thu-om-nam-nhung-long...

Hương Vị Tình Thân: Thực hư chuyện bà Bích thờ nhầm chồng khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa
Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 15, bức ảnh thờ của ông Tuấn - chồng của bà Bích (NS Tú Oanh) đưa lại cho khán giả nhiều tranh cãi.

Hương vị tình thân

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân