Jennifer Phạm sinh con gái thứ 4, mẹ chồng bay từ TP.HCM ra Hà Nội để chăm đẻ

Ngày 14/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Jennifer Phạm vừa hạ sinh con gái vào chiều hôm qua (13/1). Hiện nàng Hậu vẫn chưa tiết lộ hình ảnh "công chúa nhỏ" với khán giả.

XEM VIDEO: Điều duy nhất còn lại sau cuộc ly hôn ồn ào của Quang Dũng với Jennifer Phạm.

Mới đây, quản lý của Hoa hậu Jennifer Phạm xác nhận người đẹp đã hạ sinh con gái thứ 4 vào 4 giờ chiều ngày hôm qua (13/1) tại một bệnh viện quốc tế. Được biết, Jennifer Phạm nhập viện từ chiều, không gặp nhiều khó khăn trong quá trình "vượt cạn". Hiện sức khỏe của hai mẹ con đã ổn định.

Được biết, con gái mới sinh của Jennifer Phạm nặng 3,3kg. Hiện vợ chồng nàng Hậu vẫn đang cân nhắc việc đặt tên cho bé. Ngoài ra, diện mạo của "công chúa" nhà Jennifer Phạm cũng chưa được hé lộ với công chúng, truyền thông. 

Jennifer Phạm sinh con gái thứ 4, mẹ chồng bay từ TP.HCM ra Hà Nội để chăm đẻ - 1

Theo tiết lộ của quản lý, Jennifer Phạm đã "mẹ tròn con vuông" vào 4 giờ chiều qua (13/1).

Đáng chú ý, Jennifer Phạm được mẹ chồng là doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh bay từ TP.HCM ra Hà Nội chăm đẻ. Mẹ chồng của nàng Hậu cũng là người đầu tiên đón tay cháu gái bên ngoài phòng sinh. Bà sẽ ở lại Hà Nội 1 tháng để chăm sóc con dâu trong thời gian ở cữ.

Bé gái mới chào đời là con thứ 4 của Jennifer Phạm, và là "trái ngọt" thứ 3 trong cuộc hôn nhân của người đẹp với doanh nhân Đức Hải. Trước đó, cặp đôi đã có 1 con gái tên ở nhà là Na (5 tuổi) và 1 con trai tên ở nhà là Nu (3 tuổi). Con trai đầu lòng của Jennifer Phạm là Bảo Nam, con chung với chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng.

Jennifer Phạm sinh con gái thứ 4, mẹ chồng bay từ TP.HCM ra Hà Nội để chăm đẻ - 3

Jennifer Phạm được mẹ chồng bay từ TP.HCM ra Hà Nội chăm đẻ.

Trong thời kỳ mang thai, Jennifer Phạm tăng hơn 10kg, vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp bởi kết hợp luyện tập và chế độ ăn uống lành mạnh. Theo nguyện vọng của ông xã, Jennifer Phạm hoàn toàn không nhận show trong lúc mang bầu để toàn tâm toàn ý dưỡng thai. Cô tranh thủ thời gian này để ở cạnh các con nhiều hơn.

Doanh nhân Đức Hải cũng được nhận xét là ông chồng tâm lý và chiều vợ. Anh tìm hiểu những món ăn bồi dưỡng cho mẹ và bé, thường xuyên đưa vợ ra ngoài để có tinh thần thoải mái.

Jennifer Phạm sinh con gái thứ 4, mẹ chồng bay từ TP.HCM ra Hà Nội để chăm đẻ - 4

Bé gái mới chào đời là "trái ngọt" thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Jennifer Phạm với doanh nhân Đức Hải.

Jennifer Phạm sinh con gái thứ 4, mẹ chồng bay từ TP.HCM ra Hà Nội để chăm đẻ - 5

Gia đình hạnh phúc trong hiện tại của Jennifer Phạm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: http://khampha.vn/lang-sao/jennifer-pham-sinh-con-gai-thu-4-me-chong-bay-tu-tphcm-ra-ha...

Thán phục độ giỏi của Hoa hậu Jennifer Phạm, giám đốc Thủy Top, chủ tịch Sơn Tùng
Thời còn đi học, họ có thành tích không phải hạng "xoàng". Bạn hãy đoán xem họ học ngành nào, trường gì hay đạt dấu ấn như thế nào nhé.
Theo Konge (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con