Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách "ăn ở" trong dịp đặc biệt nhất đời

Ngày 29/05/2019 00:06 AM (GMT+7)

Dù là những người đẹp Hoa ngữ đình đám và nổi tiếng nhưng Lâm Tâm Như và Dương Mịch lại có nhiều "kẻ thù" không đội trời chung nhất nhì showbiz Hoa ngữ.

Mặc dù được đánh giá cao nhờ ngoại hình, sự nghiệp đình đám nhưng Lâm Tâm Như và Dương Mịch lại được cho là có nhiều "kẻ thù" sẵn sàng cười hả hê mỗi khi gặp phải biến cố. Mọi chuyện tưởng chỉ dừng ở mức tin đồn và giả thuyết cho đến khi đám cưới của họ ra. Lúc này, người ta mới nhìn nhận cách "ăn ở" của Lâm Tâm Như và Dương Mịch.

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 1

Lâm Tâm Như - Dương Mịch có khá nhiều "kẻ thù" trong showbiz.

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 2

Đầu năm 2014, Dương Mịch lên xe hoa với nam diễn viên Lưu Khải Uy, Đường Yên là phù dâu, là bạn đồng nghiệp nổi tiếng duy nhất Dương Mịch mời đến đám cưới. Hơn thế, trong màn ném hoa cưới, Dương Mịch đã đem bó hoa trực tiếp tặng cho Đường Yên vì không có bất kỳ cô gái độc thân nào muốn nhận bó hoa này.

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 3

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 4

Thời điểm đó, Đường Yên chính là "khuê mật" (bạn thân) tốt nhất của Dương Mịch.

Nhưng vì lý do gì mà những người bạn thân khác của Dương Mịch không hề xuất hiện trong hôn lễ? Điều này thực sự gây tò mò trong lòng công chúng.

Trước đây, Dương Mịch và Hoắc Tư Yến được xem là mối quan hệ chị em thân thiết trong hội "Gia đình Gấu Teddy" cùng với Lý Tiểu Lộ, Tần Lam, Hùng Nãi Cẩn vì sở thích yêu gấu Teddy. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn thông tin, có lần Hoắc Tư Yến "nẫng tay trên" vai diễn của Dương Mịch khiến mối quan hệ chị em rạn nứt. 

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 5

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 6

Hoắc Tư Yến bị đồn thổi là "nẫng tay trên" vai diễn của Dương Mịch trong khoảng thời gian mỹ nhân họ Dương loay hoay tìm chỗ đứng trong giới showbiz. 

Ngoài công việc, Dương Mịch cũng từng có những mối quan hệ xích mích với các người đẹp Hoa ngữ khác trong showbiz về chuyện tình cảm, điển hình là nữ diễn viên Dĩnh Nhi. Hợp tác cùng ông xã của Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Dĩnh Nhi đã có những lời lẽ chẳng mấy hay ho xung quanh việc người đẹp họ Dương kết hôn. Có thời gian, Dĩnh Nhi còn dính cả scandal ngoại tình với tài tử Lưu Khải Uy, càng khiến mối quan hệ của hai người khó có thể hòa giải.

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 7

Công khai nói xấu Dương Mịch chưa kết hôn đã mang thai, Dĩnh Nhi nhiều lần phân trần chỉ là lời nói lỡ miệng nhưng cô nàng cũng nhanh chóng rơi vào danh sách "kẻ thù" của tiểu Hoa đán nổi tiếng. 

Sau những gì đã trải qua, những người bạn quan trọng nhất với Dương Mịch đã không ở bên cô ấy trong ngày trọng đại nhất cuộc đời. Rõ ràng, trách bạn bè bội bạc 1 thì Dương Mịch cũng không tránh khỏi liên quan vì cách "ăn ở" khiến cho bạn bè ngày càng rời bỏ cô.

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 8

Tháng 7/2016, hôn lễ chính thức của cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đã chính thức diễn ra. Dù không tổ chức hoành tráng lộng lẫy, dù không có những câu ngôn tình kinh điển lãng mạn, xong cặp đôi vẫn "ghi điểm" nhờ vào sự giản dị mà ấm áp. 

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 9

Hình ảnh trong đám cưới của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cuối tháng 7/2016.

Nhiều nguồn tin từng khẳng định về mối quan hệ "có người này không có người kia" trong ngành giải trí. Thế nhưng, đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thực sự đã đánh dấu những điều vô cùng đặc biệt mà chưa một đám cưới nào của Cbiz có được. Đây cũng là lời phản biện mạnh mẽ sau những nghi vấn về mối quan hệ tiêu cực của các nghệ sĩ trong showbiz.

Hôn lễ của Lâm - Hoắc là dịp hiếm hoi bộ ba "Hoàn Châu cách cách" cùng đứng chung một khung hình vui vẻ sau 19 năm dính tin đồn bất hòa.

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 10

Khoảnh khắc khi dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách hội ngộ sau 19 năm.

Không chỉ chứng minh mình "chẳng có kẻ thù nào cả", Lâm Tâm Như còn gián tiếp xoa dịu những mối quan hệ căng thẳng khác của đồng nghiệp. Châu Tấn có mặt trong đám cưới chủ yếu vì là bạn diễn mới của Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên khoảnh khắc cô ngồi cạnh Triệu Vy thu hút sự chú ý của truyền thông. Trong ngành giải trí, hai đại Hoa đán nhiều lần bị đồn bất hòa, cạnh tranh vị trí hạng A. Cao điểm nhất là giai đoạn họ đóng chung trong Họa bì.

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 11

Triệu Vy chủ động ôm eo Châu Tấn. Họ cùng mỉm cười về phía ống kính, hoàn toàn không hề có sự khó chịu dành cho đối phương.

Trong buổi tiệc tối, Phạm Băng Băng và Châu Tấn ngồi cạnh nhau và trò chuyện vui vẻ. Cách đó khoảng 10 năm có tin đồn vì Châu Tấn được o bế trong Tập đoàn Hoa Nghị Huynh đệ nên Băng Băng bị xem nhẹ. Cô rời bỏ Hoa Nghị, lập công ty riêng cũng vì đàn chị soán ngôi "Nhất tỷ". Mối quan hệ hai người vì thế không mấy tốt đẹp.

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 12

Băng Băng và Châu Tấn tình cảm tựa đầu khoác vai.

Ít ai biết, Lâm Tâm Như và Dương Mịch lộ rõ cách amp;#34;ăn ởamp;#34; trong dịp đặc biệt nhất đời - 13

Bức ảnh Châu Tấn, Triệu Vy và Phạm Băng Băng cùng nhìn về một hướng - hình ảnh khẳng định mối quan hệ giữa ba người không đáng báo động như những tin đồn.

Đám cưới Lâm Tâm Như - Đám cưới ngôn tình, đám cưới cho tình bằng hữu
Có được người tri kỷ, có được bạn bè bằng hữu tốt, Lâm - Hoắc đã sống trọn vẹn một đời.
Theo An Nhiên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch