Jennifer Phạm gây bất ngờ với vũ đạo bốc lửa

Ngày 29/12/2014 10:19 AM (GMT+7)

Jennifer Phạm - Đức Tuấn đem đến cho khán giả màn trình diễn đầy màu sắc.

Với chủ đề kết hợp người nổi tiếng đã tham gia chương trình trước đó, liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo 2014 đã đem đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng.


Jennifer Phạm, Đức Tuấn, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ đã đem đến cho khán giả màn vũ điệu sôi động.

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất đêm thi kết hợp với người nổi tiếng đã tham gia chương trình là Vũ điệu hoang dã của Jennifer Phạm – Đức Tuấn kết hợp với diễn viên Thanh Thúy và ca sỹ Dương Triệu Vũ. Màn vũ điệu bốc lửa của 4 nghệ sỹ đã đem đến cho khán giả một không khí lễ hội đầy màu sắc, đường nét và âm thanh. Đặc biệt, giám khảo Bảo Lan cho rằng các khách mời còn biểu diễn “sung” hơn cả nhân vật chính.


Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh.

Tuy nhiên, số điểm Ban giám khảo cao nhất lại thuộc về cặp đôi Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh. Diễn viên Cát Phượng ngoài vai trò MC hậu trường còn cùng Hà Anh Thúy hỗ trợ cho Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh trong liveshow 8 vừa qua. Họ đã nhập tâm vào một câu “chuyện tình tay tư” để mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Tiết mục này đã nhận được nhiều lời khen từ Giám khảo khi thể hiện “chất lừ” trong cách hát lẫn phong cách trình diễn.


Bùi Anh Tuấn có màn giả điên xuất sắc ở Cặp đôi hoàn hảo

Mặc dù dành số điểm cao nhất từ Ban giám khảo nhưng Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh không phải là người giành được ghế nóng chung cuộc của chương trình. Cặp đôi Bùi Anh Tuấn – Tú Vi trở thành cặp đôi xuất sắc nhất liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo với sự kết hợp của với lực sỹ Phạm Văn Mách và ca sỹ Văn Mai Hương. Sự kết hợp của họ đã khiến Giám khảo ngạc nhiên và vô cùng phấn khích. Họ đã cùng nhau nhập tâm vào một câu chuyện siêu hài hước với phần dàn dựng khung cảnh của một nhà thương điên. “Bệnh nhân” Bùi Anh Tuấn yêu cô y tá Văn Mai Hương còn “bệnh nhân” Tú Vi lại đem lòng yêu thầm bác sĩ Phạm Văn Mách. Đêm nay họ đã có cú lội ngược dòng tuần trước để nhận được số điểm cao hơn tuần trước và bất ngờ chiếm lĩnh ghế nóng ở cuối chương trình.


Dương Hoàng Yến và Hà Duy

Cặp đôi Hà Duy – Dương Hoàng Yến tiếp tục phát huy thế mạnh giọng cao của mình qua hit Tình về nơi đâu. Trong tiết mục này, Dương Hoàng Yến thể hiện tài lẻ đánh đàn piano và hát. Cô giáo Hà thành đã có sự kết hợp ăn ý với Hà Duy cùng 2 khách mời là Thảo Trang và Thuận Việt qua cách chia bè phối ở những quãng cao và cách nhập tâm vào cảm xúc bài hát đến cực điểm. Cặp đôi Hà thành này là ẩn số khó đoán trong mùa giải năm nay khi liên tiếp giữ vững phong độ qua mỗi tuần thi.


Vân Trang và Quốc Đại

Vân Trang và Quốc Đại đồng hành cùng MC Phan Anh và ca sỹ Thái Trinh trong tiết mục Như là tình yêu của nhạc sỹ Tuấn Khanh. Phần biểu diễn này, Vân Trang và Quốc Đại vẫn phát huy sở trường biểu diễn của mình khi hóa thân thành những cướp biển khổng lồ và những thủ dân tí hon trong một cuộc chiến không cân sức. Mặc dù “đại thắng” ở 3 liveshow đầu nhưng Vân Trang và Quốc Đại vẫn không thể duy trì được phong độ ở những liveshow tiếp theo của chương trình.


Quế Vân và Nam Cường đã hóa thân thành thằng gù nhà thờ Đức Bà đầy ấn tượng 

Ca sỹ điển trai Nathan Lee đã trở thành “huấn luyện viên của cặp đôi Quế Vân – Nam Cường trong tiết mục kinh điển Thằng gù nhà thờ Đức Bà. Đây có thể coi là một sự liều lĩnh của cặp đôi này tuy nhiên họ đã khiến khán giả bất ngờ với phần trình diễn ấn tượng của mình.


Minh Thư và Minh Trung đã đem đến không khí mùa xuân chiến khu đầy màu sắc

Cặp đôi Minh Trung – Minh Thư “rời bỏ” hình ảnh cuồng nhiệt, sôi động qua liên khúc tóc tuần trước để thử sức mình với liên khúc các ca khúc Xuân chiến khu, Mùa xuân trên thành phố HCM, Nhạc rừng, Mùa xuân đầu tiên. Cặp đôi này có màn kết hợp cùng  Khánh Ngọc và Lê Trung Cương. Phần biểu diễn này đã đem đến không khí mùa xuân rạo rực trong những ngày cuối năm 2014 trong Cặp đôi hoàn hảo.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo