Huy Khánh "chơi trội" với trang phục màu nổi

Ngày 29/10/2013 16:53 PM (GMT+7)

Nam diễn viên đào hoa tiếp tục đắt show trong lĩnh vực MC truyền hình thực tế.

Mới đây, sau khi hoàn thành vai trò dẫn dắt trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2013, Huy Khánh lại rục rịch chuẩn bị cho vai trò MC mới của mình. Anh từng chia sẻ không phải là một người có giọng nói hay nhưng lại rất đắt show dẫn sự kiện và các chương trình truyền hình thực tế. Và sắp tới anh sẽ tiếp tục vai trò MC trong chương trình thực tế Người Giấu Mặt. Trong lần quay hình cho chương trình sắp tới, Huy Khánh đã "chơi trội" với trang phục màu nổi nhất và không ngại ngần nhảy nhót chốn đông người.

Huy Khánh diện đồ nổi bật hào hứng luyện tập vũ đạo cùng anh chàng gay Tô Lâm.

Mặc dù là một diễn viên, MC truyền hình nhưng Huy Khánh nắm bắt rất nhanh các động tác và nhanh chóng thực hiện nhuần nhuyễn.

Chia sẻ về vai trò mới lần này của mình, Huy Khánh cho biết anh đang rất háo hức mong đợi và tích cực chuẩn bị cho những ngày sắp tới đồng hành cùng các thí sinh. Mới đây, anh chàng cũng đã cùng vũ đoàn của chàng vũ công “giày cao gót” Tô Lâm tập luyện vũ đạo để ghi hình cho một video clip quảng bá cho chương trình. Bật mí về  clip này, anh chàng cho biết sẽ có rất nhiều hình ảnh vui nhộn, sôi động nhưng vẫn đảm bảo thể hiện được tinh thần và cảm hứng của chương trình đặc biệt.

Những hình ảnh hài hước của Huy Khánh trong lần ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế mới.

Trước những lo ngại về việc liên tục chiếm sóng truyền hình sẽ gây nhàm chán cho khán giả, Huy Khánh cho biết: “Với mỗi chương trình, Huy Khánh luôn suy nghĩ để “biến hoá” bản thân mình sao cho thật phù hợp với tinh thần của chương trình đó". Từ Vietnam Idol 2012 với hình ảnh một quý ông lịch lãm trên sân khấu, thì đên Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 đó là người bạn đồng hành, một tay đua gần gũi, ân cần và rất nam tính, hài hước.

Thừa nhận không có giọng nói hay và truyền cảm nhưng Huy Khánh lại rất đắt show MC và được khán giả yêu mến nhờ tính cách hài hước, cách dẫn chuyện điềm tĩnh, chín chắn.

Và lần này, ở cương vị người dẫn dắt của Người Giấu Mặt, Huy Khánh cho biết: “Đây sẽ là một Huy Khánh giống với Huy Khánh của đời thường nhất, vì ở một chơi mà thí sinh phải tuyệt đối là chính mình, thì MC cũng cần phải tự nhiên, gần gũi và chân thật trong lối dẫn của mình. Chính vì thế mà Huy Khánh cũng không có quá nhiều áp lực với vị trí mới này, mà ngược lại là đang rất háo hức”.

Tô Lâm đã huy động một vũ đoàn gồm gần 20 vũ công chuyên nghiệp cùng Huy Khánh tập luyện và thực hiện phần ghi hình cho video clip.

Theo Minh Trần
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Huy Khánh

Video chọn lọc