Jennifer Aniston bực mình vì bị nhiều người chỉ trích không có con

Ngày 09/11/2016 10:45 AM (GMT+7)

Vợ cũ của Brad Pitt bức xúc vì luôn bị đưa ra chỉ trích vì chuyện gia đình.

Mới đây, chia sẻ trên tạp chí Marie Claire số tháng 12, Jennifer Aniston đã có những chia sẻ rất riêng về chuyện cá nhân cũng như sự nghiệp. Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết cô cảm thấy rất tức giận khi luôn bị dư luận gắn liền với hình ảnh một người phụ nữ thất bại trong hôn nhân và không thể làm mẹ.

jennifer aniston buc minh vi bi nhieu nguoi chi trich khong co con - 1

Jennifer Aniston bực mình vì bị chỉ trích không có con sau khi kết hôn với Justin Theroux.

"Tình trạng hôn nhân của tôi bị cho là xấu hổ. Chuyện tôi ly hôn cũng bị cho là xấu hổ. Ngay cả ngực tôi cũng bị xem như là điều rất đáng bàn tán. Tôi tự hỏi sao xã hội lại chỉ nhìn phụ nữ thông qua lăng kính kỳ lạ đến vậy?", Jennifer chia sẻ.

Nữ diễn viên của phim Friends tâm sự thêm: "Tôi làm việc vất vả cả đời và nỗ lực hết mình. Nhưng, những gì tôi nhận được chỉ là bị hạ thấp thành người phụ nữ buồn chán vì không có con".

Cũng trên tạp chí, Jennifer cho biết cô không tin vào các trang báo lá cải. Đối với cô, các trang báo không có bất kỳ thông tin chính thống và nghiêm túc nào cả. Jennifer cũng không thích đôi co với những lời bịa đặt và đàm tiếu về cô trên các diễn đàn hay trong các bình luận ác ý.

jennifer aniston buc minh vi bi nhieu nguoi chi trich khong co con - 2

Bấp chấp các tin đồn, Jennifer và Justin vẫn quấn quýt bên nhau.

Hiện tại, nữ diễn viên nổi tiếng cho biết cô đang hạnh phúc với cuộc sống bên chồng. "Bên anh ấy, tôi có thể thoải mái thể hiện con người mình", Jennifer Aniston chia sẻ.

Jennifer Aniston kết hôn với Justin Theroux vào năm 2015. Cặp đôi có 4 năm hẹn hò bên nhau trước khi chính thức bước vào lễ đường. Mặc dù có khá nhiều tin đồn không hay về cặp đôi nổi tiếng nhưng cả hai hiếm khi để ý tới những lời bàn tán. Jennifer cũng tam ngưng các dự án để có nhiều thời gian ở bên chồng và chăm sóc cho cuộc sống.

jennifer aniston buc minh vi bi nhieu nguoi chi trich khong co con - 3

Jennifer từng có quãng thời gian đau khổ sau khi Brad Pitt bỏ cô đến với Angelina Jolie.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ