Jennifer Phạm xác nhận ứng cử Đại sứ du lịch

Ngày 01/04/2013 13:39 PM (GMT+7)

Hiện tại cô đang gấp rút để làm hồ sơ gửi lên Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch.

Mới đây, người quản lý của Jennifer Phạm cũng là đại diện truyền thông của Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 cho biết, Jennifer đang tìm hiểu quy trình nộp đơn ứng cử vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam 2013.

Quản lý của Jennifer Phạm chia sẻ :“Đây là một quyết định khá bất ngờ đến từ Jenni, tuy nhiên cô ấy đã suy nghĩ và cân nhắc việc này từ khá lâu. Hiện tại Jennifer Phạm đang chờ bên Bộ gửi những thông tin cần thiết về hồ sơ để cô có thể gửi lên một cách sớm nhất”. Khi được hỏi thêm về việc tại sao ở giai đoạn nước rút nàng Hoa hậu mới chịu “ra mặt” ứng cử thì anh nói thêm: “Thực ra Bộ cũng đang cân nhắc việc đề cử ai làm đại sứ du lịch, và vẫn chưa hết hạn nên Jennifer muốn suy nghĩ thật kĩ khi đưa thông tin này đến với khán giả.

Jennifer Phạm bất ngờ ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch 2013

Hiện tại Jennifer đang ở Mỹ và vẫn chưa có mặt tại Việt Nam, cô và các cộng sự vẫn đang tìm hiểu tổng thể về ngành du lịch để có những ý tưởng cho kế hoạch quảng bá trong hồ sơ ứng cử của bản thân.

Người quản lý của cô đã liên lạc với đại diện của Cục Hợp tác quốc tế. Phía Bộ Văn hóa rất hào hứng với việc Jennifer Phạm sẽ tham gia ứng cử chức vị này và hứa sẽ gửi email hướng dẫn cô cụ thể về quy trình đăng ký.

Mặc dù vào giai đoạn nước rút cô mới ứng cử tuy nhiên cô được đánh giá là ứng viên tiềm năng

Theo dự kiến thì vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam sẽ được công bố trong tháng 3, tuy nhiên cựu Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ bất ngờ xin rút khỏi vị trí này nên Bộ Văn hóa phải tìm ra gương mặt mới. Một số gương mặt đang được Bộ cân nhắc như: diễn viên Lan Phương, Á hậu Châu Mộng Như, HH Đông Nam Á Diệu Hân…

Ngày 29/3 vừa qua, ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Hợp tác Quốc tế, cho biết ngày 1/4, lãnh đạo Bộ sẽ xem xét việc Lý Nhã Kỳ xin rút ứng cử chức danh Đại sứ Du lịch, đồng thời kéo dài thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng viên đến hết tháng 6.

Người đẹp đang có cuộc sống viên mãn bên cạnh hôn phu Đức Hải

Hoa hậu Jennifer Phạm sinh năm 1985 tại TP Hồ Chí Minh, cô đoạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006. Sau cuộc thi, cô trở về nước tham gia các hoạt động giải trí như đóng phim, thời trang và MC. Đến nay cô là Hoa hậu thành công nhất trong lĩnh vực dẫn chương trình và đang có hướng theo đuổi nghề nghiệp MC một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Trở về nước được một năm, 2007 cô kết hôn cùng nam ca sĩ Quang Dũng và có chung cậu con trai Bảo Nam. Tuy nhiên cả hai đã sớm đường ai nấy đi sau hai năm chung sống, cuối năm 2012 Jennifer Phạm đã kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Đức Hải.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm
Tin hay đừng bỏ lỡ