Huyền Ny được Đỗ Mạnh Cường “chọn mặt gửi vàng”

Ngày 13/06/2015 13:56 PM (GMT+7)

VIMC hải ngoại được nhà thiết kế Việt chọn làm MC trong buổi tiệc nhân sự kiện anh tổ chức show thời trang ở Mỹ.

Ngày 14/6 tới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức show thời trang mang tên La Vie En Rose tại lâu đài cổ ở Beverly Hills (California). Đây là lần đầu tiên anh đưa những thiết kế mới nhất của mình trong show diễn đặc biệt ở xứ sở cờ hoa. Rất đông các người mẫu quốc tế danh tiếng trong đó có: Janine Tugonon - Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2012, Raina Hein - Á quân American Next Top Model 2010... đã đến tham dự casting. Về phía Việt Nam những gương mặt đình đám như: Trương Thi May, Hoàng Yến, Minh Triệu, Hoàng Khánh Ngọc cùng dàn người mẫu trẻ: Lê Thuý, Quang Hùng, Oanh Nguyễn, Ngọc Thuý, Lê Thanh Thảo, Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu... cũng góp mặt trong sự kiện đặc biệt này.

Ngay trước thềm diễn ra đêm diễn, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức một buổi tiệc VIP Party nhằm tri ân đến các khách hàng, quan khách và những người đã ủng hộ anh khi lần đầu làm show thời trang ở Mỹ. NTK Việt cũng quyết định “chọn mặt gửi vàng” khi quyết định chọn Huyền Ny cho vai trò MC của sự kiện. Đây không phải lần đầu tiên cả hai hợp tác với nhau. Còn nhớ, Huyền Ny từng đảm nhận vai trò dẫn dắt show thời trang xuân - hè 2013 mang tên Le Jardin của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Huyền Ny tham gia show của Đỗ Mạnh Cường ở Mỹ

Nói về lần tái hợp này, Huyền Ny hào hứng chia sẻ: “Tôi và anh Cường đã có ít nhất một lần hợp tác với nhau và làm việc khá ăn ý. Tôi thích sự chuyên nghiệp và luôn rất khó tính của NTK này bởi vậy khi nhận lời làm MC cho sự kiện VIP party tôi có chút hồi hộp. Tuy nhiên tôi tin mình đủ sự tự tin và linh hoạt để hoàn thành công việc này một cách suôn sẻ. Điều thú vị là lần này sự kiện được tổ chức tại Mỹ nên tôi càng cảm thấy thoải mái và phấn chấn hơn rất nhiều”.

Được biết, Huyền Ny cũng là người rất ưa chuộng những thiết kế của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Hơn một lần cô đã chọn những sản phẩm của anh trong các sự kiện đình đám mà mình tham gia. Cô hy vọng sau lần hợp tác này cả 2 sẽ có nhiều dịp được làm việc với nhau.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Huyền Ny