Kathy Uyên "đánh nhau" với đồng nghiệp

Ngày 05/07/2013 15:47 PM (GMT+7)

Nhiều người đã bất ngờ khi trông thấy nữ diễn viên xinh đẹp đánh lộn.

Rất nhiều người đã tỏ ra bất ngờ khi trông thấy cảnh đánh nhau tưng bừng giữa Kathy Uyên và các cô gái chân dài nơi hậu trường một show diễn.

Kathy Uyên quot;đánh nhauquot; với đồng nghiệp - 1
Kathy Uyên với tạo hình khác xa vẻ hiền lành, dễ thương thường thấy.

Trong một cuộc gặp giữa các cô gái đã xảy ra cãi nhau khá căng thẳng. Trong lúc không kiềm chế được Kathy Uyên đã thẳng tay tát vào mặt siêu mẫu Phương Mai. Hai cô gái còn lại là hoa hậu Trúc Diễm và diễn viên Yaya Trương Nhi cũng bị cuốn vào. Đỉnh điểm là màn tát nhau nẩy lửa giữa Kathy Uyên và Trúc Diễm. Tiếp đó các cô gái lao vào nhau một cách quyết liệt. Trận chiến chỉ kết thúc khi Kathy Uyên bất ngờ đập mạnh đầu Yaya Trương Nhi xuống cạnh bàn khiến cô ngất xỉu. Mọi người trong ekip thực hiện đã thực sự hoảng loạn vì sự cố này.

Họ là ai? Họ đến đây làm gì và vì sao họ đánh nhau ầm ĩ vậy? Hầu hết những người chứng kiến cảnh tượng ngày ai cũng đều đặt ra câu hỏi như thế. Có người bảo là đánh ghen, có người bảo là tranh giành vị trí vedette, người lại bảo là “muốn tạo scandal”…

Kathy Uyên quot;đánh nhauquot; với đồng nghiệp - 2
Các cô gái chân dành sẽ... đánh nhau với Kathy Uyên.

Vô số câu hỏi đặt ra và cũng rất nhiều lời đồn đại...nhưng họ thật ngỡ ngàng  vì câu trả lời không như những gì họ dự đoán. Đây chính là một cảnh quay quan trọng của bộ phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn. Đoạn teaser vừa công bố cũng thể hiện một phần cảnh quay này. Theo đó, nguyên nhân xảy ra vụ việc đều bắt nguồn từ một nhân vật nam xuất hiện xuyên suốt teaser do diễn viên Petey Majik thể hiện. Anne (Kathy Uyên) nghi ngờ Bảo Trang (Phương Mai), Mimi (Yaya Trương Nhi) và Hà My (Trúc Diễm) có quan hệ ngoài luồng với hôn phu của cô nên đã gây ra cuộc chiến.

Kathy Uyên quot;đánh nhauquot; với đồng nghiệp - 3
Vai diễn mới nhất của Kathy Uyên có tên là Anne trong Âm mưu giày gót nhọn.

Âm mưu giày gót nhọn là tác phẩm điện ảnh mới nhất của Kathy Uyên mà trong đó cô đảm nhận đến 3 vai trò: diễn viên, nhà sản xuất và người tạo ra cốt truyện cho phim. Kể từ sau tác phẩm đình đám Để Mai Tính (Galaxy phát hành năm 2010), cô gần như không tham gia thêm bất cứ bộ phim nào tại Việt Nam.

Kathy cho biết: “Tôi luôn mong muốn được tham gia vào một câu chuyện độc đáo và có nhiều cơ hội diễn nhiều thể loại vai khác nhau. Nhưng thật khó để chờ một kịch bản như ý muốn của mình. Vậy là tôi quyết định tự viết nên một câu chuyện cho chính mình. Câu chuyện của Âm Mưu Giày Gót Nhọn là tất cả những kinh nghiệm, thử thách mà tôi đã trải qua trong những năm tháng sống ở Việt Nam. Đó là một câu chuyện đầy hài hước, thú vị và ý nghĩa về tình bạn của những cô gái”.

Một số hình ảnh trong phim Âm mưu giày gót nhọn:

Kathy Uyên quot;đánh nhauquot; với đồng nghiệp - 4

Kathy Uyên quot;đánh nhauquot; với đồng nghiệp - 5
Phương Nhi với tạo hình gợi cảm.

Kathy Uyên quot;đánh nhauquot; với đồng nghiệp - 6
Siêu mẫu Phương Mai.

Kathy Uyên quot;đánh nhauquot; với đồng nghiệp - 7
Petey Mazik vào vai Kiệt.

Kathy Uyên quot;đánh nhauquot; với đồng nghiệp - 8
Bộ phim còn có sự tham gia của Trúc Diễm.

Bộ phim do đạo diễn Việt kiều Hàm Trần thực hiện dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 11/10/2013.

Theo Hà Mạnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng