Huyền Ny e ngại sau cuộc tình với Đan Trường

Ngày 16/04/2013 14:22 PM (GMT+7)

Sau “chuyện tình” ồn ào với Đan Trường, MC hải ngoại đã cẩn thận hơn.

Không muốn làm bản sao của Jennifer Phạm

Xin chào Huyền Ny. Từng chia sẻ muốn phát triển sự nghiệp MC tại Việt Nam, tại sao chị có quyết định này?

- Tại Việt Nam, cơ hội làm việc nhiều hơn còn ở hải ngoại tình hình showbiz bình lặng lắm, show chỉ diễn ra vào cuối tuần. Tuy đi show thường xuyên vào cuối tuần nhưng các chương trình lớn thì mỗi năm chỉ có một vài chương trình. Thị trường trong nước là một thử thách lớn đối với Ny. Ny muốn được thử thách để có thể làm tốt hơn nữa công việc của mình.

Công việc MC ở hải ngoại có đủ tiền nuôi sống chị và gia đình hay không?

- Có thể nói là không. Thu nhập chính của Huyền Ny là từ nghề dược sĩ.

Từng nói muốn thành công như Jennifer Phạm, chị có xem cô ấy là hình mẫu?

- Không. Công việc mà cả hai đang cùng làm khá giống nhau nhưng phải có cá tính riêng thì mới tạo sự khác biệt. Jennifer đang làm tốt công việc của cô ấy.

Huyền Ny phải cố gắng để tạo nên sự khác biệt của mình chứ khán giả đâu muốn có thêm một Jennifer Phạm nữa. Có 2 cô giống nhau thì ai cũng thích bản gốc hơn. Huyền Ny đang cố gắng từng bước đến gần với khán giả hơn bằng chính sự khác biệt của mình.


Huyền Ny đắt show MC khi về Việt Nam phát triển sự nghiệp

Được biết chị từng tốt nghiệp đại học ngành dược sĩ ở Mỹ và đang theo đuổi công việc, tại sao chọn nó?

- Vì Huyền Ny rất yêu thích giúp đỡ những bệnh nhân của mình. Công việc đó cho mình một sự thanh thản trong tâm hồn. Thêm vào đó là một nguồn thu nhập rất ổn định để thoải mái làm nghệ sĩ. Làm nghệ sĩ trong thời buổi này phần nhiều là phải có đam mê.

Làm dược sĩ và lấn sân showbiz, thế giới giải trí có gì thu hút chị?

- Trước đây, Huyền Ny là một cô gái khá là nhút nhát. Tuy nhiên, nghệ thuật đã đưa Ny vượt lên những nỗi sợ hãi của bản thân để khẳng định cái riêng của mình trong cuộc sống.

Ngại ra đường sau ồn ào vớ Đan Trường

Chị có nghĩ phụ nữ thông minh quá đàn ông sẽ sợ và chạy dài hay không?


- Phụ nữ thông minh sẽ thu hút những người đàn ông bản lĩnh. Như vậy đỡ mất thời gian với những người thiếu bản lĩnh và yếu bóng vía. Lợi nhiều hơn hại đó chứ (cười).


Huyền Ny trở nên hot từ sau tin đồn là bạn gái Đan Trường.

Theo chị, thông minh chiếm bao nhiêu % thành công 1 người phụ nữ?

- Phụ nữ hay nam giới nếu muốn thành công thì yếu tố thông minh là cần thiết. Tuy nhiên Huyền Ny nghĩ sự làm việc chăm chỉ có thể đưa chúng ta tiến xa hơn nữa. Quan niệm thành công khác ở suy nghĩ của mỗi người. Đối với riêng Ny, 10% thông mình + 50% sự làm việc chăm chỉ + 40 % trái tim nhân hậu sẽ cho bạn một cuộc sống cân bằng, mình tin là như vậy.

Có người đàn ông nào thổ lộ với chị rằng họ thích chị nhưng lại sợ vì chị hiểu biết quá rộng?


- Không có.

Kín chuyện trong chuyện đời tư, nhưng hình ảnh đám cưới của chị diễn ra vào 2005 khiến nhiều người bất ngờ, tại sao chị không cho khán giả một lời giải thích?

- Thực tế, Huyền Ny chưa bao giờ muốn đan xen cuộc sống riêng và công việc. Trước giờ và sau này đều như vậy. Đem chuyện riêng lên báo thì chỉ mãi mãi được biết đến những điều riêng đó mà thôi. Ny nghiêm túc với công việc của mình và chỉ muốn tập trung vào công việc.


Hình ảnh tình tứ, vui vẻ bên nhau của Huyền Ny và Đan Trường làm nhiều người từng nghi ngờ họ có quan hệ tình cảm đặc biệt.

Đời sống riêng tư hiện tại của chị có những gì đặc biệt?

- Thẳng thắn là Huyền Ny đang có một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc.

Chị đang vạch ra những sự định gì tại Việt Nam trong thời gian tới?

- Làm tốt vai trò được giao trong những chương trình mình phụ trách phần MC sắp tới.

Sau sự kết hợp “làm nên chuyện” với Đan Trường, liệu người hâm mộ sẽ thấy chị kết hợp cùng anh chàng điển trai nào khác không?

- Không. Mình chỉ muốn tập trung làm tốt công việc của mình. Bây giờ Ny rất ngại ra đường. Đi uống nước với nghệ sĩ khác phái cũng dè chừng vì thực sự mình không muốn có thêm 1 sự hiểu lầm nào nữa.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Theo Megafun
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ