Huỳnh Dịch và chồng cũ "đối đầu" làm sinh nhật cho con

Mối quan hệ của Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh lại bắt đầu bước vào thời kỳ gay gắt.

Huỳnh Dịch và chồng cũ "đối đầu" làm sinh nhật cho con

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của con gái, Huỳnh Dịch đã tổ chức bữa tiệc hoành tráng cho con gái. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên nổi tiếng đã đăng tải một số bức hình đang âu yếm con gái trên tay và cùng nhau thổi nến. Bữa tiệc gây ấn tượng với chiếc bánh màu hồng lớn xếp nhiều tầng.

huynh dich va chong cu "doi dau" lam sinh nhat cho con - 1

huynh dich va chong cu "doi dau" lam sinh nhat cho con - 2
Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch tranh nhau tổ chức sinh nhật cho con gái.

Có rất nhiều bạn bè và người thân của Huỳnh Dịch đã tới dự bữa tiệc chúc mừng con gái Huỳnh Dịch. Đặc biệt, cả hai mẹ con còn nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía các fan. Tuy nhiên, chồng cũ của Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh cũng tranh giành tổ chức sinh nhật cho con gái. Vị thiếu gia nổi tiếng này còn đăng tải hình ảnh trong bữa tiệc. Nhưng, nhân vật chính là con gái của Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch lại không hề xuất hiện. Nhiều người cho rằng Hoàng Nghị Thanh muốn thể hiện mình với Huỳnh Dịch và cũng để "đối đầu" với vợ cũ.

huynh dich va chong cu "doi dau" lam sinh nhat cho con - 3
Sinh nhật của con gái Huỳnh Dịch có sự có mặt của nhiều bạn bè.

huynh dich va chong cu "doi dau" lam sinh nhat cho con - 4
Khung cảnh tràn ngập màu hồng trong bữa tiệc.

Nhiều thông tin cho biết, hậu ly hôn, Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch vẫn tranh dành quyền quản lý trên trang cá nhân của con gái. Thậm chí, cặp vợ chồng cũ này còn liên tục tố cáo nhau và đưa ra những lời chỉ trích cho đối phương. Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch nhận được vô số lời chỉ trích từ phía khán giả.

Angela Baby hồn nhiên thay trang phục trên truyền hình

Mới đây, trên trang QQ, hình ảnh Angela Baby được đăng tải khi cô cùng các bạn diễn trong show Running Man phiên bản Trung tham gia chương trình. Trong một phần của trò chơi, nữ diễn viên nổi tiếng hồn nhiên thay trang phục trên sân khấu. Hành động của bạn gái Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người thích thú.

huynh dich va chong cu "doi dau" lam sinh nhat cho con - 5
Angela Baby tham dự sự kiện mới đây.

huynh dich va chong cu "doi dau" lam sinh nhat cho con - 6

huynh dich va chong cu "doi dau" lam sinh nhat cho con - 7
Bạn gái Huỳnh Hiểu Minh hồn nhiên thay đồ trên sân khấu.

Hiện tại, Angela Baby đang là gương mặt nổi tiếng hot hiện nay. Từ một người mẫu hạng B của Hongkong, Angela Baby nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí Cbiz. Hầu như các bảng xếp hạng trong năm 2014 đều có sự xuất hiện của cái tên Angela Baby. Thậm chí cô còn vượt qua nhiều tên tuổi đàn chị nổi tiếng khác.

huynh dich va chong cu "doi dau" lam sinh nhat cho con - 8
Angela Baby vô tư bày trò trên sân khấu.

Mới đây, có thông tin chia sẻ nhiều khả năng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2015. Nhưng, cặp đôi nổi tiếng không hề chia sẻ bất cứ thông tin gì về vấn đề này.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ