Huyền My khoe vẻ sành điệu tại London

Ngày 24/03/2015 15:56 PM (GMT+7)

Á hậu Việt Nam 2014 vừa có chuyến công tác tại London cùng những người bạn thân thiết.

Á hậu Huyền My có chuyến xuất ngoại đầu năm sang Anh tham dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng hội học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ai-len (SVUK). Á hậu đồng thời là khách mời đêm chung kết chương trình SVUK’s Got Talent và giao lưu với cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Anh. 

Ngay ngày đầu sang London, Huyền My đã được các du học sinh Việt tại Anh đón tiếp nồng hậu. Đồng hành với Huyền My trong chuyến đi hơn một tuần này là chuyên gia trang điểm Kenny Thái và đạo diễn hình ảnh Long Kan. Cả ê-kip kết hợp thực hiện những bộ hình thời trang nhân dịp công tác và khám phá xứ sở sương mù.

Đây là lần hiếm hoi Á hậu xuất ngoại mà không có bố mẹ đi cùng hỗ trợ. Những ngày đầu sang Anh, Huyền My bị ốm do chưa thích nghi kịp với tiết lạnh. Tuy nhiên, Á hậu nhanh chóng dưỡng sức để đảm bảo không bỏ lỡ hoạt đồng nào trong lịch trình đã lên sẵn.

huyen my khoe ve sanh dieu tai london - 1

huyen my khoe ve sanh dieu tai london - 2

Á hậu Huyền My với streetstyle sành điệu, năng động.

Song song với các hoạt động giao lưu, Huyền My dành thời gian du lịch và thưởng ngoạn cảnh đẹp London. Á hậu khoe dáng chuẩn với street style sành điệu trên đường phố London khiến nhiều người chú ý. Người đẹp cũng thực hiện bộ ảnh với tà áo dài Việt Nam bên bờ sông Thames và tháp đồng hồ Big Ben nổi tiếng. 

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My ngày càng nỗ lực đẩy mạnh hình ảnh và hoạt động xã hội - cộng đồng. Với gương mặt đẹp cùng vóc dáng chuẩn, Á hậu ngày càng được nhiều nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng". Huyền My cho biết trong năm 2015, Á hậu sẽ xây dựng hình ảnh đẹp và tránh xa những ồn ào thị phi trong showbiz.

Hình ảnh xinh đẹp trong tà áo dài của Huyền My bên bờ sông Thames.

Huyền My đã có những ngày công tác trên đất Anh với vai trò là khách mời đêm chung kết chương trình SVUK’s Got Talent và giao lưu với cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Anh. 

Huyền My ngày càng nỗ lực đẩy mạnh hình ảnh và hoạt động xã hội - cộng đồng.

Á hậu Huyền My chụp hình cùng ê-kíp.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2014