Jennifer Lawrence lại "vồ ếch" tại Oscar 2014

Nữ diễn viên có vẻ như khá lận đận trên con đường chạm tới hào quang.

Năm ngoái, trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2013, Jennifer Lawrence gây chú ý với hàng triệu khán giả vì màn vồ ếch ngay trước khi chạm tay tới tượng vàng. Năm nay, cô nàng lại tiếp tục vồ ếch trên thảm đỏ Oscar 2014 vừa diễn ra cách đây ít phút.

Nữ diễn viên 23 tuổi bước xuống thảm đỏ trong chiếc váy của thương hiệu Dior - thương hiệu do cô làm gương mặt đại diện. Vì quá mải vẫy tay chào báo chí và người hâm mộ, Jennifer Lawrence sơ ý vấp chân vào chướng ngại vật và ngã. Theo phản xạ tự nhiên, cô bám vào người đi trước và ngay lập tức được mọi người dìu đứng lên.

jennifer lawrence lai "vo ech" tai oscar 2014 - 1
Jennifer Lawrence tự tin xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2014.

Đoạn clip ghi lại màn "vồ ếch" của Jennifer Lawrence.

Với bản lĩnh của một người từng... bị ngã trước mặt hàng triệu người, Jennifer mau chóng lấy lại bình tĩnh và thản nhiên vẫn chào mọi người như chưa hề có gì xảy ra.

jennifer lawrence lai "vo ech" tai oscar 2014 - 2
Bức ảnh tiết lộ "chướng ngại vật" khiến nữ diễn viên vấp ngã.

Sau đó, cô lên tiếng giải thích với người dẫn chương trình Lara Spencer của kênh ABC ngay trước lễ trao giải, về cú ngã của mình: "Tôi vấp phải một vật hình chóp. Tôi thật không cẩn thận chút nào cả". Bức hình chụp khoảnh khắc Jennifer "vồ ếch" cũng được tiết lộ, kế bên chân cô là một vật lớn màu cam, dùng để phân luồng thảm đỏ.

Ngày này năm ngoái, quá hạnh phúc vì được vinh danh tại giải thưởng cao quý, Jennifer luống cuống và sự cố đã xảy ra. Cô vấp ngã khi lên bước lên bậc thềm sân khấu Nhà hát Dolby ở Hollywood trước đông đảo báo giới và đồng nghiệp. Jennifer cảm thấy vô cùng xấu hổ nhưng cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, bước lên sân khấu nhận tượng vàng Oscar. Nụ cười của nam diễn viên Hugh Jackman cũng đã giúp Jennifer khá nhiều.

jennifer lawrence lai "vo ech" tai oscar 2014 - 3

jennifer lawrence lai "vo ech" tai oscar 2014 - 4

jennifer lawrence lai "vo ech" tai oscar 2014 - 5

jennifer lawrence lai "vo ech" tai oscar 2014 - 6

jennifer lawrence lai "vo ech" tai oscar 2014 - 7
Jennifer Lawrence và màn "vồ ếch" vô cùng quyến rũ.

Theo Hoa Mơ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lễ trao giải Oscar 2017