Joss Stone tới VN tham dự Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2015

Ngày 09/09/2015 15:55 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ "You had me" là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Lễ hội âm nhạc Gió mùa năm nay.

Chiều qua (8/9), buổi họp báo ra mắt báo chí của chương trình Lễ hội âm nhạc Gió mùa (MMF) 2015 đã được tổ chức. Từ vài năm trở lại đây, MMF đã là một sân chơi âm nhạc nhộn nhịp, đồng thời là nơi để các nền âm nhạc quốc tế trong đó có cả Việt Nam trao đổi và học hỏi lần nhau. 

joss stone toi vn tham du le hoi am nhac gio mua 2015 - 1

Nhạc sĩ Quốc Trung là tổng đạo diễn của Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2015.

joss stone toi vn tham du le hoi am nhac gio mua 2015 - 2

Các nghệ sĩ underground có mặt tại buổi họp báo ra mắt chương trình tại Hà Nội.

joss stone toi vn tham du le hoi am nhac gio mua 2015 - 3

Ca sĩ Kimmese.

joss stone toi vn tham du le hoi am nhac gio mua 2015 - 4

Ca sĩ Tạ Quang Thắng.

Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2015 sẽ mang một không khí hoàn toàn mới so với các năm trước. "Đón đầu" xu hướng hiện tại, BTC của chương trình đã mời những tên tuổi ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi và đang sở hữu những lượng fans đông đảo để làm "nam châm" lôi kéo khán giả đến với chương trình. Những nghệ sĩ Việt Nam tham gia MMF năm nay gồm có Uyên Linh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Tiên Tiên, Trung Quân Idol, Kimmese, Lê Cát Trọng Lý... Đây đều là những cái tên đại diện cho nhiều thể loại nhạc và đều có những đóng góp nhất định trong nền âm nhạc Việt Nam tại thời điểm này.

Các khách mời quốc tế của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa năm nay cũng bao gồm nhiều thể loại nhạc phong phú. Trong đó, hai cái tên được chú ý nhất có là là Joss Stone và ban nhạc BOND.

joss stone toi vn tham du le hoi am nhac gio mua 2015 - 5

Tứ tấu BOND.

Một cái tên không hề xa lạ với người yêu nhạc Việt Nam, được vinh danh là Tứ tấu dây thành công và bán chạy bản thu âm nhất của mọi thời đại với 4 triệu bản thu âm, Bond đã 20 lần giành đĩa vàng ở các nước khác nhau. Được thành lập bởi 4 thành viên nữ, 2 người từ Anh, 2 người từ Úc, Bond sẽ đem lại cho khán giả của MMF 2015 những giây phút tuyệt vời.

joss stone toi vn tham du le hoi am nhac gio mua 2015 - 6

Nữ ca sĩ Joss Stone.

“Nữ hoàng nhạc RnB/Soul Anh Quốc” Joss Stone sở hữu 5 đề cử Grammy, 1 giải Grammy dành cho “Phần trình diễn RnB đôi xuất sắc nhất” và rất nhiều giải thưởng uy tín khác, Joss Stone đang trình diễn một thứ âm nhạc ảnh hưởng sâu rộng đến âm nhạc thế giới. Ngay từ khi công bố tên cô trong danh sách khách mời của MMF năm nay, nhiều khán giả Việt đã hết sức phấn khích.

MMF 2015 sẽ có quy mô tổ chức lớn hơn mọi năm với 4 ngày biểu diễn với số lượng gần 200 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế. Các ca sĩ và ban nhạc quốc tế này được chọn lựa và mời từ các quốc gia Đan Mạch, Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Na Uy, Mỹ, Iceland... Ngoài ra, cách thức bán vé và hình thức dùng vòng đeo tay thay vé giấy thông thường để bảo vệ môi trường của BTC khiến người yêu nhạc Việt Nam rất háo hức.

Trailer mới ra mắt của MMF 2015.

Lễ hội Âm nhạc Gió mùa được tổ chức theo đúng cách thức của các Festival âm nhạc đẳng cấp quốc tế.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN