Jennifer Phạm nói về con trai chung với Quang Dũng: 14 tuổi không thích chụp ảnh, ngại người lạ

Công Tuấn Ngày 03/08/2022 11:59 AM (GMT+7)

Jennifer Phạm mới tiết lộ một vài thông tin thú vị về Bảo Nam - con chung của cô với ca sĩ Quang Dũng.

XEM VIDEO: Jennifer Phạm cùng các con vui chơi tại một khu du lịch.

Như đã chia sẻ từ trước, Jennifer Phạm quyết định dành cả tháng sinh nhật để cùng gia đình đi du lich nhân dịp Bảo Nam (con riêng của người đẹp và ca sĩ Quang Dũng) từ Mỹ về nước. Trong 1 tháng qua, gia đình Jennifer Phạm đã ghé thăm Huế, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc, TP.HCM và Cần Thơ, liên tục cập nhập loạt ảnh sang chảnh, hạnh phúc khiến cư dân mạng trầm trồ, ngưỡng mộ.

Trong chia sẻ mới nhất, Jennifer Phạm tiết lộ vì con trai có kết quả học tập xuất sắc, cụ thể là thủ khoa khối trung học cơ sở một trường ở Mỹ, nên cô đã thực hiện chuyến nghỉ hè "trong mơ" làm phần thưởng cho con. Kế hoạch này cũng được chồng hiện tại của người đẹp là doanh nhân Đức Hải ủng hộ. Ngoài ra, vợ chồng Jennifer Phạm còn dẫn theo 3 bé Na, Nu và Nấm đi cùng. Được đi chơi "ké" anh trai, tất cả đều vô cùng phấn khích.

Jennifer Phạm nói về con trai chung với Quang Dũng: 14 tuổi không thích chụp ảnh, ngại người lạ - 1

Nhân dịp con trai về nước sau khi đạt thành tích học tập xuất sắc, Jennifer Phạm quyết định dành cả tháng sinh nhật của mình để cả gia đình cùng đi du lịch.

Jennifer Phạm nói về con trai chung với Quang Dũng: 14 tuổi không thích chụp ảnh, ngại người lạ - 3

Khung ảnh gia đình hạnh phúc của Jennifer Phạm, trong đó Bảo Nam đứng cạnh bố dượng và các em cùng mẹ khác cha.

Jennifer Phạm cho biết Bảo Nam không thích chụp ảnh. Gia đình thường phải thuyết phục rất nhiều cậu mới chịu chụp chung, và rất ít cười trong các bức hình. Ngoài ra, con trai Quang Dũng từ nhỏ đã nhút nhát, ngại người lạ, nhưng sẽ nói không ngừng khi gặp đúng "cạ".

Nói thêm về con trai, Jennifer Phạm chia sẻ Bảo Nam đam mê công nghệ, khoa học, khám phá thiên nhiên và tỏ ra thích thú khi tìm hiểu về các loài động vật ở sở thú. Lần này về Việt Nam, con trai đầu lòng của người đẹp đã ra dáng người lớn, hiểu chuyện và biết quan tâm, chăm sóc các em.

Được biết, sau chuyến du lịch kéo dài 1 tháng với gia đình, Bảo Nam sẽ quay lại Mỹ cùng ông bà ngoại vào tuần tới để chuẩn bị cho năm học mới. Con trai sắp lên lớp 9 rất chăm học, luôn là học sinh giỏi nên Jennifer Phạm cảm thấy yên tâm.

Jennifer Phạm nói về con trai chung với Quang Dũng: 14 tuổi không thích chụp ảnh, ngại người lạ - 4

Theo lời Jennifer Phạm, Bảo Nam khá nhút nhát, không thích chụp ảnh.

Jennifer Phạm nói về con trai chung với Quang Dũng: 14 tuổi không thích chụp ảnh, ngại người lạ - 5

Cậu bé có niềm đam mê với công nghệ, khoa học, khám phá thiên nhiên.

Bảo Nam là con trai đầu lòng của Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng. Từng về Việt Nam sinh sống sau đó "mắc kẹt" tại Mỹ hơn 2 năm trong một lần sang thăm ông bà vì dịch COVID-19, cuối tháng 6 vừa qua Bảo Nam mới về thăm gia đình. Jennifer Phạm cho biết khi gặp con trai ở sân bay, cô thấy mình nhỏ bé vì luôn phải ngước nhìn để trò chuyện cùng con. Mới 14 tuổi nhưng Bảo Nam đã có chiều cao ấn tượng 1m85, vượt qua bố mẹ và được nhiều người khen càng lớn càng giống bố. 

Trước đó, Quang Dũng từng tiết lộ Bảo Nam không chỉ giống mình ở vẻ bề ngoài mà cả tính cách. Giọng ca 7X chia sẻ thêm: "Điều này đến rất tự nhiên, chẳng phải do tôi tác động nhiều. Sống ở Mỹ, đứa trẻ nào cũng rất tự do trong tư duy, không thể bắt ép điều gì được".

Jennifer Phạm nói về con trai chung với Quang Dũng: 14 tuổi không thích chụp ảnh, ngại người lạ - 6

Đứng cạnh mẹ Hoa hậu, Bảo Nam vượt trội về chiều cao ở tuổi 14.

Ngoài ra, Quang Dũng cũng tâm sự: "Khi sống ở Mỹ, gia đình cho Bảo Nam đi học võ để khỏe mạnh hơn. Cháu cũng theo học mấy tháng nhưng đến lúc được thầy cho bắt cặp thử đấu tay đôi với bạn thì Bảo Nam lại nhất quyết không chịu. Cháu bảo sợ đánh bạn đau. Tôi cũng mừng vì Bảo Nam là đứa trẻ rất biết suy nghĩ, sâu sắc, tự lập, có kỷ cương và học cũng giỏi nữa. Nhưng mừng nhất con mình là một đứa trẻ sống có đạo đức".

Nói về định hướng tương lai của con, nam ca sĩ thẳng thắn: "Tôi động viên con ráng tập đàn để sau này có dịp thì lên sân khấu con đàn, bố hát. Cháu đồng ý luôn. Ngày xưa lúc mới học cháu cũng nản nhưng sau khi tôi thuyết phục đâu chừng nửa năm thì đã tiếp tục và duy trì sở thích này trong nhiều năm. Nhưng thích đàn vậy đó chứ chưa có khái niệm hay mong muốn trở thành nghệ sĩ. Tôi thấy Bảo Nam có thiên hướng say mê, tìm hiểu về khoa học nhiều hơn. Tôi không định hướng, con thích gì thì mình chiều cái đó thôi".

Jennifer Phạm nói về con trai chung với Quang Dũng: 14 tuổi không thích chụp ảnh, ngại người lạ - 7

Quang Dũng nhiều lần dành lời khen cho con trai, đồng thời cho biết anh không định hướng con theo nghệ thuật hay khoa học mà để con tự quyết định.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/jennifer-pham-noi-ve-con-trai-chung-voi-quang-dung...

Quý tử nhà Quang Dũng là thủ khoa trung học, mẹ 4 con Jennifer Phạm lập tức dành lời khen ngợi
Jennifer Phạm tỏ ra hào hứng khi con trai chung với Quang Dũng đạt được thành tích ấn tượng.

Jennifer Phạm

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao