Trước khi yêu "hot mom" hơn tuổi, Huỳnh Anh từng "thả thính" cả em chồng Tăng Thanh Hà

Kỳ Dương Ngày 30/11/2020 14:00 PM (GMT+7)

Chi tiết này được cư dân mạng lục lại trên trang cá nhân của Huỳnh Tiên trước khi Huỳnh Anh công khai tình cảm với MC Bạch Lan Phương.

Những ngày qua, việc Huỳnh Anh công khai mối quan hệ với "hot mom" hơn tuổi - MC nổi tiếng Bạch Lan Phương trở thành đề tài được dân mạng quan tâm. Chuyện tình của cặp đôi gây chú ý một phần bởi Huỳnh Anh là chàng trai đào hoa, từng hẹn hò nhiều Hoa hậu, mỹ nhân showbiz. Trong khi đó, Bạch Lan Phương cũng nổi tiếng không kém trên sóng truyền hình. 

Trước khi yêu amp;#34;hot momamp;#34; hơn tuổi, Huỳnh Anh từng amp;#34;thả thínhamp;#34; cả em chồng Tăng Thanh Hà - 1

Bạn gái mới của diễn viên Huỳnh Anh là MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam Bạch Lan Phương. Cô hơn anh 6 tuổi, từng có 1 đời chồng và đang làm mẹ đơn thân nuôi con gái 8 tuổi.

Trước khi yêu amp;#34;hot momamp;#34; hơn tuổi, Huỳnh Anh từng amp;#34;thả thínhamp;#34; cả em chồng Tăng Thanh Hà - 3

Sau khi công khai, cả hai liên tục đăng ảnh "khoá môi" lãng mạn. Bạch Lan Phương còn úp mở về việc sẽ sớm kết hôn. "Khi gặp anh, em biết sẽ không còn ai có thể thay thế anh trong giấc mộng", cô nhắn nhủ.

Cặp đôi Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương công khai mối quan hệ bằng loạt ảnh tình tứ trên du thuyền, thậm chí còn lấp lửng việc sẽ "về chung nhà" trong tương lai gần. Ngay sau khi tuyên bố "đã có chủ", dân mạng phát hiện trước đó, Huỳnh Anh có thời điểm “thả thính” với nhiều mỹ nhân nổi tiếng, trong đó có cả Tiên Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà.

Trên mạng xã hội, nhiều người để ý Huỳnh Anh thường xuyên tương tác trên trang cá nhân của Tiên Nguyễn. Trong một bức ảnh em chồng Hà Tăng khoe dáng, Huỳnh Anh viết: “Tiger queen à?” (tạm dịch: "Nữ hoàng hổ báo à?"). Tuy nhiên, Tiên Nguyễn không có động thái tương tác ngược lại với Huỳnh Anh dù có trả lời các bình luận khác.

Trước khi yêu amp;#34;hot momamp;#34; hơn tuổi, Huỳnh Anh từng amp;#34;thả thínhamp;#34; cả em chồng Tăng Thanh Hà - 4

Trước khi công khai tình cảm với Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh từng "thả thính" trên trang cá nhân của Tiên Nguyễn.

Cũng trong khoảng thời gian này, Huỳnh Anh chia sẻ về kế hoạch sẽ đi du học ngành đạo diễn tại Canada vào tháng 10 năm nay. Anh cho biết đã giành được học bổng toàn phần cho khoá học kéo dài 18 tháng, chỉ phải lo chi phí sinh hoạt ở nước ngoài. Huỳnh Anh cũng từ chối nhắc đến chuyện tình cảm vì muốn tập trung cho việc học. Tuy nhiên, việc chia sẻ chuyện yêu trong giai đoạn nay khiến nhiều người cho rằng anh đã hoãn lại việc học để ở cạnh "hot mom".  

Trước khi yêu amp;#34;hot momamp;#34; hơn tuổi, Huỳnh Anh từng amp;#34;thả thínhamp;#34; cả em chồng Tăng Thanh Hà - 5

Huỳnh Anh cho biết đã tạm hoãn việc đi nước ngoài nhưng vẫn học trực tuyến khóa đạo diễn. Trong thời gian này, anh nảy sinh tình cảm với Bạch Lan Phương.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/truoc-khi-yeu-hot-mom-hon-tuoi-huynh-anh-tung-tha-thinh-ca-em-c...

Hot mom là bạn gái mới Huỳnh Anh: Sống sang chảnh, từng bị đồn cặp đại gia năm 19 tuổi
Chỉ sau một đêm kể từ lúc công khai tình cảm với Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương trở thành cái tên được cư dân mạng quan tâm. Đời tư của mẹ đơn thân 8X...
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề MC Bạch Lan Phương