Jennifer Phạm muốn được ghi nhận về giọng hát

Ngày 22/11/2014 08:05 AM (GMT+7)

"Bà mẹ hai con" đang rất tích cực tập luyện để được giám khảo và các khán giả ghi nhận sự nỗ lực của mình.

Là một trong những ngôi sao thu hút nhất của cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2014, tuy nhiên không ít lần Jennifer Phạm bị BGK lẫn khán giả chê bai giọng hát khá yếu. Kết hợp với Đức Tuấn, "bà mẹ hai con" gặp không ít khó khăn, tuy nhiên cô đang rất cố gắng mỗi tuần thi để có phần trình diễn tốt nhất gửi đến người hâm mộ. 

Ở mỗi một đêm thi, cặp đôi Jennifer Phạm - Đức Tuấn đều cố gắng tạo áp lực cho bản thân để thử sức trong những tiết mục mới, khó hơn và cần phải cố gắng hết mình. Chính sự yêu cầu cao của Đức Tuấn, Jennifer Phạm đã phải dành rất nhiều thời gian tập vũ đạo vừa tu bổ thêm phần hát còn yếu.

Tuần này với chủ đề nhạc rock, vốn dĩ không phải là sở trường của Đức Tuấn và Jennifer Phạm, chính vì vậy thử thách cho cặp đôi này tăng lên gấp đôi. 

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 1

Jennifer Phạm để mặt mộc đi luyện hát.

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 2

Là một Hoa hậu, MC lần đầu lấn sân sang ca hát đã khiến "bà mẹ hai con" gặp không ít khó khăn.

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 3

Vừa hát, vừa nhảy, vừa diễn nên khiến Jennifer Phạm phải luyện tập rất nhiều mỗi đêm thi.

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 4

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 5

Càng vào sâu vào trong, Jennifer Phạm hát càng tiến bộ

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 6

Vì Jennifer vẫn còn gia đình và công việc ở Hà Nội, cô thường xuyên phải bay ra bay vào liên tục để luyện tập cùng Đức Tuấn.

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 7

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 8

Đức Tuấn cũng phải luyện tập để sao cho giọng hát của mình không lấn át giọng của Jennifer.

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 9

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 10

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 11

Cả hai đều bận rộn với công việc riêng nên cứ có thời gian rảnh cặp đôi lại lao ngay đến phòng tập, Đức Tuấn cũng là người thị phạm giọng hát cho Jennifer trong chương trình.

Quốc Đại thấy bị áp lực khi 2 liveshow ngồi ghế nóng

Liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo 2014, các cặp thí sinh sẽ thử sức với dòng nhạc rock. Đây là một trong những thử thách khó khăn với hầu hết các cặp đôi. Cả 7 thí sinh đều tỏ ra khá căng thẳng trước thử thách lần này.

Cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại tỏ ra rất lo lắng với thử thách nhạc rock ở liveshow 4 sắp tới.

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 12

Vân Trang - Quốc Đại gặp áp lực lớn sau 2 tuần liên tiếp ngồi ghế nóng

Sau 3 liveshow toàn thắng, cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại cũng tỏ ra khá căng thẳng trước đêm nhạc rock sắp tới. Quốc Đại chia sẻ: “Dòng nhạc của tôi thì hẳn khán giả ai cũng rõ rồi, tôi chưa hát rock bao giờ nên cũng căng thẳng lắm. Mỗi tuần là môt trải nghiệm mới mà bắt buộc các cặp đôi phải chinh phục được nó. Hai tuần qua, cặp đôi của tôi may mắn ngồi được vị trí ghế nóng do vậy mà áp lực càng tăng gấp bội lần, nghĩa là chúng tôi phải nổ lực như thế nào để vẫn tiếp tục giữ được phong độ như vậy nữa.”

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 13

Bùi Anh Tuấn lo lắng vì chưa hát nhạc rock bao giờ

Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn và Tú Vi là cặp đôi “bám sát” Quốc Đại – Vân Trang cũng tỏ ra khá lo lắng với thử thách nhạc rock lần này. Bùi Anh Tuấn cho biết: “Tuấn là một ca sĩ chuyên hát thể loại pop ballad thì đây quả thực là thử thách khá khó với mình. Hát rock không chỉ đòi hỏi giọng khỏe mà còn phải biết nắm bắt kỹ thuật hát và trình diễn như thế nào để có thể thuyết phục được người nghe. Tuấn chưa hát nhạc rock bao giờ và cô bạn Tú Vi thì lại càng chưa bao giờ thử. Cả 2 đang cảm thấy vô cùng áp lực nhưng quyết tâm cố gắng đến cùng để mang đến cho khán giả tiết mục ấn tượng nhất. Tuần trước, cả 2 chưa chạm được ghế nóng nhưng không sao, đó sẽ là động lực để cặp đôi của Tuấn phấn đấu gấp đôi cho đến khi nào được ngồi vào chiếc ghế quyền lực đó (cười).”

Các cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer, Minh Thư – Minh Trung, Quế Vân – Nam Cường càng gặp khó khăn nhiều hơn khi đa phần trong số họ có chất giọng khá yếu. Do vậy, việc hát được nhạc rock đã là cả một cố gắng lớn đối với họ.

jennifer pham muon duoc ghi nhan ve giong hat - 14

Minh Trung - Minh Thư đang tích cực luyện tập

Trong khi đó, Dương Yến Ngọc – Hà Duy đã khá thành công khi hóa thân thành ca sỹ Siu Black, Phương Thanh ở đêm nhạc trước với ca khú rock Ly cà phê Ban Mê. Đây là một lợi thế đối với cặp đôi này trên con đường chinh phục ghế nóng liveshow 4.

Đồng thời, đêm nhạc rock cũng là cơ hội để Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh cải thiện “truyền thống” cuối bảng xếp hạng của mình trong 3 liveshow trước.

Theo Minh Trần - Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ