Jessica Simpson bị "ném đá" vì say xỉn trên truyền hình

Ngày 19/09/2015 16:31 PM (GMT+7)

Jessica Simpson khiến fan thất vọng với dáng vẻ không tỉnh táo khi ghi hình truyền hình.

Jessica Simpson bị "ném đá" vì say xỉn trên truyền hình

Mới đây, khi xuất hiện trên một kênh truyền hình mua sắm, Jessica Simpson gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo xinh đẹp để quảng bá sản phẩm thời trang mới. Trước khi lên sóng truyền hình nữ ca sĩ nổi tiếng hoàn toàn tỉnh táo nhưng sau khi chính thức lên hình, Jessica Simpson bất ngờ phát biểu linh tinh và nói cười khúc khích khiến nhiều người ngạc nhiên.

Jessica Simpson bị quot;ném đáquot; vì say xỉn trên truyền hình - 1

Jessica Simpson hoàn toàn tỉnh táo trước khi lên sóng truyền hình.

Xem lại hình ảnh Jessica Simpson khi lên sóng truyền hình:

Không chỉ nhắc tới chuyện em gái Ashlee và cậu em rể, Jessica còn nói cười đi qua đi lại gần như suýt ngã trước ống kính. Được biết, vì hành độ của Jessica Simpson, mẹ của cô đã bất ngờ có mặt trong chương trình dù không được thông báo. Nhiều người nghi ngờ sự có mặt của bà là để che đậy cách hành động lạ của con gái.

Jessica Simpson bị quot;ném đáquot; vì say xỉn trên truyền hình - 2

Jessica Simpson bị quot;ném đáquot; vì say xỉn trên truyền hình - 3

Nữ ca sĩ bắt đầu nói linh tinh và có dấu hiệu ngà ngà say xỉn.

Trước hình ảnh Jessica Simpson say xỉn khi lên sóng truyền hình, nhiều bình luận từ phía khán  giả bắt đầu chỉ trích nữ ca sĩ tóc vàng. Một số người cho rằng Jessica không thể kiểm soát được bản thân, cô giống như "con hề" khi đứng trước ống kính. Tuy nhiên, cũng có một số fan lên tiếng bảo vệ Jessica và cho rằng cô quá run hoặc rất có thể cô đang làm theo kịch bản của chương trình.

Nhiều nguồn tin cho biết, đây không phải là lần đầu tiên Jessica Simpson có hành vi cư xử lạ như vậy. Trong một lần phỏng vấn trên thảm đỏ, Jessica cũng từng loạng choạng như sắp ngã khi trả lời câu hỏi của phóng viên. Hành động này khiến nhiều người nhận định rất có thể nữ ca sĩ đang trong thời kỳ khủng hoảng và không thể kiếm soát được hành vi.

Kris Jenner tha thứ cho người chồng chuyển giới

Kể từ sau khi ông Bruce Jenner, người chồng vừa ly hôn của bà Kris Jenner - mẹ Kim Kardashian quyết định chuyển giới và đổi tên thành Caitlyn, bà Kris đã trải qua thời gian khủng hoảng và sốc. Trước đó, trong khoảng thời gian 23 năm chung sống cùng nhau, bà chưa từng nghĩ tới chuyện người chồng của mình bỗng dưng lại trở thành một phụ nữ.

Jessica Simpson bị quot;ném đáquot; vì say xỉn trên truyền hình - 8

Kris Jenner chính thức tha thứ cho chồng cũ đã chuyển giới.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian 6 tháng, bà Kris Jenner đã hoàn toàn quen với diện mạo mới của chồng. Mẹ của Kim Kardashian cũng có những chia sẻ khá chân thành và chuyện này trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Kris tâm sự bà vẫn không quen gọi tên mới của chồng cũ, thay vì Caitlyn, bà gọi chồng cũ đã chuyển giới của mình là "Jenner".

Jessica Simpson bị quot;ném đáquot; vì say xỉn trên truyền hình - 9

Hai hình ảnh hoàn toàn khác nhau của Caitlyn trước đây và hiện tại.

Jessica Simpson bị quot;ném đáquot; vì say xỉn trên truyền hình - 10

Bà Kris tới dự buổi đăng ký tên của chồng cũ.

Kris Jenner chia sẻ bà thấy được sự khác nhau giữa Bruce Jenner và Caitlyn của hiện tại. Mỗi một thành viên trong gia đình đều có cảm xúc hoàn toàn khác nhau khi nhìn thấy người đàn ông đã thay đổi hoàn toàn từ diện mạo tới tính cách. Chính vì quyết định tha thứ cho chồng cũ nên ngày 16/9 vừa rồi, Kris Jenner đã tới dự buổi đăng ký tên và giới tính mới của Caitlyn.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ