Jennifer Phạm lần đầu khoe "công chúa" nhỏ

HH Châu Á tại Mỹ chính thức tiết lộ hình ảnh con gái đáng yêu.

Mới đây, hoa hậu Jennifer Phạm đã chính thức tiết lộ hình ảnh con gái - kết quả mối tình ngọt ngào giữa cô và doanh nhân Đức Hải. Trong ảnh, người đẹp ôm hai con yêu là bé Bảo Nam và thiên thần mới chào đời. Điểm đặc biệt, cả gia đình còn trang điểm và ăn mặc theo không khí Halloween rất ngộ nghĩnh.

jennifer pham lan dau khoe "cong chua" nho - 1

Jennifer Phạm lần đầu khoe ảnh con gái

jennifer pham lan dau khoe "cong chua" nho - 2

Cả gia đình Jennifer Phạm đã có một đêm Halloween vui vẻ

Sau khi kết hôn với doanh nhân Đức Hải vào ngày 19/12 vừa qua, Jennifer sang Mỹ dưỡng thai và sinh hạ một cô công chúa kháu khỉnh, đáng yêu vào giữa tháng 7. Cô cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng xinh đẹp như thường thấy. Thỉnh thoảng, cô vẫn tiết lộ những tấm hình trẻ trung của mình với mọi người.

jennifer pham lan dau khoe "cong chua" nho - 3

Hình ảnh gợi cảm, quyến rũ của Jennifer sau khi sinh vài tháng

Trước đây, Jennifer rất kín tiếng về chuyện mang bầu, sinh em bé. Cô chỉ thừa nhận việc có bầu trước ngày sinh, và sau đó chia sẻ về ông xã sang Mỹ chăm sóc cô và em bé khá chu đáo. Jennifer từng cho biết, khi cô sắp "lâm bồn'', chồng của cô là doanh nhân Đức Hải đã sang Mỹ với vợ trước cả tháng. Anh giúp Jennifer chăm sóc con nhỏ, vì thế, người đẹp bớt bận rộn hơn và có thể nhanh chóng trở lại với công việc.

jennifer pham lan dau khoe "cong chua" nho - 4

Anh trai Bảo Nam rất thương em

Còn về phía Bảo Nam, bé vẫn đang ở Mỹ cùng với mẹ và em gái. Bảo Nam rất thương em. Mỗi khi về nhà là chạy lại hôn em. Khi rảnh rỗi, Bảo Nam còn đẩy xe đưa em đi dạo rất tình cảm.

Được biết, sắp tới đây, Jennifer sẽ đưa con gái về thăm ra đình nội ở Hà Nội.

jennifer pham lan dau khoe "cong chua" nho - 5

Được biết, tháng 11 này, Jennifer Phạm sẽ cùng con gái về Hà Nội

Theo M.M (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác