Jennifer Phạm: Là một người vợ bình thường dịp Tết

Ngày 10/02/2013 00:01 AM (GMT+7)

Bà mẹ 1 con đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc nhất của nàng dâu mới.

2012 là năm thành công rực rỡ của Hoa hậu Jennifer Phạm. Cô liên tục được mời làm MC trong những chương trình lớn của làng giải trí và hạnh phúc hơn khi cuối năm “bà mẹ một con” đã được tổ chức một đám cưới đẹp như mơ cùng doanh nhân Đức Hải tại TP HCM.

Sau đám cưới hồi cuối năm 2012, cô không tham gia showbiz nhiều mà nhanh chóng lui về hậu trường để chăm lo cho gia đình bé nhỏ. Hiện tại cô và chồng đang sống tại Hà Nội, giao thừa năm nay cô sẽ vào thành phố Hồ Chí Minh để đón Tết cùng nhà nội.

Vợ chồng son Jennifer Phạm - Đức Hải

Kết thúc một năm đầy viên mãn, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ chính là nhân vật sẽ xông đất đầu năm Eva. Rất chân thành và cởi mở, Jennifer Phạm đã có những chia sẻ cùng độc giả Eva.

Sẽ đón Tết tại Việt Nam và Mỹ

-Dường như 2012 đối với chị là năm hoàn hảo về mọi mặt, chị có nghĩ thế không?

Thật khó để nói là hoàn hảo tuy nhiên tôi thấy năm 2012 có thể nói là một năm gặt hái được nhiều thành công của mình trên con đường nghệ thuật khi mà khán giả vẫn nhiệt tình ủng hộ. Bên cạnh đó thành công lớn nhất của người phụ nữ như tôi là đã tìm được một bến đỗ và xây dựng một gia đình mới.

-Sau đám cưới, người hâm mộ không còn thấy chị xuất hiện nhiều hơn trước, phải chăng chị đang muốn lui về hậu trường để trọn phận làm vợ và làm mẹ?

Thời gian này vì muốn được chăm chút cho gia đình mới nên tôi ít nhận chương trình hơn. Với bất kỳ người phụ nữ nào thì thành công lớn nhất của cuộc đời là xây dựng được một tổ ấm gia đình nên tôi cũng muốn tạo được một nên tảng vững chắc để mình có thể vững bước hơn trên con đường sự nghiệp.

-Chồng của chị có than phiền về việc chị tham gia showbiz?

Anh là một người rất hiểu tính tôi vì tôi thuộc tuýp người phụ nữ tự lập nên anh rất ủng hộ. Mọi việc tôi làm anh đều yên tâm và tin tưởng trong những quyết định của mình. Tôi nghĩ tôi luôn biết mình cần phải làm gì và những gì là ưu tiên trong cuộc sống này.

Cặp vợ chồng sẽ hưởng không khí Tết tại Sài Gòn

-Mọi thứ hiện tại đối với chị dường như đang rất đẹp, chị thấy mình còn thiếu gì?

Tôi luôn rất hài lòng với những gì có được vì nó là thành quả của những cố gắng liên tục do mình tạo ra. Tôi là một người phụ nữ hiện đại và có chút tham vọng nên mỗi ngày đều  phải cố gắng hoàn thiện hơn để thành công hơn trọng cuộc sống cũng như công việc. Chứ cuộc sống mà không thấy mình thiếu gì thì đâu còn vui vẻ và hứng thú gì nữa.

-Năm mới này chị sẽ đón Tết như thế nào?

Tết năm nay phải nói là một cái Tết rất đặc biệt với tôi vì lần đầu tiên tôi đón Tết ở cả Việt Nam và Mỹ.  Sau khi đón giao thừa ở Việt Nam, tôi và gia đình sẽ về Mỹ để ăn Tết cùng ba mẹ và hai em bên đó.

-Liệu cái Tết của một Hoa hậu có gì khác không nhỉ?

Có thể ngoài xã hội tôi là một người của công chúng tuy nhiên khi trở về nhà về gia đình thì tôi cũng như bao người khác mà thôi. Là người con, người mẹ, người chị, người vợ. Vì thế ngày Tết Nguyên Đán của tôi cũng như bao gia đình bình thường khác. Tôi vẫn là Phạm Vũ Phượng Hoàng của những ngày Tết.

-Liệu giao thừa năm nay anh, chị sẽ đón ở Sài Gòn ấm áp hay cái lạnh thú vị của thủ đô?

Chúng tôi hiện ở Hà Nội nhưng giao thừa này chúng tôi sẽ vào Sài gòn để cùng đón giao thừa với gia đình.

Jennifer rất tự tin về "nữ công gia chánh", chồng cô chưa bao giờ phàn nàn về việc cô nấu ăn

-Những ngày đầu xuân năm mới chị thường làm gì?

Những ngày đầu năm tôi thường hày dành thời gian để đi thăm hỏi và chúc Tết bà con họ hàng, cùng nhau nấu bữa cơm sum họp gia đình để mọi người cùng thưởng thức, trò chuyện và cùng chúc nhau những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người thân yêu trong năm mới.

Bảo Nam cũng đang rất mong tôi có em bé

-Là một nhóc tì luôn nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông Việt, chị có dự định sẽ cho bé theo con đường nghệ thuật?

Tôi  không nghĩ là sẽ cho con trai mình theo nghiệp vào con đường nghệ thuật nhưng cũng rất khó nói trược được.  Còn tùy thuộc vào cái nghiệp và sự đam mê của bé trong tương lai. Nói chung người mẹ nào cũng luôn muốn dành những gì tốt nhất đến với con trai mình mà.

-Giờ phải làm vợ, chăm lo cho gia đình chồng, chị có đủ tự tin vừa hoàn thành tốt vai trò làm vợ và làm mẹ không?

Có thể tôi không phải là người vợ, người mẹ hoàn hảo nhưng tôi cũng như bao người phụ nữ khác luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và làm tốt nhất có thể những vai trò của mình. Vì với bất kỳ người phụ nữ nào thì gia đình luôn là ưu tiên số một.

-Về việc “mâm cỗ ngày Tết” chị sẽ đảm nhận chứ, chị có tự tin ở công việc “nữ công gia chánh” này?

(Cười lớn)  Tôi không dám khen mình nấu ăn ngon nhưng tôi cũng may là chưa bị chồng chê bao giờ. Những ngày rảnh rỗi tôi rất thích tự tay mình xuống bếp để nấu ăn và cũng học hỏi được rất nhiều món, hi vọng năm mới là sẽ được trổ tài trong mâm cỗ ngày Tết.

-Khán giả đang rất mong chờ lần làm mẹ thứ 2 của chị, chị nghĩ sao?

Vây sao? (cười)  Không chỉ riêng khán giả mà cả gia đình tôi cũng rất mong sớm có thêm thành viên mới trong gia đình, đặc biệt là Bảo Nam. Bé cũng đang rất muốn có thêm em để bế, thế nên chắc tôi phải phấn đấu thôi. (Cười lớn)...  Nhưng có những cái không phải mình muốn là được, trời cho thì mình đón nhận thôi.

Bảo Nam cũng đang rất muốn có em để bế

-Chị định bao giờ thì sẽ quay trở lại với guồng quay của công việc?

Tôi vẫn hoạt động nghệ thuật đấy chứ, nhưng không phải với tần suất nhiều như trước đây vì tôi cũng phải dành thời gian cho gia đinh nhỏ bé của mình. Công  việc đến và thời gian hợp lý tôi sẽ đi làm thôi.

-Từ một Hoa hậu rồi đi đóng phim và giờ là MC có tiếng, chị có dự định sẽ quay trở lại với phim ảnh không?

Điện ảnh là niềm đam mê của tôi và tôi cũng cảm thấy mình chưa thật sự hài lòng lắm với vai trò trong điện ảnh nên cũng rất muốn có thể tiếp tục thử sức mình trong lĩnh vực này.  Nếu thời gian cho phép và có được kịch bản phù hợp, tôi sẽ cố gắng thu xếp tham gia.

-Năm 2013 chị mong muốn lớn nhất là làm được gì?

Trước tiên là luôn cầu mong cho sự bình yên và hạnh phúc cho gia đình mình, sức khỏe cho bố mẹ va ông bà.  Và mong rằng sẽ luôn nhân được sự quan tâm và ưu ái của khán giả trên con đường nghệ thuật mà mình đang đi.

Cám ơn Jennifer Phạm về những chia sẻ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm