Huyền thoại âm nhạc của Last Christmas qua đời đúng vào ngày Giáng sinh

Ngày 26/12/2016 07:55 AM (GMT+7)

Sự ra đi của George Michael khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo thông tin mới đây nhất từ người phát ngôn của George Michael, huyền thoại âm nhạc này đã qua đời ở tuổi 53 tại tư gia. Thông báo từ phía người đại diện cho biết: "Với tất cả sự tiếc thương vô hạn, chúng tôi xin thông báo rằng người con, người anh, người bạn yêu dấu George đã qua đời trong sự bình yên tại nhà trong dịp lễ Giáng sinh vừa rồi".

huyen thoai am nhac cua last christmas qua doi dung vao ngay giang sinh - 1

George Michael qua đời tại nhà riêng ở tuổi 53.

Được biết, xe cứu thương đã được gọi tới tư gia ở Goring vùng Oxfordshire ở London. Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết không có vấn đề gì trong cái chết của George Michael.

Cuối năm 2011, George Michael từng mắc bệnh viêm phổi nặng và suýt chết. Nhưng, sau khi được chữa trị, ông đã bình phục khá nhanh và lo lắng không biết liệu mình có sống được hay không.

huyen thoai am nhac cua last christmas qua doi dung vao ngay giang sinh - 2

George Michael là huyền thoại âm nhạc nổi tiếng gắn liền với các ca khúc đình đám.

George Michael, tên thật là Georgios Kyriacos Panayiotou. Ông bắt đầu nổi danh với thành công của nhóm nhạc Wham. Ông được biết đến với ca khúc Last Christmas, Careless Whisper, Outside, Club Tropicana, These Are Days of Our Lives...

Trong suốt sự nghiệp của mình, George Michael đã bán được hơn 100 triệu album. Album cuối cùng của ông được phát hành năm 2014, mang tên Symphonica.

huyen thoai am nhac cua last christmas qua doi dung vao ngay giang sinh - 3

Sự ra đi của ông để lại nhiều tiếc nuối.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood