Ít đóng phim, Kim Tae Hee vẫn là nữ diễn viên giàu "khủng" nhất Hàn Quốc

Ngày 24/10/2016 11:24 AM (GMT+7)

Dù cát-xê khá cao nhưng Kim Tae Hee vẫn thích tự do kinh doanh và chỉ đóng phim khi thích.

Được biết, giữa năm vừa rồi, đài tvN đã đưa ra bảng xếp hạng những Ngôi sao giàu có nhất nhì Hàn quốc. Đứng trong danh sách này là những cái tên nổi bật của làng giải trí. Nam ca sĩ Psy là ngôi sao được xếp Top 1 với nguồn thu nhập từ đóng phim, quay quảng cáo, kinh doanh... Về phía nữ, Kim Tae Hee là cái tên đứng đầu, chỉ xếp sau Spy.

Ít đóng phim, Kim Tae Hee vẫn là nữ diễn viên giàu quot;khủngquot; nhất Hàn Quốc - 1

Kim Tae Hee giàu nứt đố đổ vách với nhiều bất động sản có gái trị.

Nhiều tờ báo đánh giá, Kim Tae Hee là một trong những nữ diễn viên giàu có và kín tiếng nhất nhì Hàn Quốc. Mặc dù là con gái gia đình "trâm anh thế phiệt" nhưng Kim Tae Hee ít khi chia sẻ về bố mẹ trên mặt báo.

Được biết, bố của Kim Tae Hee là ông KIm Yoo Moon vốn là Chủ tịch Công ty vận chuyển quốc tế Hankook tại Ulsan. Tập đoàn này từng được cựu Tổng thống Roh Moo Hyun công nhận là một trong 30 doanh nghiệp tiêu biểu với lợi nhuận hàng năm là 30 tỷ won (584 tỷ đồng).

Ít đóng phim, Kim Tae Hee vẫn là nữ diễn viên giàu quot;khủngquot; nhất Hàn Quốc - 2

Gia đình gia thế của Kim Tae Hee.

Ít đóng phim, Kim Tae Hee vẫn là nữ diễn viên giàu quot;khủngquot; nhất Hàn Quốc - 3

Bố Kim Tae Hee là doanh nhân thành đạt.

Tuy nhiên, Kim Tae Hee có khá nhiều nguồn thu nhập dù cô rất ít đóng phim và chỉ chọn một vài dự án. Mỗi năm, nữ diễn viên bỏ túi khoảng 10 tỷ won từ các hợp đồng quảng cáo, đi sự kiện và từ phim ảnh. Ngoài ra, cô còn đầu tư kinh doanh với nhiều bất động sản có giá trị. Kim Tae Hee sở hữu một vài bất động sản cao cấp ở khu trung tâm.

Ít đóng phim, Kim Tae Hee vẫn là nữ diễn viên giàu quot;khủngquot; nhất Hàn Quốc - 4

Kim Tae Hee và Bi Rain là sự kết hợp hoàn hảo của Kbiz.

Hiện tại, Kim Tae Hee đang hẹn hò với nam tài tử Bi Rain. Bi Rain cũng là một trong những nam nghệ sĩ "giàu nứt đố đổ vách" của Hàn Quốc. Anh không chỉ kiếm thu nhập khủng từ ca hát, đóng phim mà cũng có công ty riêng và kinh doanh bất động sản. Hiện tại, cặp đôi là một trong những cặp sao Hàn giàu có nhất nhì làng giải trí. Các fan cho rằng, nếu cả hai kết hôn, số tài sản mà họ sở hữu thật khó tưởng tượng.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee